ซื้อ Rolex มือสอง

ข้อดีที่คุณจะได้รับจากการซื้อ Rolex มือสอง

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่สนใจในโรเล็กซ์และมีเงินสามารถจ่ายกับนาฬิกาแบรนด์นี้ได้ทันที แต่กำลังลังเลว่าควรซื้อเก็บไว้สักเรือนดีมั้ย วันนี้เราได้รวบรวมข้อดีที่คุณจะได้รับจากการซื้อ Rolex มือสอง ซึ่งจะช่วยให้คุณตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้น

ซื้อ Rolex มือสอง

3 ข้อดีจากการซื้อ Rolex มือสอง

1. ได้ความภูมิใจ

เนื่องจากเป็นแบรนด์ที่ขึ้นชื่อความพิถีพิถัน ใส่ใจทุกขั้นตอนในการผลิตโดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางในแต่ละสาขาวิชา จึงทำให้นาฬิกาที่ออกมาทุกเรือนของโรเล็กซ์เป็นนาฬิกาที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ ใช้งานได้นานเป็นสิบปีขึ้นไป และด้วยคุณภาพระดับสูงจึงทำให้เป็นที่ต้องการของตลาดเป็นอย่างมาก บวกกับโรเล็กซ์เป็นแบรนด์ที่มีประวัติศาสตร์ยาวนาน เป็นที่นิยมของผู้ที่มีชื่อเสียง และเป็นสัญลักษณ์ของผู้ที่มีฐานะดี และที่สำคัญทางแบรนด์ไม่เคยนำโรเล็กซ์มาลดราคาสักครั้ง จึงทำให้โรเล็กซ์มีมูลค่าสูงในตัวของมันเอง หากคุณได้จับจองเป็นเจ้าของแล้ว บอกเลยว่าน่าภาคภูมิใจสุด ๆ

2. ได้ราคาสูง

เนื่องจากโรเล็กซ์แต่ละรุ่นจะผลิตเฉพาะในยุคนั้นเท่านั้น จึงกลายเป็นสินค้าหายาก หากคุณสนใจรุ่นไหนจริง ๆ อาจต้องหาตามแหล่งขายนาฬิกาแบรนด์มือสองซึ่งมีราคาสูงกว่าในช็อปของโรเล็กซ์หลายเท่าตัว ดังนั้นหลายคนจึงเลือกที่จะซื้อเก็บไว้ทำกำไร เพราะโรเล็กซ์เป็นนาฬิกาที่ราคาพุ่งสูงขึ้นทุกรุ่นทุกปี ไม่มีปีไหนที่ราคาตกลงแม้แต่น้อย ยิ่งถ้าเป็นรุ่นลิมิเต็ดด้วยแล้วล่ะก็ ยิ่งหายากเป็นทวีคูณ บอกเลยว่าซื้อมาทำกำไรก็คุ้มค่าแน่นอนเพราะมีตลาดรองรับอยู่แล้ว

3. ได้สินค้าคุณภาพดี

กว่าจะได้โรเล็กซ์แต่ละเรือนนั้น ต้องผ่านกระบวนการผลิตมากมายตั้งแต่ขั้นตอนการเลือกวัสดุ เนื่องจากใช้ Oystersteel อัลลอยด์ที่ขึ้นชื่อเรื่องความทนทานต่อการสึกกร่อนสูงหากเทียบกับโลหะมีค่าชนิดอื่น แถมยังให้ความเงางามทุกครั้งที่ขัดอีกด้วย ซึ่งสแตนเลสสตีล 904L ที่ทางโรเล็กซ์ใช้เป็นวัสดุที่ใช้กันอย่างกว้างขวางในเทคโนโลยีชั้นสูง โดยเฉพาะอุตสาหกรรมอวกาศและอุตสาหกรรมเคมี, ทองคำ 18 กะรัต ซึ่งเป็นอัลลอยด์ที่ทำจากทองคำบริสุทธิ์ผสมกับธาตุแท้อื่น ๆ รวมถึงแพลทินัมซึ่งเป็นโลหะที่ส่องสว่างเปล่งประกาย นอกจากนี้ยังมีหินมีค่าคุณภาพสูงอย่างเช่นอุกกาบาตเป็นส่วนประกอบในการผลิตนาฬิกาด้วย

นอกจากวัสดุแล้ว รู้หรือไม่ว่าการผลิตโรเล็กซ์แต่ละเรือนนั้นเป็นงานแฮนด์เมดทั้งหมดทุกขั้นตอน ทำให้ช่างที่ผลิตในแต่ละขั้นตอนจะต้องใช้ความประณีตและใช้เวลานานเพื่อให้นาฬิกาที่ผลิตออกมามีคุณภาพดีมากที่สุดและเป็นการรักษามาตรฐานของแบรนด์อีกด้วย คุณจึงมั่นใจได้เลยว่าโรเล็กซ์ที่คุณใส่ไปคุ้มค่าคุ้มราคา

ด้วยความที่คุณภาพสูง ทำให้ทางแบรนด์วางจำหน่ายในราคาที่สูงด้วยเช่นกัน หากคุณพบว่าโรเล็กซ์ที่คุณสนใจมีราคาต่ำกว่าราคาจากช็อปหรือต่ำกว่าราคาตลาดนาฬิากาแบรนด์มือสองก็ตาม ให้รู้ไว้เลยว่าของปลอมแน่นอน หรือหากคุณมีโรเล็กซ์ไว้ครอบครองสักเรือนแล้ว หรือกำลังดีลกับร้านขายโรเล็กซ์มือสองก็ตาม แต่ไม่แน่ใจว่าจะตรวจเช็กด้วยตัวเองว่าโรเล็กซ์เรือนที่คุณจะซื้อนั้นเป็นของแท้หรือไม่ แนะนำให้ตรวจเช็กตามวิธีดังต่อไปนี้

 • การหมุนของเข็มวินาที หากเป็นของแท้ ตัวเข็มวินาทีจะหมุน 5-8 ครั้ง/วินาที ไม่ขยับตามเข็มวินาทีแบบนาฬิกาทั่วไป เนื่องจากทำงานด้วยกลไกในระบบจักรกลที่ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะ
 • เสียงของเข็มวินาที ด้วยกลไกในระบบจักรกล ทำให้เข็มวินาทีเคลื่อนที่โดยไม่มีเสียงติ๊ก ไม่เหมือนกับระบบควอทซ์ซึ่งใช้กันเป็นมาตรฐานของนาฬิกาข้อมือทั่วไป
 • ตัวอักษรบนนาฬิกา เนื่องจากความสมบูรณ์ในการผลิต ทำให้ตัวอักษรบนหน้าปัดมีขนาดเท่ากันทั้งหมด, ตัวอักษรไม่เลือนลาง, มีระยะห่างที่เท่ากัน และไม่มีคำผิดใด ๆ ให้เห็น
 • เทียบน้ำหนัก หากนำโรเล็กซ์มาชั่งน้ำหนักเทียบกัน จะพบว่าของปลอมเบากว่าของแท้ประมาณ 1/3 เท่า เนื่องจากโรเล็กซ์แท้จะใช้วัสดุคุณภาพสูง ส่วนของปลอมจะใช้วัสดุที่หาซื้อได้ทั่วไป
 • การทำงานของเม็ดมะยม หากคลายเม็ดมะยมและหมุนเข็มวินาทีถอยหลังเพื่อเปลี่ยนวันที่ แล้วเข็มนาทีหมุนมายังตำแหน่ง 6 นาฬิกา แสดงว่าเป็นของแท้
 • เลขรหัสสินค้าและรุ่น ของแท้จะสลักเลขรหัสสินค้าและรุ่นให้มีความคมชัดสูง เมื่อตัวอักษรทำมุมกับแสงในสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมก็จะสะท้อนแสงออกมา
 • เลนส์ Cyclops เป็นเลนส์ขยายบริเวณเหนือช่องบอกวันที่บนหน้าปัดนาฬิกา ลักษณะเลนส์จะนูนขึ้นมาทางขวามือของหน้าปัดนาฬิกาบริเวณ 3 นาฬิกาพอดี ตัวเลนส์จะขยายตัวเลข 2.5 เท่า เพื่อให้คุณอ่านวันที่ง่ายขึ้น
 • ระบบป้องกันน้ำ โรเล็กซ์รุ่นทั่วไปจะถูกออกแบบมาให้กันน้ำได้ในระดับหนึ่ง หากโรเล็กซ์ของคุณกันน้ำได้ไม่ดี มีน้ำเข้านาฬิกาทันทีที่ใส่ลงน้ำ แสดงว่าเป็นของปลอม
 • โลโก้ โรเล็กซ์ทุกรุ่นจะมีสัญลักษณ์มงกุฎบนหน้าปัด ใกล้กับตำแหน่ง 12 นาฬิกา ซึ่งดูได้ด้วยแว่นขยายเพื่อดูว่ามงกุฎนูนมากน้อยแค่ไหน ตัวเส้นขอบมงกุฎส่องเป็นประกายมากกว่าภายในหรือไม่? หากสัญลักษณ์มงกุฎดูแบนราบ หรือสัญลักษณ์มงกุฎไม่ได้อยู่บนขีดบอกตำแหน่ง 6 นาฬิกา แสดงว่าปลอมอยู่แล้ว

 

สำหรับใครที่กำลังมองหาร้านรับซื้อ Rolex มือสอง ให้ราคาที่สมเหตุสมผลแก่คุณได้ ทางเรา BKK Diamond พร้อมให้คำปรึกษาตลอด 24 ชม. โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใด ๆ หรือหากต้องการนำมาขาย ทางเรามีช่างมากประสบการณ์สามารถประเมินราคาได้โดยไม่ต้องแกะเครื่อง ทั้งนี้ก็เพื่อให้ลูกค้าได้รับสิ่งที่ดีที่สุดจากเรานั่นเอง

ซื้อ-ขายจำนำของมีค่ากับ BKK DIAMOND ติดต่อเราได้เลย

BKK DIAMOND ศูนย์รับซื้อ / ขาย / ฝาก / ผลิต จิวเวลรี่แบรนด์เนมแท้ 100% พร้อมกล่องและใบ CIRTIFICATE ครบชุด เช่น CARTIER , TIFFANY & CO , BVLGARI , JUBILEE , DILAVIE , REGENT , PRIMA ราคาคุ้มค่าประหยัดกว่าออกห้าง ที่มีมาตรฐานสูงที่สามารถ ทีมงานของเรามีความพร้อมและมีความเป็นมืออาชีพสูงทุกคนผ่านหลักสูตรการฝึกอบรมจากสถาบัน GIA ซึ่งเป็นสถาบันศึกษาค้นคว้าและวิจัยด้านอัญมณีศาสตร์ของสหรัฐอเมริกา ทำให้สามารถประเมินราคาได้แม่นยำ สามารถให้ราคาดีที่สุดในท้องตลาด และให้ความสำคัญกับความ EXCLUSIVE PRIVATE เพื่อรักษาความเป็นส่วนตัวของลูกค้า มั่นใจปลอดภัย มีประสิทธิภาพในการดูแลลูกค้าได้อย่างเต็มที่ ท่านสามารถเลือกสาขาใกล้บ้าน เพื่อสะดวกในการบริการได้ เช่น

 • สาขา ร้านเจ้เล้งดอนเมือง
 • สาขา THE COAST
 • BANGKOK บางนา
 • สาขา MAJOR ปิ่นเกล้า
 • สาขา BIG C รัตนาธิเบศร์2
 • สาขา MINGLE MALL
 • ม.กรุงเทพ รังสิต
 • สาขา SOFTWARE PARK แจ้งวัฒนะ
 • สาขา HABOR MALL พัทยากลาง
 

หรือหากต้องการเพิ่มความสะดวกสบาย เพียงแค่นัดหมายล่วงหน้า ทีมงานก็พร้อมให้บริการถึงบ้าน โดยพนักงานของเราทุกคนต่างก็เป็นทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านอัญมณีของมีค่าที่ผ่านการตรวจสอบประวัติอาชญากรรมและได้รับวัคซีนโควิด-19 เรียบร้อยแล้ว สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ PAGE : BKK DIAMOND ศูนย์รับซื้อ /ขาย เพชรแท้100% เน้นงานแบรนด์

บทความที่คุณอาจสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า