ขายกรอบพระทอง

ขายกรอบพระทองดีไหม ทำไมต้อง BKK Diamond

สำหรับใครที่มีกรอบพระทองเป็นจำนวนมากแต่ไม่รู้ว่าจะจัดการอย่างไรดี จะขายต่อดีไหม ขายแล้วจะได้ราคาเท่าไหร่ ทำไมต้องขายกับเรา BKK Diamond วันนี้เราจะมาเล่าให้ฟังครับ รับรองว่าอ่านจบแล้วตัดสินใจในการขายกรอบพระได้ง่ายขึ้นอย่างแน่นอนครับ

ขายกรอบพระทองได้ไหม

ยังมีอีกหลายคนที่ยังไม่แน่ใจสามารถขายกรอบพระทองได้มั้ย ทางเราขอตอบตรงนี้เลยว่า ได้แน่นอน 100% ครับ เนื่องจากกรอบพระทองจัดเป็นทองรูปพรรณประเภทหนึ่งที่มีส่วนผสมของทอง 90% ซึ่งเป็นเปอร์เซนต์ทองที่เป็นมาตรฐานในการผลิตกรอบพระทองเนื่องจากมีความแข็งแรงทนทานเป็นอย่างดี แต่หลายคนก็อาจคิดว่ายิ่งเปอร์เซนต์ทองสูงก็ยิ่งขายได้ราคาดี นั่นก็จริงครับเพียงแต่กรอบพระทองคือเครื่องประดับที่นำมาสวมใส่เป็นประจำ หากใช้ทองที่มีเปอร์เซนต์สูงกว่านี้อาจไม่เหมาะครับ เพราะทองที่มีเปอร์เซนต์สูงก็ยิ่งอ่อนตัวง่าย เสี่ยงต่อทองผิดรูปหรือเนื้อทองเสียหายง่ายนั่นเองครับ เว้นเสียแต่ว่ากรอบพระทองเป็นของปลอมเท่านั้นถึงจะไม่สามารถขายหรือจำนำได้ครับ

ขายกรอบพระทองได้ราคาเท่าไหร่

โดยทั่วไปแล้วราคารับซื้อจะอยู่ที่หลักร้อยไปจนถึงหลักพันครับ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับเปอร์เซนต์ทองและการดูแลรักษาของคุณครับ หากกรอบพระทองของคุณใช้งานผลิตจากทองแท้ 90% แม้ว่าจะผ่านการใช้งานมายาวนานแต่หากคุณดูแลทำความสะอาดอย่างถูกวิธี เก็บรักษาแยกกับเครื่องประดับ และถอดออกเมื่อต้องทำกิจกรรมที่ทำให้เหงื่อออกง่ายอย่างการออกกำลังกายหนัก ๆ หรืออยู่ในพื้นที่กลางแจ้งเป็นเวลานาน ฯลฯ ก็สามารถขายต่อให้ร้านรับซื้อได้ในราคาที่ไม่ตกจากที่ซื้อมามากนักเนื่องจากทองแท้มีความแข็งแรงทนทานสูง เสี่ยงต่อเนื้อทองเสียหายหรือผิดรูปได้ยากมาก แต่หากเป็นทองปลอมแล้วล่ะก็ นอกจากจะขายต่อไม่ได้แล้วยังเสี่ยงติดคุกอีกด้วยครับ แต่หากคุณต้องการราคาที่ตรงใจ แนะนำให้คุณลองนำกรอบพระทองของคุณไปให้ร้านที่คุณสนใจประเมินราคาให้ในเบื้องต้น จากนั้นค่อยสอบถามในกลุ่มซื้อ – ขายกรอบพระเพื่อหาเรทราคากลางและป้องกันการถูกกดราคาจากร้านรับซื้อที่ไม่ได้มาตรฐานอีกด้วยครับ

ทำไมต้องขายกรอบพระทองกับ BKK Diamond

1. ร้านเรามีประสบการณ์ซื้อ – ขายมาอย่างยาวนาน

ด้วยประสบการณ์ซื้อ – ขายทองที่มีมาอย่างยาวนาน จึงทำให้ผู้เชี่ยวชาญของเราเข้าใจและประเมินราคาได้ตรงตามความต้องการของคุณมากที่สุดตามที่ราคาตลาดจะให้ได้ นอกจากการซื้อ – ขายในราคาที่สมเหตุสมผลแล้ว ทางเรายังเอาใจใส่ในทุกคำถามที่คุณถามเรามาอีกด้วย อย่าลืมนะครับว่าหากคุณเป็นมือใหม่แล้วไม่เข้าใจบางอย่างในโลกออนไลน์เกี่ยวกับการซื้อ – ขายกรอบพระทอง ก็อาจเสี่ยงต่อการถูกหลอกจากมิจฉาชีพหรือร้านรับซื้อที่ไม่ได้มาตรฐานได้ง่าย แต่ด้วยความที่ทางเรามีประสบการณ์มายาวนาน เราจึงกล้าตอบทุกคำถามที่คุณสงสัยได้อย่างไม่ลังเล และตอบได้อย่างตรงจุด ทั้งนี้ก็เพื่อให้คุณมั่นใจในการซื้อ – ขายกับเรามากที่สุดครับ

2. ร้านเรากล้าให้มูลค่าสูงสุดเท่าที่ประเมินได้

เนื่องจากเรามีเครื่องตรวจทอง FISCHER GOLDSCOPE SD 520 ที่สามารถวิเคราะห์ส่วนประกอบของเครื่องประดับทองได้ทุกชิ้นภายในระยะเวลาเพียง 15 วินาทีเท่านั้น โดยที่ไม่ทำให้เนื้อทองเสียหายแม้แต่น้อย ทางเราจึงไม่ต้องหักราคารับซื้อเผื่อตีมูลค่าพลาดเหมือนร้านรับซื้อกรอบพระหลาย ๆ ร้านที่พิสูจน์ทองด้วยการเผาไฟหรือขูดเอาเนื้อทองบางส่วนออก จนทำให้คุณขายได้ในราคาที่ลดลงจากเดิมแบบน่าใจหาย ทั้งนี้หากคุณยังรู้สึกไม่แน่ใจ แนะนำให้ลองสอบถามราคาจากเราและร้านอื่นประกอบการตัดสินใจด้วยจะดีต่อคุณเองครับ แต่ทั้งนี้ทางเรากล้าการันตีได้เลยว่าไม่มีการกดราคากรอบพระทองของคุณแน่นอนครับ

ซื้อ-ขายทองอย่างมั่นใจด้วยเครื่องตรวจทอง GOLDSCOPE จาก BKK Diamond

3. ร้านเรามีบริการที่ดีเยี่ยม พร้อมบริการคุณตลอด 24 ชม.

ไม่ว่าจะเป็นช่องทางการติดต่อที่หลากหลาย ได้แก่ FACEBOOK, LINE และ INSTAGRAM เพื่อให้คุณติดต่อกับเราได้ทุกเวลาที่คุณสะดวก เพียงแค่คุณส่งรูปกรอบพระทองและรายละเอียดมายังช่องทางการติดต่อของเรา เพื่อให้ผู้เชี่ยวชาญประเมินราคาและทำการนัดหมายตกลงราคา เพื่อให้คุณมารับเงินสดที่หน้าร้านของคุณตามเวลาและสาขาที่คุณสะดวก ซึ่งช่วยให้คุณสะดวกสบายในการซื้อ – ขายมากยิ่งขึ้นครับ

ขายทองที่ไหนดี ทำไมต้อง BKK Diamond

สำหรับใครที่กำลังมองหาร้านรับซื้อเพชรที่ได้มาตรฐานและมีชื่อเสียงเป็นเวลานาน ทางเรา BKK DIAMOND มีทีมงานผู้เชี่ยวชาญพร้อมให้บริการท่านตลอด 24 ช.ม. เรามีหน้าร้านหลายสาขาให้ท่านเลือกใช้บริการ มีเครื่องตรวจสอบทองซึ่งจะช่วยให้คุณขายได้ราคาเต็มมูลค่า เพราะเราให้ราคาซื้อ-ขายตามมาตรฐานการรับซื้อทองโดยอ้างอิงจากราคาทองรายวันสมาคม ทั้งนี้เรากล้าการันตีเลยว่าทางเราไม่มีการกดราคาทอง หรือเครื่องประดับทองของคุณแน่นอน นอกจากนี้เรายังมีช่องทางการส่งต่อเครื่องประดับทองของคุณถึงกลุ่มลูกค้า END USER โดยตรงไม่ผ่านคนกลาง ดังนั้นจึงมั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้ราคารับซื้อสูงสุดตามราคาตลาดแน่นอน

หากใครไม่สะดวกเดินทางมาหน้าร้านด้วยตัวเอง ทางเรามีบริการ EXCLUSIVE PRIVATE หรือบริการรับซื้อถึงที่โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ มั่นใจ ปลอดภัย เพราะพนักงานทุกคนผ่านการตรวจสอบประวัติอาชญากรรม และได้รับวัคซีนโควิด-19 เรียบร้อยแล้ว ทั้งนี้เพื่อให้คุณสามารถซื้อ-ขายได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องโควิด เพียงแค่เลือกวันเวลาที่คุณสะดวกและนัดหมายล่วงหน้าเราได้ตลอด 24 ชม. ทั้งนี้ก็เพื่อให้ทุกท่านมีความสุขทุกครั้งที่ได้ใช้บริการกับเรา

บทความที่น่าสนใจ

ซื้อ-ขายจำนำของมีค่ากับ BKK DIAMOND ติดต่อเราได้เลย

BKK DIAMOND ศูนย์รับซื้อ / ขาย / ฝาก / ผลิต จิวเวลรี่แบรนด์เนมแท้ 100% พร้อมกล่องและใบ CIRTIFICATE ครบชุด เช่น CARTIER , TIFFANY & CO , BVLGARI , JUBILEE , DILAVIE , REGENT , PRIMA ราคาคุ้มค่าประหยัดกว่าออกห้าง ที่มีมาตรฐานสูงที่สามารถ ทีมงานของเรามีความพร้อมและมีความเป็นมืออาชีพสูงทุกคนผ่านหลักสูตรการฝึกอบรมจากสถาบัน GIA ซึ่งเป็นสถาบันศึกษาค้นคว้าและวิจัยด้านอัญมณีศาสตร์ของสหรัฐอเมริกา ทำให้สามารถประเมินราคาได้แม่นยำ สามารถให้ราคาดีที่สุดในท้องตลาด และให้ความสำคัญกับความ EXCLUSIVE PRIVATE เพื่อรักษาความเป็นส่วนตัวของลูกค้า มั่นใจปลอดภัย มีประสิทธิภาพในการดูแลลูกค้าได้อย่างเต็มที่ ท่านสามารถเลือกสาขาใกล้บ้าน เพื่อสะดวกในการบริการได้ เช่น

  • สาขา ร้านเจ้เล้งดอนเมือง
  • สาขา THE COAST
  • BANGKOK บางนา
  • สาขา MAJOR ปิ่นเกล้า
  • สาขา BIG C รัตนาธิเบศร์2
  • สาขา MINGLE MALL
  • ม.กรุงเทพ รังสิต
  • สาขา SOFTWARE PARK แจ้งวัฒนะ
  • สาขา HABOR MALL พัทยากลาง
 

หรือหากต้องการเพิ่มความสะดวกสบาย เพียงแค่นัดหมายล่วงหน้า ทีมงานก็พร้อมให้บริการถึงบ้าน โดยพนักงานของเราทุกคนต่างก็เป็นทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านอัญมณีของมีค่าที่ผ่านการตรวจสอบประวัติอาชญากรรมและได้รับวัคซีนโควิด-19 เรียบร้อยแล้ว สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ PAGE : BKK DIAMOND ศูนย์รับซื้อ /ขาย เพชรแท้100% เน้นงานแบรนด์

บทความที่คุณอาจสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า