รับซื้อจิวเวลรี่

เลือกร้านรับซื้อจิวเวลรี่อย่างไร ให้ได้กำไรและอุ่นใจต่อตัวคุณเอง

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบและสะสมจิวเวลรี่เอาไว้มากมายแต่เมื่อถึงเวลากลับรู้สึกเบื่อและอยากได้จิวเวลรี่ชิ้นใหม่ แต่ไม่รู้ว่าจะเอาจิวเวลรี่ไปขายที่ไหน ควรเลือกร้านรับซื้อจิวเวลรี่อย่างไรให้ได้กำไรและอุ่นใจต่อตัวคุณเองดี วันนี BKK Diamond มีคำแนะนำสำหรับคุณครับ

รับซื้อจิวเวลรี่

1. เลือกร้านรับซื้อจิวเวลรี่ที่มีชื่อเสียง

ถือเป็นสิ่งแรก ๆ ที่ใครหลายคนคิดเลยก็ว่าได้ อย่างน้อยที่สุดร้านเหล่านี้ก็มีความน่าเชื่อถือสูง สามารถค้นหาข้อมูลได้ตามช่องทางออนไลน์เพื่อติดต่อสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับการซื้อ-ขายจิวเวลรี่ของคุณ สำหรับหลักการเลือกร้านโดยทั่วไปควรเลือกร้านที่มีชื่อเสียงมาอย่างน้อย 3 – 5 ร้าน พอเลือกร้านได้แล้วให้ลองหาข้อมูลอย่างละเอียดเกี่ยวกับร้านนั้น ๆ ว่ามีชื่อเสียงไปในทิศทางที่ดีหรือไม่ หากเคยเจอร้านที่มีประวัติฉ้อโกงลูกค้า ต่อให้มีชื่อเสียงแต่คุณเองก็คงไม่อยากซื้อ-ขายกับร้านประเภทนี้อย่างแน่นอน

2. เลือกจากช่องทางการติดต่อ

หลังจากดูความน่าเชื่อถือของร้านเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ต่อมาควรตรวจดูช่องทองในการติดต่อกันต่อเลยครับ ในปัจจุบันร้านรับซื้อจิวเวลรี่ที่ดีจะต้องมีช่องทางการติดต่อหลากหลาย ทั้งหน้าร้าน, เบอร์โทรศัพท์ รวมถึงช่องทางติดต่อออนไลน์ ได้แก่ Facebook, Line และ Instagram ซึ่งจะช่วยให้คุณติดต่อกับทางร้านได้ทันทีที่คุณสะดวก โดยทั่วไปแล้วทางร้านจะพยายามติดต่อลูกค้าทันทีที่เปิดร้าน แต่ก็มีอีกหลายร้านที่พร้อมให้บริการตลอด 24 ชม. ดังนั้นคุณควรดูความกระตือรือร้นในการโต้ตอบของร้านว่ามีมากน้อยแค่ไหน หากเจอร้านที่ปล่อยให้เรารอร้านเป็นวัน ก็ตัดร้านนั้นออกไปได้เลยครับ

นอกจากนี้อย่าลืมดูด้วยนะครับว่าเป็นร้านนั้น ๆ จริงหรือไม่ เพราะในปัจจุบันมีมิจฉาชีพจำนวนมากแอบอ้างร้านที่มีชื่อเสียงหลายร้านโดยการตั้งชื่อร้านทางช่องทางออนไลน์โดยใช้ชื่อที่ใกล้เคียงกับร้านมากที่สุด แตกต่างกันแค่การเว้นวรรค ผิดชื่อร้านตกไป 1 พยางค์ หรือแม้แต่ใช้ชื่อเดียวกับร้านนั้น ๆ เลย สำหรับวิธีสังเกตแบบง่าย ๆ ที่เราแนะนำคือข้อมูลการอัปเดตสินค้าของร้านว่ามีการอัปเดตสินค้าอย่างสม่ำเสมอหรือไม่ โดยทั่วไปแล้วร้านจิวเวลรี่ที่ได้มาตรฐานจะอัปเดตช่องทางของตัวเองทุกวันเพื่อให้ลูกค้าได้เห็นสินค้าหรือรีวิวของทางร้าน หากร้านที่คุณกำลังสนใจไม่มีการอัปเดตสินค้าเลย, อัปเดตสินค้านาน ๆ ที หรืออัปเดตแต่สินค้าเดิมซ้ำ ๆ แสดงว่าเป็นร้านปลอมที่สร้างขึ้นโดยมิจฉาชีพนั่นเองครับ

3. เลือกจากรีวิว

นอกจากจะดูคะแนนของรีวิวว่าไปไหนทิศทางไหนแล้ว ควรดูด้วยนะครับว่ารีวิวคะแนนสูง ๆ ของร้านเป็นของจริงหรือเปล่า เชื่อมั้ยครับว่าทุกวันนี้มีรีวิวปลอมโผล่มาให้เห็นเยอะแยะมากมาย ดังนั้นคุณจึงต้องสังเกตให้ดีว่าในรีวิวมีประโยคแปลก ๆ ที่เราไม่ใช้กันหรือไม่, ไฟล์ภาพแตก เห็นสินค้าชัดมั้ย เพื่อป้องกันโดนรีวิวปลอมหลอกนั่นเองครับ

4. เลือกร้านที่ให้ราคาขายในราคาที่สมเหตุสมผลที่สุด

นอกจากจะต้องทำการบ้านเกี่ยวกับการเลือกร้านที่ได้มาตรฐานแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญคือการเลือกร้านที่ให้ราคาเหมาะสม ใกล้เคียงกับราคาตลาดของสินค้าชิ้นนั้นด้วยนะครับ ดังนั้นหน้าที่ของคุณคือการตรวจสอบราคาจิวเวลรี่ที่คุณจะขายด้วยว่าราคากลางประมาณเท่าไหร่ กรณีที่คุณไม่รู้มาก่อนให้ลองเข้าไปถามในกลุ่มซื้อ-ขายตามเฟซบุ๊ก, ไลน์ หรือสอบถามกับร้านที่คุณสนใจหลาย ๆ ร้านเพื่อที่จะได้รู้ว่าราคากลางของจิวเวลรี่ของคุณประมาณเท่าไหร่ ทั้งนี้ก็เพื่อป้องกันไม่ให้คุณถูกกดราคาจากร้านที่เอารัดเอาเปรียบลูกค้านั่นเองครับ

ร้านรับซื้อจิวเวลรี่ที่ไหนดี ทำไมต้อง BKK Diamond

สำหรับใครที่กำลังมองหาร้านรับซื้อจิวเวลรี่ที่ได้มาตรฐานและมีชื่อเสียงเป็นเวลานาน ทางเรา BKK DIAMOND มีทีมงานผู้เชี่ยวชาญพร้อมให้บริการท่านตลอด 24 ช.ม. เรามีหน้าร้านหลายสาขาให้ท่านเลือกใช้บริการ มีเครื่องตรวจสอบจิวเวลรี่ซึ่งจะช่วยให้คุณขายได้ราคาเต็มมูลค่า ทั้งนี้เรากล้าการันตีเลยว่าทางเราไม่มีการกดราคารับซื้อจิวเวลรี่ของคุณแน่นอน นอกจากนี้เรายังมีช่องทางการส่งต่อเครื่องประดับของคุณถึงกลุ่มลูกค้า END USER โดยตรงไม่ผ่านคนกลาง ดังนั้นจึงมั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้ราคารับซื้อสูงสุดตามราคาตลาดแน่นอน

หากใครไม่สะดวกเดินทางมาหน้าร้านด้วยตัวเอง ทางเรามีบริการ EXCLUSIVE PRIVATE หรือบริการรับซื้อถึงที่โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ มั่นใจ ปลอดภัย เพราะพนักงานทุกคนผ่านการตรวจสอบประวัติอาชญากรรม และได้รับวัคซีนโควิด-19 เรียบร้อยแล้ว ทั้งนี้เพื่อให้คุณสามารถซื้อ-ขายได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องโควิด เพียงแค่เลือกวันเวลาที่คุณสะดวกและนัดหมายล่วงหน้าเราได้ตลอด 24 ชม. ทั้งนี้ก็เพื่อให้ทุกท่านมีความสุขทุกครั้งที่ได้ใช้บริการกับเรา

บทความที่น่าสนใจ

ซื้อ-ขายจำนำของมีค่ากับ BKK DIAMOND ติดต่อเราได้เลย

BKK DIAMOND ศูนย์รับซื้อ / ขาย / ฝาก / ผลิต จิวเวลรี่แบรนด์เนมแท้ 100% พร้อมกล่องและใบ CIRTIFICATE ครบชุด เช่น CARTIER , TIFFANY & CO , BVLGARI , JUBILEE , DILAVIE , REGENT , PRIMA ราคาคุ้มค่าประหยัดกว่าออกห้าง ที่มีมาตรฐานสูงที่สามารถ ทีมงานของเรามีความพร้อมและมีความเป็นมืออาชีพสูงทุกคนผ่านหลักสูตรการฝึกอบรมจากสถาบัน GIA ซึ่งเป็นสถาบันศึกษาค้นคว้าและวิจัยด้านอัญมณีศาสตร์ของสหรัฐอเมริกา ทำให้สามารถประเมินราคาได้แม่นยำ สามารถให้ราคาดีที่สุดในท้องตลาด และให้ความสำคัญกับความ EXCLUSIVE PRIVATE เพื่อรักษาความเป็นส่วนตัวของลูกค้า มั่นใจปลอดภัย มีประสิทธิภาพในการดูแลลูกค้าได้อย่างเต็มที่ ท่านสามารถเลือกสาขาใกล้บ้าน เพื่อสะดวกในการบริการได้ เช่น

  • สาขา ร้านเจ้เล้งดอนเมือง
  • สาขา THE COAST
  • BANGKOK บางนา
  • สาขา MAJOR ปิ่นเกล้า
  • สาขา BIG C รัตนาธิเบศร์2
  • สาขา MINGLE MALL
  • ม.กรุงเทพ รังสิต
  • สาขา SOFTWARE PARK แจ้งวัฒนะ
  • สาขา HABOR MALL พัทยากลาง
 

หรือหากต้องการเพิ่มความสะดวกสบาย เพียงแค่นัดหมายล่วงหน้า ทีมงานก็พร้อมให้บริการถึงบ้าน โดยพนักงานของเราทุกคนต่างก็เป็นทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านอัญมณีของมีค่าที่ผ่านการตรวจสอบประวัติอาชญากรรมและได้รับวัคซีนโควิด-19 เรียบร้อยแล้ว สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ PAGE : BKK DIAMOND ศูนย์รับซื้อ /ขาย เพชรแท้100% เน้นงานแบรนด์

บทความที่คุณอาจสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า