ร้านรับซื้อเพชร

ซื้อ-ขายเพชรทั้งที ต้องเลือกร้านรับซื้อเพชรที่ดีที่สุดสำหรับเรา

ซื้อ-ขายเพชรทั้งที ใครๆ ก็ต้องเลือกร้านรับซื้อเพชรที่ดีที่สุดสำหรับเราอยู่แล้วใช่มั้ยล่ะครับ วันนี้เรามีวิธีการเลือกร้านที่เหมาะกับเราที่สุดมาฝากกันครับ อ่านจบแล้วเอาเกณฑ์เหล่านี้ไปใช้รับรองได้ร้านที่ราคาตรงใจเราที่สุดแน่นอนครับ

ร้านรับซื้อเพชร

เลือกร้านรับซื้อเพชรด้วยเกณฑ์เหล่านี้

1. ร้านที่มีประสบการณ์ขายยาวนาน

โดยทั่วไปแล้วเรามักจะซื้อ-ขายกับร้านที่มีชื่อเสียง ไม่ใช่ร้านหรือกลุ่มบุคคลที่แอบอ้างว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญที่แฝงตัวในกลุ่มซื้อ-ขาย แต่กลับค้นหาข้อมูลของบุคคลเหล่านั้นไม่ได้เลย

2. ร้านที่มีช่องทางติดต่อมากมาย

นอกจากนี้ควรเลือกร้านที่มีช่องทางการติดต่อที่นอกเหนือจากเบอร์โทรศัพท์ของร้านเพียงอย่างเดียว ควรเลือกร้านที่มีโซเชียลมีเดียมากมาย ทั้ง Facebook, Line หรือ Instagram ซึ่งช่องทางเหล่านี้จะช่วยให้คุณติดต่อกับร้านเมื่อไหร่ก็ได้ตามที่คุณมีเวลา โดยร้านรับซื้อที่ดีจะพร้อมให้บริการเรา 24 ชม. สามารถส่งรูปเครื่องประดับเพชรพร้อมรายละเอียดผ่านข้อความของแอปพลิเคชันต่างๆ เพื่อให้ผู้เชี่ยวชาญประเมินราคาจากนั้นทางร้านจะทำการนัดหมายเพื่อตกลงราคาและให้ลูกค้ามารับเงินสดที่ร้าน ซึ่งขั้นตอนเหล่านี้จะช่วยให้คุณตัดสินใจซื้อ-ขายได้รวดเร็วยิ่งขึ้น

3. ร้านที่ให้ราคาตามมาตรฐานการรับซื้อเพชร

เราสามารถเช็กราคามาตรฐานของเพชรได้ผ่าน Rapaport Price List เรียกสั้นๆ ว่า Rapaport เป็นใบตารางราคากลางของเพชร ซึ่งใช้กันอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน โดยราคาราปาพอร์ตจะอัพเดตทุกวันศุกร์ประมาณ 24:00 น. ราคาจะปรับขึ้นหรือคงที่นั้นขึ้นอยู่กับความต้องการของตลาดโลก โดยคุณสามารถดาวน์โหลดราคาราปาพอร์ตได้ในราคา 50 เหรียญ ที่เว็บไซต์  www.diamonds.net และหากคุณทราบราคาแล้วจึงควรไปเช็กกับร้านรับซื้อหลายๆ ร้านเพื่อหาร้านที่ให้ราคาตรงใจมากที่สุด ทั้งนี้ก็เพื่อป้องกันการถูกกดราคาเกินเหตุจากร้านรับซื้อที่ไม่ได้มาตรฐานนั่นเองครับ

4. ร้านที่สะดวกต่อการเดินทางหรือทำการซื้อ-ขาย

หากเป็นร้านรับซื้อที่มีชื่อเสียงส่วนใหญ่นี้จะมีสาขาที่อยู่ใกล้จุดสังเกต หรือเส้นที่รถโดยสารประจำทางวิ่งผ่านเสมอ เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกในการเดินทางให้แก่คนที่มาร้านครั้งแรกหรือมาเป็นประจำก็ตาม ทั้งรถโดยสารประจำทางอย่าง รถเมล์ รถไฟฟ้า BTS รถไฟฟ้า MRT หรือจะเป็นรถส่วนตัวก็ตาม แต่เนื่องจากวิกฤติโควิด-19 ทำเอาหลายคนกลัวความเสี่ยงที่จะติดเชื้อจากนอกบ้านมากขึ้น ทั้งนี้ควรเลือกร้านที่มีบริการ Exclusive Private ที่รองรับลูกค้ารอบละ 1 คน เพื่อรักษาความเป็นส่วนตัวและป้องกันการติดเชื้อ และช่วยให้การซื้อ-ขายเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ รวมทั้งดูแลลูกค้าได้อย่างเต็มที่ด้วย

จากที่กล่าวมาทั้งหมดเป็นเกณฑ์การเลือกร้านรับซื้อเพชร หากใครกำลังมองหาร้านรับซื้อ-ขายเครื่องประดับเพชร ทางเรา BKK Diamond มีทีมงานผู้เชี่ยวชาญพร้อมให้บริการท่านตลอด 24 ช.ม. เพื่อให้ท่านได้ราคาที่ดีและตรงกับความต้องการของตลาดที่สุด นอกจากนี้ยังมีนาฬิกาแบรนด์และสินค้าอื่นๆ ให้ท่านเลือกมากมาย รวมถึงช่องทางติดต่อหลากหลายเพื่อให้ทุกท่านมีความสุขทุกครั้งที่ได้ใช้บริการกับเรา

บทความที่น่าสนใจ

เลือกร้านรับซื้อแหวนเพชรดีมีชัยไปกว่าครึ่ง

ประเภทของเพชรแต่ละชนิด มีอะไรบ้าง?

เพชรเบลเยี่ยมดีอย่างไร? ทำไมถึงเป็นที่นิยมในหมู่คนรักเพชร

ซื้อ-ขายจำนำของมีค่ากับ BKK DIAMOND ติดต่อเราได้เลย

BKK DIAMOND ศูนย์รับซื้อ / ขาย / ฝาก / ผลิต จิวเวลรี่แบรนด์เนมแท้ 100% พร้อมกล่องและใบ CIRTIFICATE ครบชุด เช่น CARTIER , TIFFANY & CO , BVLGARI , JUBILEE , DILAVIE , REGENT , PRIMA ราคาคุ้มค่าประหยัดกว่าออกห้าง ที่มีมาตรฐานสูงที่สามารถ ทีมงานของเรามีความพร้อมและมีความเป็นมืออาชีพสูงทุกคนผ่านหลักสูตรการฝึกอบรมจากสถาบัน GIA ซึ่งเป็นสถาบันศึกษาค้นคว้าและวิจัยด้านอัญมณีศาสตร์ของสหรัฐอเมริกา ทำให้สามารถประเมินราคาได้แม่นยำ สามารถให้ราคาดีที่สุดในท้องตลาด และให้ความสำคัญกับความ EXCLUSIVE PRIVATE เพื่อรักษาความเป็นส่วนตัวของลูกค้า มั่นใจปลอดภัย มีประสิทธิภาพในการดูแลลูกค้าได้อย่างเต็มที่ ท่านสามารถเลือกสาขาใกล้บ้าน เพื่อสะดวกในการบริการได้ เช่น

  • สาขา ร้านเจ้เล้งดอนเมือง
  • สาขา THE COAST
  • BANGKOK บางนา
  • สาขา MAJOR ปิ่นเกล้า
  • สาขา BIG C รัตนาธิเบศร์2
  • สาขา MINGLE MALL
  • ม.กรุงเทพ รังสิต
  • สาขา SOFTWARE PARK แจ้งวัฒนะ
  • สาขา HABOR MALL พัทยากลาง
 

หรือหากต้องการเพิ่มความสะดวกสบาย เพียงแค่นัดหมายล่วงหน้า ทีมงานก็พร้อมให้บริการถึงบ้าน โดยพนักงานของเราทุกคนต่างก็เป็นทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านอัญมณีของมีค่าที่ผ่านการตรวจสอบประวัติอาชญากรรมและได้รับวัคซีนโควิด-19 เรียบร้อยแล้ว สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ PAGE : BKK DIAMOND ศูนย์รับซื้อ /ขาย เพชรแท้100% เน้นงานแบรนด์

บทความที่คุณอาจสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า