จิวเวลรี่แบรนด์ดัง

ข้อดีของจิวเวลรี่แบรนด์ดังที่คุณควรรู้ก่อนซื้อขาย

ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ที่ชื่นชอบและหลงใหลในจิวเวลรี่แบรนด์ หรือแม้แต่เป็นนักลงทุนที่มองเห็นโอกาสเติบโตของเครื่องประดับจิวเวลรี่แบรนด์อย่างต่อเนื่องก็ตาม วันนี้ BKK Diamond จะมาพูดถึงข้อดีของจิวเวลรี่แบรนด์ดังที่คุณควรรู้ก่อนซื้อขาย เพื่อให้คุณตัดสินใจซื้อขายเก็งกำไรได้ง่ายยิ่งขึ้นครับ

จิวเวลรี่แบรนด์ดัง

1. จิวเวลรี่แบรนด์ดังมักมีเรื่องราวในตัวมันเอง

เหตุผลแรกที่ทำให้จิวเวลรี่แบรนด์ดังอยู่ในวงการแฟชั่นได้อย่างยาวนาน แม้ว่าจะมีคู่แข่งโผล่ขึ้นมาในวงการมากเท่าไหร่ก็ยังขายได้และขายดี นั่นคือประวัติศาสตร์และเรื่องราวในตัวมันเอง ยิ่งแบรนด์ไหนมีประวัติความเป็นมายาวนาน หรือมีบุคคลสำคัญเข้ามามีส่วนร่วม หรือมีผู้มีชื่อเสียงสวมใส่มากเท่าไหร่ก็ยิ่งทวีคุณค่าให้จิวเวลรี่ของแบรนด์นั้น ๆ มากยิ่งขึ้น แม้ว่าจะมีหลายคนซื้อเครื่องประดับในฐานเครื่องประดับจริง ๆ แต่ก็มีอีกหลายคนซื้อเครื่องประดับเพราะเรื่องราวที่น่าสนใจของแบรนด์นั้น ๆ ด้วยเช่นกันครับ

2. จิวเวลรี่แบรนด์ดังเป็นมากกว่าเครื่องประดับ

นอกจากจะเป็นเครื่องประดับเสริมออร่าให้แก่ใครหลายคนแล้ว จิวเวลรี่แบรนด์ดังยังเป็นตัวบ่งบอกสถานะทางสังคมของผู้สวมใส่ด้วยว่ามีกำลังซื้อมากน้อยแค่ไหน เนื่องจากจิวเวลรี่แบรนด์ดังมักมีต้นทุนในการผลิตที่สูง ทนทานต่อการใช้งาน หรือมีสีสันที่ไม่สามารถใช้วัสดุทั่วไปที่พบได้ตามท้องตลาด อีกทั้งมีเรื่องราวที่ช่วยเสริมมูลค่าให้แก่เครื่องประดับชิ้นจากแบรนด์นั้น ๆ อีกด้วย ดังนั้นหากคุณได้ครอบครองจิวเวลรี่แบรนด์ดังเอาไว้กับตัวแล้ว ก็จะช่วยดึงดูดกลุ่มคนที่มีกำลังซื้อเฉกเช่นคุณได้อีกด้วย ดังนั้นจิวเวลรี่แบรนด์ดังจึงถือเป็นหนึ่งในเครื่องแสดงสถานะทางสังคมให้แก่ผู้คนนั่นเองครับ

3. ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้แก่คุณ

ต้องเข้าใจก่อนนะครับว่าโดยทั่วไปแล้วสินค้าที่มีราคาไม่แพง ใช้วัสดุระดับปานกลาง มักเป็นสินค้าที่ใคร ๆ ก็ซื้อได้ แต่หากเป็นจิวเวลรี่แบรนด์ดังซึ่งมีราคาสูงกว่าสินค้าตามท้องตลาดแล้ว ย่อมเพิ่มความมั่นใจในการสวมใส่ออกไปข้างนอก ช่วยดึงดูดสายตาและเพิ่มออร่าให้แก่คุณได้เป็นอย่างดีอีกด้วยครับ นอกจากนี้จิวเวลรี่แบรนด์ดังหลายแบรนด์มักมีลวดลายแปลก ๆ ที่มีราคาสูง เช่น แพนเตอร์จากคอลเล็กชัน LA PANTHÈRE ของแบรนด์ Cartier ที่เน้นเสือดาวประดับแซฟไฟร์คาโบชง หรือหากจิวเวลรี่ชิ้นไหนเป็นชิ้นหายาก ไม่ผลิตแล้วในปัจจุบันและเป็นที่ต้องการของตลาดจิวเวลรี่ด้วยแล้วล่ะก็ ไม่ต้องพูดถึงเลยครับ มีคนมองตาไม่กะพริบแน่นอนครับ เผลอ ๆ บางคนอาจเดินมาติดต่อขอซื้อจิวเวลรี่ของคุณอย่างแน่นอน

4. ดูแลรักษาง่าย ไม่ต้องซ่อมบ่อย

เนื่องจากจิวเวลรี่แบรนด์ดังจะใช้วัสดุชั้นดีในการผลิตเสมอ และมีจิวเวลรี่อีกหลายชนิดที่ใช้วัสดุที่หายาก เช่น อัญมณีทับทิมสยามในแหวน หรืออุกกาบาตในนาฬิกาโรเล็กซ์ ซึ่งเป็นวัสดุที่แข็งแรงทนทาน และมีมูลค่าสูงในตัวมันเอง ดังนั้นจึงการันตีในเรื่องของคุณภาพที่สูงกว่าจิวเวลรี่ทั่วไปอย่างแน่นอน ส่วนในเรื่องของการทำความสะอาดนั้น หากคุณไม่สะดวกทำความสะอาดเองก็สามารถนำไปให้ทางแบรนด์ที่คุณซื้อมาทำความสะอาดให้ได้เลย โดยทั่วไปแล้วจิวเวลรี่แบรนด์ดังมักจะมีบริการทำความสะอาดฟรีให้อยู่แล้ว พร้อมทั้งคอยตรวจเช็กจิวเวลรี่ของเราด้วยว่ามีปัญหาตรงไหนบ้าง ซึ่งการดูแลเป็นพิเศษเช่นนี้จะช่วยถนอมอายุการใช้งานของจิวเวลรี่ของเราได้นานขึ้นด้วยครับ

5. ขายได้ราคาดี เก็งกำไรได้ในระยะยาว

สำหรับข้อดีของจิวเวลรี่แบรนด์ดังที่ไม่พูดถึงไม่ได้นั่นคือราคาขายต่อครับ ยิ่งจิวเวลรี่แบรนด์ดังชิ้นไหนไม่ได้วางจำหน่ายแล้วล่ะก็ ขายต่อได้ราคาเพิ่มเป็น 2 – 3 เท่าตัวแน่นอน แต่หากคุณต้องการจะซื้อจิวเวลรี่แบรนด์ดังมาลงทุนเก็งกำไรแล้วล่ะก็ จะต้องศึกษาตลาดให้ดีก่อนนะครับว่ารุ่นไหนเป็นที่ต้องการของตลาดจริง ๆ หรือมีแนวโน้มว่าจะเป็นที่ต้องการของตลาดในอนาคต ไม่ใช่ว่าใครซื้อเก็งกำไรก็ซื้อตาม เพราะหากจิวเวลรี่รุ่นนั้นไม่เป็นที่ต้องการของตลาดในระยะยาวอันเนื่องจากมีการผลิตซ้ำหรือใคร ๆ ก็สวมใส่กันแล้ว รับรองว่าขายต่อยังไงก็ราคาตกลงจากเดิม ขาดทุนแน่นอนครับ

ซื้อขายจิวเวลรี่แบรนด์ดังที่ไหนดี

สำหรับใครที่กำลังมองหาร้านรับซื้อจิวเวลรี่ที่ได้มาตรฐานและมีชื่อเสียงเป็นเวลานาน ทางเรา BKK DIAMOND มีทีมงานผู้เชี่ยวชาญพร้อมให้บริการท่านตลอด 24 ช.ม. เรามีหน้าร้านหลายสาขาให้ท่านเลือกใช้บริการ มีเครื่องตรวจสอบจิวเวลรี่ซึ่งจะช่วยให้คุณขายได้ราคาเต็มมูลค่า เพราะเราให้ราคาซื้อ-ขายตามมาตรฐานการรับซื้อตามราคาตลาด ทั้งนี้เรากล้าการันตีเลยว่าทางเราไม่มีการกดราคาจิวเวลรี่ของคุณแน่นอน นอกจากนี้เรายังมีช่องทางการส่งต่อจิวเวลรี่ของคุณถึงกลุ่มลูกค้า END USER โดยตรงไม่ผ่านคนกลาง ดังนั้นจึงมั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้ราคารับซื้อสูงสุดตามราคาตลาดแน่นอน

หากใครไม่สะดวกเดินทางมาหน้าร้านด้วยตัวเอง ทางเรามีบริการ EXCLUSIVE PRIVATE หรือบริการรับซื้อถึงที่โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ มั่นใจ ปลอดภัย เพราะพนักงานทุกคนผ่านการตรวจสอบประวัติอาชญากรรม และได้รับวัคซีนโควิด-19 เรียบร้อยแล้ว ทั้งนี้เพื่อให้คุณสามารถซื้อ-ขายได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องโควิด เพียงแค่เลือกวันเวลาที่คุณสะดวกและนัดหมายล่วงหน้าเราได้ตลอด 24 ชม. ทั้งนี้ก็เพื่อให้ทุกท่านมีความสุขทุกครั้งที่ได้ใช้บริการกับเรา

บทความที่น่าสนใจ

ซื้อ-ขายจำนำของมีค่ากับ BKK DIAMOND ติดต่อเราได้เลย

BKK DIAMOND ศูนย์รับซื้อ / ขาย / ฝาก / ผลิต จิวเวลรี่แบรนด์เนมแท้ 100% พร้อมกล่องและใบ CIRTIFICATE ครบชุด เช่น CARTIER , TIFFANY & CO , BVLGARI , JUBILEE , DILAVIE , REGENT , PRIMA ราคาคุ้มค่าประหยัดกว่าออกห้าง ที่มีมาตรฐานสูงที่สามารถ ทีมงานของเรามีความพร้อมและมีความเป็นมืออาชีพสูงทุกคนผ่านหลักสูตรการฝึกอบรมจากสถาบัน GIA ซึ่งเป็นสถาบันศึกษาค้นคว้าและวิจัยด้านอัญมณีศาสตร์ของสหรัฐอเมริกา ทำให้สามารถประเมินราคาได้แม่นยำ สามารถให้ราคาดีที่สุดในท้องตลาด และให้ความสำคัญกับความ EXCLUSIVE PRIVATE เพื่อรักษาความเป็นส่วนตัวของลูกค้า มั่นใจปลอดภัย มีประสิทธิภาพในการดูแลลูกค้าได้อย่างเต็มที่ ท่านสามารถเลือกสาขาใกล้บ้าน เพื่อสะดวกในการบริการได้ เช่น

  • สาขา ร้านเจ้เล้งดอนเมือง
  • สาขา THE COAST
  • BANGKOK บางนา
  • สาขา MAJOR ปิ่นเกล้า
  • สาขา BIG C รัตนาธิเบศร์2
  • สาขา MINGLE MALL
  • ม.กรุงเทพ รังสิต
  • สาขา SOFTWARE PARK แจ้งวัฒนะ
  • สาขา HABOR MALL พัทยากลาง
 

หรือหากต้องการเพิ่มความสะดวกสบาย เพียงแค่นัดหมายล่วงหน้า ทีมงานก็พร้อมให้บริการถึงบ้าน โดยพนักงานของเราทุกคนต่างก็เป็นทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านอัญมณีของมีค่าที่ผ่านการตรวจสอบประวัติอาชญากรรมและได้รับวัคซีนโควิด-19 เรียบร้อยแล้ว สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ PAGE : BKK DIAMOND ศูนย์รับซื้อ /ขาย เพชรแท้100% เน้นงานแบรนด์

บทความที่คุณอาจสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า