รับซื้อแแหวนเพชร

เลือกร้านรับซื้อแหวนเพชรดีมีชัยไปกว่าครึ่ง

สำหรับใครที่กำลังมองหาร้านรับซื้อแหวนเพชรสักร้านแต่ยังไม่เคยเข้าร้านมาก่อนหรืออาจมีประสบการณ์แย่ๆ จากร้านที่ใช้บริการ วันนี้ BKK Diamond จะมาแนะนำวิธีการเลือกร้านรับซื้อหรือขายแหวนเพชรทั้ง 5 วิธี เพื่อให้คุณลูกค้าได้รับความพึงพอใจในการใช้บริการมากที่สุดและมีความมั่นใจในการใช้บริการมากขึ้นด้วย

ร้านรับซื้อแหวนเพชร

หลักการเลือกร้านรับซื้อแหวนเพชรอย่างไรให้ตรงใจเราที่สุด

1. เลือกร้านที่มีประสบการณ์การซื้อ-ขายยาวนาน

ขึ้นชื่อว่าเป็นร้านรับซื้อแหวนเพชรแล้วลูกค้าหลายคนก็อยากจะใช้บริการกับร้านที่มีชื่อเสียงและมีประสบการณ์การค้าขายเป็นเวลานานกันทั้งนั้น เพราะร้านเหล่านี้จะมีใบอนุญาตซื้อขายถูกต้องตามกฎหมาย ถ้าขืนไปเลือกร้านโนเนมที่ไม่มีช่องทางการติดต่อชัดเจนหรือมีหน้าร้านให้เห็นแล้วเกิดโดนโกงระหว่างการซื้อ-ขาย เราอาจเสียเงินหรือเสียแหวนเพชรที่เรามีไปได้ฟรีๆ เลยล่ะครับ

2. เลือกร้านที่มีหลายสาขาและสะดวกต่อการเดินทาง

นอกจากจะเลือกจากชื่อเสียงของร้านแล้ว อย่าลืมร้านที่สะดวกต่อการเดินทางของเราด้วยนะครับ เพราะบางทีหากคุณลูกค้าติดใจจะใช้บริการร้านเดิมต่อ แต่ดันเลือกร้านที่มีสาขาไกลๆ อาจต้องเสียเวลาเดินทางไปเป็นชั่วโมงเพื่อดำเนินการซื้อขายเพียงไม่กี่นาที บอกเลยว่าเสียทั้งแรงเสียทั้งเวลาจริงๆ ครับ

3. มีรีวิวน่าเชื่อถือ

ไม่ว่าจะซื้อ-ขายสินค้าใดก็ตาม คนมักนิยมดูรีวิวก่อนเป็นอันดับแรกๆ เพื่อดูว่าสินค้าและบริการจากร้านมีความน่าเชื่อถือมากน้อยเพียงใด ดังนั้นการที่ร้านมีรีวิวให้เราตามไปส่องมากมายก็ช่วยให้เรามั่นใจในการเข้าร้านมากขึ้น

4. มีช่องทางติดต่อหลากหลาย

หากลูกค้าต้องการติดต่อเข้ารับบริการที่ร้านรับซื้อเพชรสมัยก่อนอาจต้องโทรศัพท์คุยหรือ Walk-in เท่านั้น แต่เดี๋ยวนี้ร้านเพชรแทบจะทุกร้านต่างก็มีช่องทางการติดต่อที่หลากหลายขึ้นเพื่อรองรับลูกค้า ไม่ว่าจะเป็น Facebook Line และ Instagram ซึ่งช่วยให้ลูกค้าที่ไม่สะดวกเดินทางมาร้านหรือรู้สึกสนใจแต่ยังไม่ชัวร์ว่าจะซื้อ-ขายดีหรือไม่ ได้พูดคุยสอบถามกับทางร้านโดยตรงตามช่วงเวลาที่สะดวก แต่ถ้าจะให้ดีแนะนำว่าเลือกร้านที่ติดต่อได้ตลอด 24 ช.ม. เพราะลูกค้าบางคนมีเวลาว่างไม่ตรงกับเวลาร้านเปิดนั่นเอง

5. มีบริการที่ดีทั้งก่อนและหลังการขาย

ลูกค้าสามารถสังเกตได้จากการสอบถามข้อมูลการซื้อ-ขายกับทางร้านที่ต้องการเข้ารับบริการ หากลูกค้าไม่มีความรู้เกี่ยวกับเพชรหรือเครื่องประดับอื่นมาก่อนก็ไม่ต้องกังวลไปเพราะร้านรับซื้อเพชรเหล่านี้มีประสบการณ์การซื้อขายยาวนาน จึงมีสกิลในการอธิบายให้ลูกค้าเข้าใจเกี่ยวกับแหวนเพชรง่ายกว่าเรานั่งหาข้อมูลเอง รวมถึงให้คำแนะนำเกี่ยวกับการตีราคารับซื้อที่สมเหตุสมผลด้วย

6. รับซื้อแหวนเพชรถึงบ้าน

สำหรับใครที่ไม่สะดวกไปหน้าร้านไม่ว่าจะเป็นเพราะโควิดด้วยและเวลาไม่ตรงกับร้านด้วย ทางเรา BKK Diamond มีบริการนัดหมายล่วงหน้าและรับซื้อนอกสถานที่โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญเพื่อให้ลูกค้าปลอดภัยและมั่นใจในการซื้อขายทุกครั้ง เพราะพนักงานของเราทุกคนผ่านการตรวจสอบประวัติอาชญากรรม รวมถึงได้รับวัคซีนโควิด-19 เรียบร้อยแล้ว

ซื้อ-ขายจำนำของมีค่ากับ BKK DIAMOND ติดต่อเราได้เลย

BKK DIAMOND ศูนย์รับซื้อ / ขาย / ฝาก / ผลิต จิวเวลรี่แบรนด์เนมแท้ 100% พร้อมกล่องและใบ CIRTIFICATE ครบชุด เช่น CARTIER , TIFFANY & CO , BVLGARI , JUBILEE , DILAVIE , REGENT , PRIMA ราคาคุ้มค่าประหยัดกว่าออกห้าง ที่มีมาตรฐานสูงที่สามารถ ทีมงานของเรามีความพร้อมและมีความเป็นมืออาชีพสูงทุกคนผ่านหลักสูตรการฝึกอบรมจากสถาบัน GIA ซึ่งเป็นสถาบันศึกษาค้นคว้าและวิจัยด้านอัญมณีศาสตร์ของสหรัฐอเมริกา ทำให้สามารถประเมินราคาได้แม่นยำ สามารถให้ราคาดีที่สุดในท้องตลาด และให้ความสำคัญกับความ EXCLUSIVE PRIVATE เพื่อรักษาความเป็นส่วนตัวของลูกค้า มั่นใจปลอดภัย มีประสิทธิภาพในการดูแลลูกค้าได้อย่างเต็มที่ ท่านสามารถเลือกสาขาใกล้บ้าน เพื่อสะดวกในการบริการได้ เช่น

  • สาขา ร้านเจ้เล้งดอนเมือง
  • สาขา THE COAST
  • BANGKOK บางนา
  • สาขา MAJOR ปิ่นเกล้า
  • สาขา BIG C รัตนาธิเบศร์2
  • สาขา MINGLE MALL
  • ม.กรุงเทพ รังสิต
  • สาขา SOFTWARE PARK แจ้งวัฒนะ
  • สาขา HABOR MALL พัทยากลาง
 

หรือหากต้องการเพิ่มความสะดวกสบาย เพียงแค่นัดหมายล่วงหน้า ทีมงานก็พร้อมให้บริการถึงบ้าน โดยพนักงานของเราทุกคนต่างก็เป็นทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านอัญมณีของมีค่าที่ผ่านการตรวจสอบประวัติอาชญากรรมและได้รับวัคซีนโควิด-19 เรียบร้อยแล้ว สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ PAGE : BKK DIAMOND ศูนย์รับซื้อ /ขาย เพชรแท้100% เน้นงานแบรนด์

บทความที่คุณอาจสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า