ร้านรับซื้อทองเก่า

เลือกร้านรับซื้อทองเก่าแบบไหนดี BKK Diamond จะมาแนะนำให้ฟัง

ยังมีอีกหลายคนที่มีปัญหาเกี่ยวกับการเลือกร้านรับซื้อทองเก่า ไม่รู้ว่าควรจะเลือกร้านยังไงให้ทั้งปลอดภัยและอุ่นใจทุกครั้งที่ใช้บริการ เพราะถ้าเลือกร้านผิดแล้วล่ะก็ เสียทั้งเงินทั้งเวลาทั้งความรู้สึกอย่างแน่นอนครับ วันนี้ BKK Diamond จะมาแนะนำวิธีการเลือกร้านให้ฟังกันครับ

เลือกร้านรับซื้อทองเก่าแบบไหนดี

1. เลือกร้านทองที่ได้มาตรฐาน

ร้านทองที่ดีจะต้องมีมาตรฐาน มีชื่อเสียงในด้านบวกเกี่ยวกับการซื้อขายทองมาอย่างยาวนาน ในกรณีที่คุณเป็นมือใหม่ในวงการทอง เราขอแนะนำให้เลือกร้านทองที่เวลาเสิร์จหาหรือสอบถามในกลุ่มคนเก็งกำไรทองหรือคนรักเครื่องประดับทองแล้วมีแต่คนบอกว่าร้านนี้ดี ร้านนี้บริการประทับใจ ซื้อขายตามราคามาตรฐาน ไม่โก่งราคาลูกค้า และที่สำคัญร้านทองที่ดีจะต้องบอกราคาทองที่หน้าร้านทองหรือหน้าเว็บไซต์ ทั้งราคารับซื้อและราคาขายออกเพื่อให้ลูกค้าตัดสินใจซื้อขายได้ง่ายขึ้น ทั้งนี้หากจะขาย ผู้เชี่ยวชาญจากร้านนั้น ๆ จะต้องชั่งน้ำหนักทองเพื่อให้ลูกค้าตรวจสอบว่าตรงกับที่ประกาศไว้หรือไม่

2. เลือกร้านที่มีช่องทางการติดต่อหลากหลาย

แม้ว่าหลายร้านจะเป็นร้านชื่อดัง มีมาตรฐานสูง แต่มีเพียงสาขาเดียว หรือไม่สะดวกต่อการเดินทางของคุณแล้วก็ไม่มีประโยชน์ครับ ถึงอย่างไรก็ต้องเลือกร้านที่มีมาตรฐานและสะดวกเดินทางควบคู่ไปด้วยอยู่ดี ดังนั้นการเลือกร้านที่มีช่องทางการติดต่อที่หลากหลายก็จะช่วยให้คุณซื้อขายได้คล่องตัวยิ่งขึ้น ทั้งเบอร์โทรศัพท์หน้าร้าน, FACEBOOK, LINE และ INSTAGRAM ที่สามารถติดต่อกับทางร้านได้ตลอดเวลาที่คุณต้องการ หรือมีสาขาหน้าร้านที่อยู่ติดกับแลนด์มาร์กสำคัญต่าง ๆ เผื่อในกรณีที่คุณไม่มีรถยนต์ส่วนตัวหรือสะดวกเดินทางด้วยรถโดยสารประจำทางมากกว่าก็จะดีไม่น้อยเลยค่ะ

3. เลือกร้านที่ไม่กดราคา

สำหรับใครที่ไม่เคยซื้อขายทองมาก่อน ทางเราขอแนะนำให้เช็กราคาทองในเบื้องต้นจากเว็บไซต์สมาคมค้าทองคำโดยตรง หรือเช็กจากแอปพลิเคชันเช็กราคาทองก็ได้เช่นกัน แต่หากต้องการรู้ราคาซื้อขายทองเก่าจริง ๆ แนะนำให้สอบถามกับร้านที่เราสนใจโดยตรงไปเลยครับ เมื่อได้คำตอบแล้วค่อยไปสอบถามในกลุ่มคนรักทองตามโซเชี่ยลมีเดียต่าง ๆ เพื่อให้ผู้รู้ช่วยประเมินราคาที่เราควรได้จริง ๆ หากซื้อหรือขายทองเก่า หากพูดคุยสอบถามแล้วพบว่าราคาเกินกว่ามาตรฐาน แนะนำให้หาร้านใหม่ได้เลยครับ

4. เลือกร้านที่พิสูจน์ทองด้วยเครื่องตรวจทอง

รู้หรือไม่ว่าร้านทองส่วนใหญ่จะใช้วิธีเผาไฟเพื่อพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของทอง ซึ่งวิธีนี้มีผลเสียต่อเนื้อทองโดยตรง แม้ว่าทองจะมีความทนทานต่อการใช้งาน แต่การเผาเนื้อทองอาจเสี่ยงต่อการทำให้เนื้อทองเสียหายหรือมีตำหนิ เป็นผลทำให้ราคาทองที่เราจะขายตกลงตามไปด้วย ยิ่งถ้าเป็นทองรูปพรรณด้วยแล้วล่ะก็ ราคาตกจนคุณใจหายอย่างแน่นอนครับ แต่หากร้านไหนมีเครื่องตรวจทองก็ถือว่าดีต่อลูกค้าอย่างเราไม่น้อยเลยนะครับ เพราะเครื่องชนิดนี้สามารถแยกส่วนประกอบของทองรูปพรรณได้โดยไม่ทำให้ทองมีตำหนิแม้แต่น้อย ซึ่งจะช่วยให้เราซื้อขายได้ในราคาที่เต็มมูลค่ามากที่สุดนั่นเองครับ

ซื้อ-ขายทองอย่างมั่นใจด้วยเครื่องตรวจทอง GOLDSCOPE จาก BKK Diamond

ซื้อขายทองที่ไหนดี ทำไมต้อง BKK Diamond

สำหรับใครที่กำลังมองหาร้านรับซื้อเพชรที่ได้มาตรฐานและมีชื่อเสียงเป็นเวลานาน ทางเรา BKK DIAMOND มีทีมงานผู้เชี่ยวชาญพร้อมให้บริการท่านตลอด 24 ช.ม. เรามีหน้าร้านหลายสาขาให้ท่านเลือกใช้บริการ มีเครื่องตรวจสอบทองซึ่งจะช่วยให้คุณขายได้ราคาเต็มมูลค่า เพราะเราให้ราคาซื้อ-ขายตามมาตรฐานการรับซื้อทองโดยอ้างอิงจากราคาทองรายวันสมาคม ทั้งนี้เรากล้าการันตีเลยว่าทางเราไม่มีการกดราคาทอง หรือเครื่องประดับทองของคุณแน่นอน นอกจากนี้เรายังมีช่องทางการส่งต่อเครื่องประดับทองของคุณถึงกลุ่มลูกค้า END USER โดยตรงไม่ผ่านคนกลาง ดังนั้นจึงมั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้ราคารับซื้อสูงสุดตามราคาตลาดแน่นอน

หากใครไม่สะดวกเดินทางมาหน้าร้านด้วยตัวเอง ทางเรามีบริการ EXCLUSIVE PRIVATE หรือบริการรับซื้อถึงที่โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ มั่นใจ ปลอดภัย เพราะพนักงานทุกคนผ่านการตรวจสอบประวัติอาชญากรรม และได้รับวัคซีนโควิด-19 เรียบร้อยแล้ว ทั้งนี้เพื่อให้คุณสามารถซื้อ-ขายได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องโควิด เพียงแค่เลือกวันเวลาที่คุณสะดวกและนัดหมายล่วงหน้าเราได้ตลอด 24 ชม. ทั้งนี้ก็เพื่อให้ทุกท่านมีความสุขทุกครั้งที่ได้ใช้บริการกับเรา

บทความที่น่าสนใจ

ซื้อ-ขายจำนำของมีค่ากับ BKK DIAMOND ติดต่อเราได้เลย

BKK DIAMOND ศูนย์รับซื้อ / ขาย / ฝาก / ผลิต จิวเวลรี่แบรนด์เนมแท้ 100% พร้อมกล่องและใบ CIRTIFICATE ครบชุด เช่น CARTIER , TIFFANY & CO , BVLGARI , JUBILEE , DILAVIE , REGENT , PRIMA ราคาคุ้มค่าประหยัดกว่าออกห้าง ที่มีมาตรฐานสูงที่สามารถ ทีมงานของเรามีความพร้อมและมีความเป็นมืออาชีพสูงทุกคนผ่านหลักสูตรการฝึกอบรมจากสถาบัน GIA ซึ่งเป็นสถาบันศึกษาค้นคว้าและวิจัยด้านอัญมณีศาสตร์ของสหรัฐอเมริกา ทำให้สามารถประเมินราคาได้แม่นยำ สามารถให้ราคาดีที่สุดในท้องตลาด และให้ความสำคัญกับความ EXCLUSIVE PRIVATE เพื่อรักษาความเป็นส่วนตัวของลูกค้า มั่นใจปลอดภัย มีประสิทธิภาพในการดูแลลูกค้าได้อย่างเต็มที่ ท่านสามารถเลือกสาขาใกล้บ้าน เพื่อสะดวกในการบริการได้ เช่น

  • สาขา ร้านเจ้เล้งดอนเมือง
  • สาขา THE COAST
  • BANGKOK บางนา
  • สาขา MAJOR ปิ่นเกล้า
  • สาขา BIG C รัตนาธิเบศร์2
  • สาขา MINGLE MALL
  • ม.กรุงเทพ รังสิต
  • สาขา SOFTWARE PARK แจ้งวัฒนะ
  • สาขา HABOR MALL พัทยากลาง
 

หรือหากต้องการเพิ่มความสะดวกสบาย เพียงแค่นัดหมายล่วงหน้า ทีมงานก็พร้อมให้บริการถึงบ้าน โดยพนักงานของเราทุกคนต่างก็เป็นทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านอัญมณีของมีค่าที่ผ่านการตรวจสอบประวัติอาชญากรรมและได้รับวัคซีนโควิด-19 เรียบร้อยแล้ว สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ PAGE : BKK DIAMOND ศูนย์รับซื้อ /ขาย เพชรแท้100% เน้นงานแบรนด์

บทความที่คุณอาจสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า