ขายโรเล็กซ์มือสอง

ขายโรเล็กซ์มือสองที่ไหนดี ทำไมต้อง BKK Diamond

หากคุณมีโรเล็กซ์ไว้กับตัวเองแล้วต้องการขายโรเล็กซ์มือสองเพื่อเก็งกำไร แต่ยังไม่รู้ว่าจะขายที่ไหนดี เพราะกลัวถูกกดราคาจากร้านรับซื้อที่ไม่ได้มาตรฐานหรือไม่แน่ใจว่าควรขายราคาเท่าไหร่ดี วันนี้เราจะมาพูดถึง 5 เหตุผลที่ใครหลายคนเลือกขายโรเล็กซ์มือสองกับเรา BKK Diamond กันครับ

ทำไมต้องขายโรเล็กซ์มือสองกับ BKK Diamond

1. เรากล้าให้ราคาตามมาตรฐานการรับซื้อโรเล็กซ์

ขึ้นชื่อว่าโรเล็กซ์แล้ว คงไม่ต้องพูดมากมายเลยว่าเป็นนาฬิกาแบรนด์หรูที่มีมูลค่าสูงมากแค่ไหน ทั้งในเรื่องของคุณค่าและคุณภาพของวัสดุที่ทั้งหายากและทนทานต่อการใช้งานสูง ยิ่งเป็นรุ่นดังหรือรุ่นที่เลิกผลิตไปแล้วก็ยิ่งมีมูลค่าสูง ทั้งนี้คุณสามารถเช็กราคาคร่าว ๆ ของรุ่นที่คุณมีว่าท้องตลาดต้องการเท่าไหร่แล้วแจ้งความต้องการในการซื้อขายให้เราฟัง ในส่วนนี้เราจะประเมินราคาให้ตามความเหมาะสม รับรองว่าไม่มีการกดราคาอย่างแน่นอนครับ

2. เรามีช่องทางติดต่อที่พร้อมบริการตลอด 24 ชม.

ด้วยศักยภาพในการซื้อขายของเราที่มีมาอย่างต่อเนื่อง ทางเราจึงเตรียมความพร้อมให้ลูกค้าทุกท่านเข้าถึงเราได้ตลอด 24 ชม. โดยเรามีช่องทางการติดต่อที่หลากหลาย ทั้งเบอร์โทรศัพท์ของหน้าร้าน รวมถึงช่องทางออนไลน์ ทั้ง FACEBOOKLINE และ INSTAGRAM ทั้งนี้คุณแค่ส่งรูปโรเล็กซ์ที่ต้องการขายและรายละเอียดมายังช่องทางการติดต่อของเรา เพื่อให้ผู้เชี่ยวชาญของเราประเมินราคา จากนั้นทางเราจะนัดหมายเพื่อให้คุณมารับเงินสดที่หน้าร้านตามเวลาที่คุณสะดวก สำหรับช่องทางการติดต่อทั้งหมดของเรามีดังนี้

 • FACEBOOK: BKK DIAMOND
 • LINE: @BKKDIAMOND
 • INSTAGRAM: BKKDIAMONDSHOP
 • เบอร์โทรศัพท์: 064-243-2345
 • หน้าร้าน: บริษัท บีเคเค ไดมอนด์ จำกัด 888 ถนนสุขุมวิท แขวงบางนาใต้ เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260

3. เรามีหน้าร้านหลายสาขา

ในกรณีที่คุณต้องเดินทางมาหน้าร้านด้วยตัวเอง แต่อาจไม่สะดวกสาขาหลักของเรา เรื่องนั้นไม่ใช่ปัญหาครับเพราะเรามีหน้าร้านพร้อมให้บริการหลายสาขาะอยู่ติดกับแลนด์มาร์กสำคัญต่าง ๆ ซึ่งการอยู่ในพื้นที่เหล่านั้นจะช่วยให้คุณสามารถคำนวณระยะทางและระยะเวลาในการเดินทางได้เป็นอย่างดี ช่วยให้คุณประหยัดเวลาในการเข้ารับบริการได้พอสมควร ทั้งนี้ก็เพื่ออำนวยความสะดวกในการเดินทางให้แก่ลูกค้าทุกท่าน โดยสาขาที่เปิดทำการมีดังนี้

 • ร้าน BKK DIAMOND สาขาเจ้เล้งดอนเมือง เบอร์โทรศัพท์ 095-842-0629
 • ร้าน BKK DIAMOND สาขา THE COAST BANGKOK บางนา เบอร์โทรศัพท์ 064-243-2345
 • ร้าน BKK DIAMOND สาขา เมเจอร์ปิ่นเกล้า เบอร์โทรศัพท์ 095-842-0629
 • ร้าน BKK DIAMOND สาขา ห้างสรรพสินค้า TREE ON 3 พระราม 3 เบอร์โทรศัพท์ 064-243-2345
 • ร้าน BKK DIAMOND สาขา JC MALL นวมินทร์ เบอร์โทรศัพท์ 064-243-2345
 • ร้าน BKK DIAMOND สาขา GOLD MAX สาขาประเวศ (ใกล้นิคมอัญธานี) เบอร์โทรศัพท์ 064-243-2345
 • ร้าน BKK DIAMOND สาขา BIG C รัตนาธิเบศร์ 2 ติดรถไฟฟ้าสถานีบางกระสอ เบอร์โทรศัพท์ 064-243-2345
 • ร้าน BKK DIAMOND สาขา หมู่บ้านเศรษฐสิริ ทวีวัฒนา ศาลายา เบอร์โทรศัพท์ 064-243-2345
 • ร้าน BKK DIAMOND สาขา ศูนย์การค้า MINGLE MALL รังสิต เบอร์โทรศัพท์ 064-243-2345
 • ร้าน BKK DIAMOND สาขา ศูนย์การค้า HABOR MALL พัทยา เบอร์โทรศัพท์ 064-243-2345

4. เรามีผู้เชี่ยวชาญทางด้านโรเล็กซ์โดยเฉพาะ

ไม่ว่าจะเป็นโรเล็กซ์รุ่นเก่ารุ่นใหม่ หรือรุ่นไหนก็ตาม สามารถส่งรูปมาสอบถามข้อมูลกับเราได้กอนนะครับ ทางเรามีผู้เชี่ยวชาญทางด้านโรเล็กซ์โดยเฉพาะที่พร้อมตอบคำถามให้แก่ลูกค้าตลอด 24 ชม. อยู่แล้วครับ หลายคนอาจเจอร้านที่ไม่ได้มาตรฐานบางร้านพยายามสรุปราคาและบีบให้คุณขายโรเล็กซ์กับพวกเขาเพียงอย่างเดียว แต่ทางเราไม่ต้องการให้เป็นเช่นนั้นครับ เพราะเราไม่ได้มองถึงผลกำไรเป็นหลัก แต่เราอยากเป็นพื้นที่ที่คนรักโรเล็กซ์ได้พูดคุย แลกเปลี่ยนความเห็นเกี่ยวกับวงการนาฬิกาแบรนด์นี้ได้อย่างสบายใจและเป็นมิตรมากที่สุดครับ ทั้งนี้หากคุณไม่แน่ใจเกี่ยวกับโรเล็กซ์รุ่นที่คุณจะขาย ลองเข้ามาสอบถามข้อมูลหรือขอคำปรึกษากับเราได้เลยครับ ทางเรายินดีให้คำแนะนำเพื่อให้คุณอุ่นใจและได้ความรู้ในการซื้อขายมากยิ่งขึ้น ซึ่งจะเป็นผลดีต่อการซื้อขายโรเล็กซ์ของคุณเองครับ

ซื้อขายโรเล็กซ์ที่ไหนดี ทำไมต้อง BKK Diamond

สำหรับใครที่กำลังมองหาร้านรับซื้อเพชรที่ได้มาตรฐานและมีชื่อเสียงเป็นเวลานาน ทางเรา BKK DIAMOND มีทีมงานผู้เชี่ยวชาญพร้อมให้บริการท่านตลอด 24 ช.ม. เรามีหน้าร้านหลายสาขาให้ท่านเลือกใช้บริการ มีเครื่องตรวจสอบทองซึ่งจะช่วยให้คุณขายได้ราคาเต็มมูลค่า เพราะเราให้ราคาซื้อ-ขายตามมาตรฐานการรับซื้อทองโดยอ้างอิงจากราคาทองรายวันสมาคม ทั้งนี้เรากล้าการันตีเลยว่าทางเราไม่มีการกดราคาทอง หรือเครื่องประดับทองของคุณแน่นอน นอกจากนี้เรายังมีช่องทางการส่งต่อเครื่องประดับทองของคุณถึงกลุ่มลูกค้า END USER โดยตรงไม่ผ่านคนกลาง ดังนั้นจึงมั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้ราคารับซื้อสูงสุดตามราคาตลาดแน่นอน

หากใครไม่สะดวกเดินทางมาหน้าร้านด้วยตัวเอง ทางเรามีบริการ EXCLUSIVE PRIVATE หรือบริการรับซื้อถึงที่โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ มั่นใจ ปลอดภัย เพราะพนักงานทุกคนผ่านการตรวจสอบประวัติอาชญากรรม และได้รับวัคซีนโควิด-19 เรียบร้อยแล้ว ทั้งนี้เพื่อให้คุณสามารถซื้อ-ขายได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องโควิด เพียงแค่เลือกวันเวลาที่คุณสะดวกและนัดหมายล่วงหน้าเราได้ตลอด 24 ชม. ทั้งนี้ก็เพื่อให้ทุกท่านมีความสุขทุกครั้งที่ได้ใช้บริการกับเรา

บทความที่น่าสนใจ

ซื้อ-ขายจำนำของมีค่ากับ BKK DIAMOND ติดต่อเราได้เลย

BKK DIAMOND ศูนย์รับซื้อ / ขาย / ฝาก / ผลิต จิวเวลรี่แบรนด์เนมแท้ 100% พร้อมกล่องและใบ CIRTIFICATE ครบชุด เช่น CARTIER , TIFFANY & CO , BVLGARI , JUBILEE , DILAVIE , REGENT , PRIMA ราคาคุ้มค่าประหยัดกว่าออกห้าง ที่มีมาตรฐานสูงที่สามารถ ทีมงานของเรามีความพร้อมและมีความเป็นมืออาชีพสูงทุกคนผ่านหลักสูตรการฝึกอบรมจากสถาบัน GIA ซึ่งเป็นสถาบันศึกษาค้นคว้าและวิจัยด้านอัญมณีศาสตร์ของสหรัฐอเมริกา ทำให้สามารถประเมินราคาได้แม่นยำ สามารถให้ราคาดีที่สุดในท้องตลาด และให้ความสำคัญกับความ EXCLUSIVE PRIVATE เพื่อรักษาความเป็นส่วนตัวของลูกค้า มั่นใจปลอดภัย มีประสิทธิภาพในการดูแลลูกค้าได้อย่างเต็มที่ ท่านสามารถเลือกสาขาใกล้บ้าน เพื่อสะดวกในการบริการได้ เช่น

 • สาขา ร้านเจ้เล้งดอนเมือง
 • สาขา THE COAST
 • BANGKOK บางนา
 • สาขา MAJOR ปิ่นเกล้า
 • สาขา BIG C รัตนาธิเบศร์2
 • สาขา MINGLE MALL
 • ม.กรุงเทพ รังสิต
 • สาขา SOFTWARE PARK แจ้งวัฒนะ
 • สาขา HABOR MALL พัทยากลาง
 

หรือหากต้องการเพิ่มความสะดวกสบาย เพียงแค่นัดหมายล่วงหน้า ทีมงานก็พร้อมให้บริการถึงบ้าน โดยพนักงานของเราทุกคนต่างก็เป็นทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านอัญมณีของมีค่าที่ผ่านการตรวจสอบประวัติอาชญากรรมและได้รับวัคซีนโควิด-19 เรียบร้อยแล้ว สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ PAGE : BKK DIAMOND ศูนย์รับซื้อ /ขาย เพชรแท้100% เน้นงานแบรนด์

บทความที่คุณอาจสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า