รับซื้อแหวนเพชร

6 ข้อดีจากการเข้าร้านรับซื้อแหวนเพชรที่มีคุณภาพ

ซื้อ-ขายแหวนเพชรทั้งที หลายคนอาจคิดแล้วคิดอีกว่าจะขายแหวนเพชรวงโปรดวงนี้ดีมั้ยนะ ถ้าขายแล้วไม่ได้ราคาที่คาดหวังไว้ควรทำยังไงดี วันนี้เรามี 6 ข้อดีที่คุณจะได้รับจากร้านรับซื้อแหวนเพชรที่มีคุณภาพ บอกเลยว่าอ่านจบแล้วอาจทำให้คุณตัดสินใจเลือกร้านที่ตรงใจคุณที่สุดได้เลยล่ะครับ ว่าแต่จะมีอะไรบ้างมาอ่านกันเลยครับ

รับซื้อแหวนเพชร

6 ข้อดี จากร้านรับซื้อแหวนเพชรที่มีคุณภาพ

1. สะดวกสบาย

เนื่องจากร้านรับซื้อที่มีคุณภาพร้านเหล่านี้จะมีสาขาที่อยู่ใกล้แลนด์มาร์คสำคัญ ทำให้คนที่ไม่เคยไปถึงร้านมาก่อนสามารถเดินทางมาได้สะดวก ทั้งรถโดยสารประจำทาง หรือจะเป็นรถส่วนตัวก็ตาม แต่เนื่องจากวิกฤตการณ์โควิด-19 จึงทำให้ใครหลายคนระมัดระวังในการซื้อ-ขายมากขึ้น ก็ควรเลือกร้านที่มี Exclusive Private รองรับลูกค้ารอบละ 1 คน เพื่อรักษาความเป็นส่วนตัวให้แก่คุณ ซึ่งช่วยให้การซื้อ-ขายมีประสิทธิภาพและสามารถดูแลลูกค้าได้อย่างเต็มที่

หรือถ้าคุณไม่สะดวกมาร้านด้วยตัวเองก็ควรเลือกร้านที่มีบริการรับซื้อถึงที่ ซึ่งเราสามารถนัดหมายเวลาล่วงหน้าได้ตามช่วงเวลาที่คุณว่าง ทั้งนี้ควรเลือกร้านที่มีทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการตรวจสอบประวัติอาชญากรรม และได้รับวัคซีนโควิด-19 ครบเรียบร้อยแล้ว นอกจากนี้ยังสามารถติดต่อซื้อ-ขายผ่านช่องทางที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นช่องทาง Facebook, Line หรือ Instagram โดยไม่ต้องมานั่งกังวลว่าจะต้องติดต่อกับร้านวันไหน ร้านจะปิดมั้ย เพราะร้านเหล่านี้มีทีมงานพร้อมตอบคำถามเราอยู่แล้ว

2. ได้ราคาสูง

หากแหวนเพชรของคุณมีดีทั้งดีไซน์การออกแบบ มีตำหนิและความสะอาดของเพชรตามหลัก 4Cs เรากล้ารับประกันเลยว่าจะขายได้ราคาสูงกว่าที่คุณคิด ทั้งนี้คุณควรดูเรทราคาตลาดของเพชรที่คุณต้องการจะขายว่ามีราคากลางอยู่ที่เท่าไหร่ เพื่อป้องกันการโดนกดราคาเกินจริงจนกลายเป็นขาดทุนแทน แต่ทั้งนี้หากคุณเลือกร้านที่มีมาตรฐานน่าเชื่อถือ ร้านเหล่านี้จะไม่กดราคาแถมยังให้ราคาสูงตามราคาเพชรมาตรฐานจากราคากลางโลกหรือที่รู้จักกันในชื่อของ Rapaport ซึ่งคุณสามารถเข้าไปเช็กเบื้องต้นได้ที่เว็บไซต์ www.diamonds.net โดยราคาจะอัปเดตเป็นประจำทุกวันศุกร์ เวลา 11:00 น.

3. ได้ความอุ่นใจหลังการขาย

การถาม-ตอบระหว่างคุณและร้านถือว่าเป็นสิ่งสำคัญอีกสิ่งหนึ่งที่ไม่ควรมองข้าม ในปัจจุบันเราสามารถติดต่อซื้อ-ขายกับทางร้านได้โดยตรง ไม่ต้องเดินทางไปถึงหน้าร้าน หากคุณสะดวกเวลาไหนก็สามารถติดต่อสอบถามได้ทันที โดยร้านเหล่านี้จะมีทีมงานคอยตอบคำถามให้ลูกค้าตลอด 24 ช.ม. จึงไม่ต้องกังวลเรื่องเวลาแต่อย่างใด เพียงแต่ต้องดูด้วยว่าทีมงานสามารถตอบข้อสงสัยของเราได้ดีแค่ไหน โดยส่วนใหญ่ร้านรับซื้อที่ได้มาตรฐานจะเน้นบริการประดุจญาติมิตร หรือเพื่อนคุยกัน ไม่ว่าจะเป็นก่อนหรือหลังการขายก็ตาม  ซึ่งช่วยให้เรารู้สึกสะดวกใจในการซื้อ-ขายมากขึ้น

4. ได้ความรู้เพิ่มเติม

เนื่องจากการบริการที่ดีจากผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางที่ช่วยไขข้อสงสัยต่างๆ ให้เราได้ดี จะช่วยให้เราได้ความรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเพชรที่อาจหาข้อมูลไม่ได้จากโลกอินเทอร์เน็ต

5. ได้เพื่อนเพิ่ม

หากเจอร้านที่มีทีมงานที่ดูเป็นกันเองจนเรารู้สึกว่าคุยกับเพื่อนที่รู้เรื่องเพชร จะทำให้เรารู้สึกมั่นใจและวางธงในใจไว้ว่าถ้าขายแหวนเพชรรอบหน้าจะเอามาขายกับเพื่อนแน่นอน

6. ได้ซื้อเพิ่ม

หลังจากพูดคุยมาสักพัก อาจทำให้คุณสนใจแหวนเพชรเพิ่มอีกสักวงสองวงก็ได้ เพราะร้านเหล่านี้มีแหวนเพชรลวดลายสวยงามพร้อมให้เลือกมากมาย หากคุณสนใจซื้อแหวนเพชรไว้ใส่เป็นเครื่องประดับหรือเอาไว้เก็งกำไรก็ตาม การซื้อเก็บไว้ก็เป็นทางเลือกในการลงทุนที่น่าสนใจไม่น้อยเลยล่ะครับ

หากอ่านจบแล้วเจอร้านที่ใช่ก็นำเพชรของคุณได้ทันที แต่สำหรับใครที่กำลังมองหาร้านรับซื้อแหวนเพชรที่มีผู้เชี่ยวชาญ สามารถให้ราคาที่สมเหตุสมผลแก่คุณได้ ทางเรา BKK Diamond พร้อมให้คำปรึกษาตลอด 24 ชม. โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ หรือหากต้องการนำมาขาย ทางเรามีช่างมากประสบการณ์สามารถประเมินราคาโดยไม่ต้องแกะเครื่อง ทั้งนี้ก็เพื่อให้ลูกค้าได้รับสิ่งที่ดีที่สุดจากเรานั่นเอง

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ใบเซอร์เพชรคืออะไร? มีความสำคัญอย่างไร ทำไมเพชรแท้ต้องมี?

ต้องเตรียมตัวอย่างไรก่อนเดินเข้าร้านรับซื้อเพชร

เพชรขายคืนทั้งที จะได้ราคาดีเท่าเดิมไหม?

ซื้อ-ขายจำนำของมีค่ากับ BKK DIAMOND ติดต่อเราได้เลย

BKK DIAMOND ศูนย์รับซื้อ / ขาย / ฝาก / ผลิต จิวเวลรี่แบรนด์เนมแท้ 100% พร้อมกล่องและใบ CIRTIFICATE ครบชุด เช่น CARTIER , TIFFANY & CO , BVLGARI , JUBILEE , DILAVIE , REGENT , PRIMA ราคาคุ้มค่าประหยัดกว่าออกห้าง ที่มีมาตรฐานสูงที่สามารถ ทีมงานของเรามีความพร้อมและมีความเป็นมืออาชีพสูงทุกคนผ่านหลักสูตรการฝึกอบรมจากสถาบัน GIA ซึ่งเป็นสถาบันศึกษาค้นคว้าและวิจัยด้านอัญมณีศาสตร์ของสหรัฐอเมริกา ทำให้สามารถประเมินราคาได้แม่นยำ สามารถให้ราคาดีที่สุดในท้องตลาด และให้ความสำคัญกับความ EXCLUSIVE PRIVATE เพื่อรักษาความเป็นส่วนตัวของลูกค้า มั่นใจปลอดภัย มีประสิทธิภาพในการดูแลลูกค้าได้อย่างเต็มที่ ท่านสามารถเลือกสาขาใกล้บ้าน เพื่อสะดวกในการบริการได้ เช่น

  • สาขา ร้านเจ้เล้งดอนเมือง
  • สาขา THE COAST
  • BANGKOK บางนา
  • สาขา MAJOR ปิ่นเกล้า
  • สาขา BIG C รัตนาธิเบศร์2
  • สาขา MINGLE MALL
  • ม.กรุงเทพ รังสิต
  • สาขา SOFTWARE PARK แจ้งวัฒนะ
  • สาขา HABOR MALL พัทยากลาง
 

หรือหากต้องการเพิ่มความสะดวกสบาย เพียงแค่นัดหมายล่วงหน้า ทีมงานก็พร้อมให้บริการถึงบ้าน โดยพนักงานของเราทุกคนต่างก็เป็นทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านอัญมณีของมีค่าที่ผ่านการตรวจสอบประวัติอาชญากรรมและได้รับวัคซีนโควิด-19 เรียบร้อยแล้ว สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ PAGE : BKK DIAMOND ศูนย์รับซื้อ /ขาย เพชรแท้100% เน้นงานแบรนด์

บทความที่คุณอาจสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า