ซื้อขาย Rolex

ตอบทุกข้อสงสัยที่คุณอยากรู้เกี่ยวกับการซื้อขาย Rolex

แม้ว่าวิกฤตการณ์โควิด-19 จะเริ่มซาลงแล้ว แต่โลกยังคงเผชิญกับภาวะเศรษฐกิจถดถอย โรเล็กซ์ซึ่งเป็นนาฬิกาแบรนด์ดังระดับโลก จึงกลายเป็นที่ต้องการของตลาดมากยิ่งขึ้น เนื่องจากโรเล็กซ์เป็นแบรนด์นาฬิการะดับต้นที่ขึ้นชื่อในเรื่องของความเที่ยงตรง ความทนทาน ความสมมาตรในทุกรายละเอียด แม้ว่าจะเป็นงานแฮนด์เมดก็ตาม อีกทั้งมีนวัตกรรมใหม่ ๆ รองรับความต้องการของผู้ใช้อยู่เสมอ ยกระดับนาฬิกาให้เป็นมากกว่าเครื่องบอกเวลา ด้วยเหตุผลดังกล่าวทำให้ผู้มีชื่อเสียงมากหน้าหลายตาต่างจับจองเป็นเจ้าของ ส่งผลให้โรเล็กซ์ยังคงเป็นที่ต้องการของตลาดมาตั้งแต่อดีตจนถึงทุกวันนี้ ด้วยความที่มีตลาดรองรับ ทำให้โรเล็กซ์สามารถสร้างมูลค่าได้มากกว่าทรัพย์สินหลายชนิด และเป็นสินค้าที่มีมูลค่าเพิ่มขึ้นในทุก ๆ ปีอีกด้วย สำหรับใครที่สนใจซื้อโรเล็กซ์มาเก็งกำไร วันนี้เราจะมาตอบทุกข้อสงสัยที่คุณอยากรู้เกี่ยวกับการซื้อขาย Rolex กันครับ

ซื้อขาย Rolex

1.โรเล็กซ์รุ่นไหน กำไรงาม

แม้ว่าโรเล็กซ์จะผลิตออกมาหลากหลายรุ่น แต่มีรุ่นยอดนิยมที่หลายคนรู้จักกันในชื่อ Rolex Sport  มีทั้งหมด 4 รุ่น ได้แก่ Daytona, Explorer II, GMT Master II และ Submariner

 • Daytona ราคาของเดย์โทน่า เริ่มต้นที่ 1,296,900 บาท (กุมภาพันธ์ 2566)*
 • Explorer II ราคาของเอ็กซ์พลอเรอร์ ทู เริ่มต้นที่ 348,900 บาท (กุมภาพันธ์ 2566)*
 • GMT Master II ราคาของจีเอ็มที มาสเตอร์ ทู เริ่มต้นที่ 405,800 บาท (กุมภาพันธ์ 2566)*
 • Submariner ราคาของซับมารีเนอร์ เริ่มต้นที่ 329,900 บาท (กุมภาพันธ์ 2566)*

*อ้างอิงจากเว็บไซต์ Rolex

รวม Rolex Sport ยอดนิยม มีรุ่นไหนน่าสนใจในปี 2023 บ้าง

2.หาซื้อ Rolex ได้จากที่ไหนบ้าง

สำหรับสถานที่วางจำหน่ายโรเล็กซ์ในประเทศไทยจะแบ่งออกเป็น 2 ประเภท ได้แก่ โรเล็กซ์จากช็อป และโรเล็กซ์จากร้านขายนาฬิกาแบรนด์มือสอง ซึ่งแต่ละแห่งจะมีข้อดีแตกต่างกันออกไป

2.1 ช็อป Rolex

กรณีที่คุณไม่เคยซื้อโรเล็กซ์มาก่อน ขั้นตอนแรก คุณจะต้องซื้อโรเล็กซ์ 1 เรือน ที่มีวางจำหน่ายในช็อปเพื่อเป็นลูกค้าของโรเล็กซ์ก่อน เพราะหากคุณเป็นใครก็ไม่รู้มา อยู่ดี ๆ เดินมาซื้อโรเล็กซ์ ทางแบรนด์ไม่มีทางขายให้คุณแน่นอน เนื่องจากนโยบายของทางโรเล็กซ์ที่จะให้สิทธิ์ลูกค้าที่เคยซื้อโรเล็กซ์มาก่อนเป็นอันดับแรกครับ หลังจากซื้อโรเล็กซ์เรือนแรกแล้ว ทางแบรนด์จะให้สิทธิ์ในการสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับโรเล็กซ์รุ่นที่วางจำหน่ายทั้งหมด และสิทธิ์ในการต่อแถวรอซื้อรุ่นที่ต้องการ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของแต่ละรุ่นด้วย ในปัจจุบันมีช็อปโรเล็กซ์ในประเทศไทยทั้งหมด 11 แห่ง ดังนี้

 • ‭คอร์ติน่า วอทช์ เซ็นทรัลลาดพร้าว‬
 • คิง เพาเวอร์ รางน้ำ
 • คิง เพาเวอร์ ศรีวารี
 • ‭นำสว่าง เซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9‬
 • พีเอ็มที เดอะ อาวร์ กลาส เซ็นทรัล เอ็มบาสซี‬
 • ‭พีเอ็มที เดอะ อาวร์ กลาส เกษรวิลเลจ‬
 • ‭พีเอ็มที เดอะ อาวร์ กลาส เอ็มควอเทียร์
 • ‭เพนดูลัม เซ็นทรัล เฟสติวัล‬
 • ‭สยามสวิสสโรเล็กซ์บูติก‬
 • ‭ศรีชัย นาฬิกา โรเล็กซ์บูติก‬
 • ‭เอ็นจีจี ไทม์พีซ เซ็นทรัลพลาซา‬ อุดรธานี

2.2 ร้านขายนาฬิกาแบรนด์มือสอง

หากคุณหาซื้อโรเล็กซ์จากช็อปไม่ได้ ร้านขายนาฬิกาแบรนด์มือสองถือว่าตอบโจทย์ผู้ที่กำลังหาซื้อโรเล็กซ์ได้เป็นอย่างดี เพราะนอกจากจะมีสินค้าให้เลือกหลากหลายแล้ว ยังช่วยให้เรามีตัวเลือกในการเปรียบเทียบราคากับนาฬิการุ่นเดียวกันของร้านอื่น ๆ นอกจากนี้ยังยังให้เราเห็นทิศทางการเติบโตของรุ่นนั้น ๆ ว่า เป็นที่ต้องการของตลาดมากน้อยแค่ไหน ช่วยให้เราตัดสินใจในการเลือกซื้อโรเล็กซ์เพื่อเก็งกำไรได้ดียิ่งขึ้น และที่สำคัญหากคุณติดต่อซื้อขายกับร้านขายนาฬิกามือสองที่มีชื่อเสียงในด้านโรเล็กซ์มานาน มีมาตรฐานการซื้อขายที่สูง จะช่วยให้คุณได้ทั้งโรเล็กซ์ที่เหมาะกับการเก็งกำไรโดยเฉพาะ ได้ทั้งความรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวงการโรเล็กซ์ รวมถึงได้รับความอุ่นใจในการซื้อขายอีกด้วย

เลือกร้านรับซื้อ Rolex มือสองที่ตรงใจคุณ ด้วยหลักการง่าย ๆ เพียง 5 วิธี

3.ทำไมโรเล็กซ์ขาดตลาด

หากคุณลองไปเดินตามช็อปโรเล็กซ์แล้วพบว่าขาดตลาด ไม่มีรุ่นไหนให้ซื้อนั้นเกิดจาก 3 ปัจจัยสำคัญ ได้แก่

 • สินค้ามีน้อยกว่าความต้องการของตลาด กว่าจะผลิตโรเล็กซ์ 1 เรือนนั้นจะใช้วัสดุคุณภาพสูง ยกตัวอย่างเช่น ทองคำ 18 กะรัต, แพลทินัม 950, Oystersteel,  ไข่มุก, อุกกาบาต ฯลฯ ผลิตด้วยมือของผู้เชี่ยวชาญแต่ละศาสตร์ในทุกขั้นตอน หลังจากนั้นจะต้องนำนาฬิกามาทดสอบซ้ำ ๆ จนมั่นใจแล้วว่าสามารถวางจำหน่ายได้อย่างไร้ที่ติ ใช้งานทั้งบนบกหรือใต้น้ำ ไม่บุบสลายตามกาลเวลา และอีกหนึ่งจุดที่ไม่พูดถึงไม่ได้ คือกลไกที่ซับซ้อน ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อช่วยให้ผู้สวมใส่สามารถใช้งานได้หลากหลายฟังก์ชัน และไม่สามารถลอกเลียนแบบได้ 100% โดยเฉพาะ Rolex Sport ซึ่งมีประวัติศาสตร์ความเป็นมาร่วมกับผู้มีชื่อเสียงมากมาย โรเล็กซ์จึงกลายเป็นที่ต้องการของนักสะสมนาฬิกาทั่วโลกมาจนถึงปัจจุบัน แล้วอย่าลืมนะครับว่ายังมีผู้คนอีกจำนวนมากที่รักโรเล็กซ์จริง ๆ และเก็บเอาไว้เป็นคุณค่าทางจิตใจ จึงทำให้โรเล็กซ์บางรุ่นที่เลิกผลิตไปแล้วไม่สามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ แม้ว่าจะเป็นตลาดมือสองก็ตาม
 • วิกฤตการณ์โควิด-19 ช่วงโควิด-19 ในปี 2020 ส่งผลให้โรงงานโรเล็กซ์ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ต้องหยุดการผลิตเป็นเวลาหลายเดือน และเริ่มกลับมาผลิตหลังจากวิกฤติซาลง โรเล็กซ์ที่วางจำหน่ายจึงไม่พอกับความต้องการของตลาด แถมทางแบรนด์ออกมายืนยันอีกด้วยว่า จะไม่เพิ่มกำลังการผลิตนาฬิการุ่นดัง เนื่องจากทางแบรนด์ต้องการเพิ่มมูลค่าของโรเล็กซ์รุ่นนั้น ๆ ในระยะยาวให้แก่ผู้สวมใส่
 • ความต้องการของตลาดที่สูงขึ้นเป็นเท่าตัว โรเล็กซ์เป็นอีกหนึ่งทรัพย์สินที่มีมูลค่าเพิ่มขึ้นในทุกปี โดยเฉพาะช่วงนี้ซึ่งเป็นช่วงที่เศรษฐกิจถดถอย ทำให้ใครหลายคนที่มีกำลังซื้อหันมาให้ความสนใจและต้องการซื้อเก็บไว้เก็งกำไรในอนาคต ยิ่งรุ่นไหนที่ยิ่งหายาก หรือเลิกผลิตไปแล้ว ราคาอาจพุ่งสูงขึ้นหลายเท่าตัว หากคุณซื้อมาแสนอาจขายได้เป็นล้านเลยทีเดียว

4.ซื้อขาย Rolex สำหรับเก็งกำไรที่ไหนดี?

หากคุณกำลังมองหาร้านขายนาฬิกาแบรนด์ Rolex มือสองที่ให้ราคาสูงที่สุด ทางเรา BKK DIAMOND ถือว่าตอบโจทย์ของคุณที่สุด เพราะเราเป็น SPECIALIST ในด้านรับซื้อเครื่องประดับมีค่าโดยตรง มีความชื่นชอบและหลงใหลในงานจิวเวลรี่และงานแบรนด์เนมมากกว่า 31 ปี เรามีใบอนุญาตซื้อขายถูกต้องตามกฎหมาย มีหน้าร้านกว่า 9 สาขา เปิดให้บริการครอบคลุมจังหวัดกรุงเทพและพัทยา เรารับซื้อเพชรและของแบรนด์เนมทุกชนิด อาทิ CARTIER , BVLGARI , TIFFANY & CO. , VAN CLEEF & ARPELS ด้วยราคาสูงที่สุด จ่ายเงินสดทันที ไม่จำกัดวงเงิน ประเมินราคาฟรี ตอบไว ยินดีให้คำปรึกษาด้วยความเต็มใจแม้คุณจะไม่ซื้อขายกับเราก็ตาม​

BKK Diamond มีช่องทางติดต่อหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นหน้าร้าน, เบอร์โทรศัพท์, Facebook, Line และ Instagram ช่วยอำนวยความสะดวกให้คุณติดต่อกับเราได้ตลอด 24 ชม. เพียงแค่คุณส่งรูปเครื่องประดับทองและรายละเอียดมาหาเรา เพื่อให้ผู้เชี่ยวชาญของเราประเมินราคา จากนั้นจึงตกลงราคาและนัดให้คุณมารับเงินสดหน้าร้านตามช่วงเวลาที่คุณสะดวก แต่หากคุณไม่สะดวกเดินทางไปหน้าร้านด้วยตัวเอง ทางเรามีบริการ Exclusive Private บริการรับซื้อถึงที่โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ มั่นใจ ปลอดภัย 100% เพราะพนักงานทุกคนผ่านการตรวจสอบประวัติอาชญากรรม และได้รับวัคซีนโควิด – 19 เรียบร้อยแล้ว ซึ่งจะช่วยให้คุณอุ่นใจในการซื้อขายกับเรามากยิ่งขึ้น

สำหรับใครที่ต้องการขอคำปรึกษาเกี่ยวกับการซื้อขายทองเค ทางเรา BKK Diamond มีทีมงานผู้เชี่ยวชาญพร้อมให้บริการตลอด 24 ชม. โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ เพื่อให้คุณได้รับข้อมูลเกี่ยวกับการซื้อขายที่เหมาะสมกับคุณมากที่สุด หรือหากคุณต้องการซื้อขายทองรูปพรรณหรือเครื่องประดับอื่น ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกาแบรนด์, กำไลข้อมือ, สร้อยคอ และอย่างอื่นก็ตาม ทางเรามีสินค้าให้เลือกมากมายและมีช่องทางติดต่อที่หลากหลาย เพื่อให้คุณมีความสุขทุกครั้งที่ใช้บริการจากเรา

บทความที่น่าสนใจ

ซื้อ-ขายจำนำของมีค่ากับ BKK DIAMOND ติดต่อเราได้เลย

BKK DIAMOND ศูนย์รับซื้อ / ขาย / ฝาก / ผลิต จิวเวลรี่แบรนด์เนมแท้ 100% พร้อมกล่องและใบ CIRTIFICATE ครบชุด เช่น CARTIER , TIFFANY & CO , BVLGARI , JUBILEE , DILAVIE , REGENT , PRIMA ราคาคุ้มค่าประหยัดกว่าออกห้าง ที่มีมาตรฐานสูงที่สามารถ ทีมงานของเรามีความพร้อมและมีความเป็นมืออาชีพสูงทุกคนผ่านหลักสูตรการฝึกอบรมจากสถาบัน GIA ซึ่งเป็นสถาบันศึกษาค้นคว้าและวิจัยด้านอัญมณีศาสตร์ของสหรัฐอเมริกา ทำให้สามารถประเมินราคาได้แม่นยำ สามารถให้ราคาดีที่สุดในท้องตลาด และให้ความสำคัญกับความ EXCLUSIVE PRIVATE เพื่อรักษาความเป็นส่วนตัวของลูกค้า มั่นใจปลอดภัย มีประสิทธิภาพในการดูแลลูกค้าได้อย่างเต็มที่ ท่านสามารถเลือกสาขาใกล้บ้าน เพื่อสะดวกในการบริการได้ เช่น

 • สาขา ร้านเจ้เล้งดอนเมือง
 • สาขา THE COAST
 • BANGKOK บางนา
 • สาขา MAJOR ปิ่นเกล้า
 • สาขา BIG C รัตนาธิเบศร์2
 • สาขา MINGLE MALL
 • ม.กรุงเทพ รังสิต
 • สาขา SOFTWARE PARK แจ้งวัฒนะ
 • สาขา HABOR MALL พัทยากลาง
 

หรือหากต้องการเพิ่มความสะดวกสบาย เพียงแค่นัดหมายล่วงหน้า ทีมงานก็พร้อมให้บริการถึงบ้าน โดยพนักงานของเราทุกคนต่างก็เป็นทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านอัญมณีของมีค่าที่ผ่านการตรวจสอบประวัติอาชญากรรมและได้รับวัคซีนโควิด-19 เรียบร้อยแล้ว สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ PAGE : BKK DIAMOND ศูนย์รับซื้อ /ขาย เพชรแท้100% เน้นงานแบรนด์

บทความที่คุณอาจสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า