กำไล Cartier

เหตุผลที่ทำให้ใครๆ ก็ชื่นชอบกำไล Cartier

หนึ่งในเครื่องประดับแบรนด์ที่สาวๆ นิยมใส่กันก็คือ กำไล Cartier ที่ใครเห็นเป็นต้องร้องอ๋อแน่นอน แล้วคุณรู้มั้ยว่าอะไรทำให้กำไลคาร์เทียร์เป็นที่ชื่นชอบมาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน วันนี้เราจะมาเล่าให้ฟังครับ

กำไล Cartier

ไม่ว่าใครก็ชอบกำไล Cartier เพราะ??

1. ความหมายสุดลึกซึ้ง

กําไล cartier

กำไลวงนี้ถูกออกแบบโดย Aldo Cipullo นักออกแบบจิวเวลรีชาวอิตาลี เขาต้องการสร้างเครื่องประดับสักชิ้นที่เปรียบเสมือนสัญลักษณ์แทนความรักอันยืนยาว, ไม่สามารถถอดออกได้ด้วยมือเปล่า เหมือนกับความรักที่ไม่อาจสั่นคลอนง่ายๆ ด้วยฝีมือใครก็ตาม รวมถึงต้องการให้เครื่องประดับเป็นสิ่งที่สวมใส่ได้ทุกวัน ไม่ใช่แค่เพียงโอกาสสำคัญเท่านั้น แต่ทั้งนี้ดีไซน์จะต้องเรียบง่ายแต่เรียบหรู และในที่สุดจึงเกิดเป็นกำไลข้อมือสุดเรียบทรงคล้ายกุญแจมือขึ้นมา

2. ที่มาอันเลอค่า

กําไล cartier

ถึงจะเป็นกำไลที่มีความหมายเกี่ยวกับความรักอันยืนยาว แต่ Aldo ผู้ออกแบบกำไลรุ่นนี้กลับได้รับแรงบันดาลในการออกแบบมาจากความรักที่ไม่สมหวังของเขานั่นเอง ซึ่งเขาก็ต้องการมอบเครื่องประดับที่มีคุณค่าและไม่อยากให้ใครต้องเจอความผิดหวังในความรักเหมือนเขาอีกนั่นเอง ดังนั้นจึงออกแบบให้ถอดได้ก็ต่อเมื่อใช้ไขควงเฉพาะเท่านั้น

3. ใส่ใจในการผลิต

กําไล cartier

รู้หรือไม่ว่าทำไมรูปทรงของ Cartier Love ถึงต้องเป็นรูปวงรี นั่นก็เพราะทางแบรนด์ต้องการให้กำไลรุ่นนี้สามารถสวมใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง รวมถึงช่วงแรกของการวางจำหน่ายนั้นทางแบรนด์จะจำหน่ายให้สำหรับคู่รัก หรือคนที่มาซื้อให้คนพิเศษของเขาโดยเฉพาะ จึงทำให้ความหมายของกำไลวงนี้ดูหนักแน่นมากยิ่งขึ้น

4. ราคาคุ้มค่ากับที่จ่ายไป

กําไล cartier

ขึ้นชื่อว่าแบรนด์คาร์เทียร์แล้ว วัสดุที่ใช่ในการผลิตจะต้องใช้ของคุณภาพดีที่สุด โดยมีให้เลือกตั้งแต่เยลโลว์โกลด์, ไวท์โกลด์, โรสโกลด์ ซึ่งถูกออกแบบให้แข็งแรงทนทานและแบบยืดหยุ่นได้ อีกทั้งมีแบบฝังเพชร, กึ่งฝังเพชร และไม่ฝังเพชรให้เลือกได้ตามใจชอบ ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 59,000 บาท

5. มีให้เลือกหลากหลาย

นอกจากกำไลแบบเรียบแล้ว ยังมีวางจำหน่ายแบบที่นำเพชรมาประดับตามตัวเรือนอีกด้วย ซึ่งเพชรแต่ละเม็ดมีน้ำหนักมากกว่า 0.8 กะรัต ผ่านการรับรองจาก The Gemological Institute of America (GIA) ว่าเพชรมีคุณสมบัติของ 4Cs ครบทุกประการ

กําไล cartier

6. หาซื้อง่ายใกล้บ้านคุณ

นอกจากจะหาซื้อผ่านทางเว็บไซต์ของแบรนด์โดยตรง หรือเคาน์เตอร์แบรนด์ตามห้างสรรพสินค้าแล้ว ท่านสามารถสอบถามกับเรา BKK Diamond ได้ตลอด 24 ชม. ทางเรามีกำไล Cartier สภาพดี มาพร้อมราคาสมเหตุสมผล และให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการซื้อเครื่องประดับคาร์เทียร์ได้โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ หรือหากต้องการนำมาขาย ทางเรามีช่างมากประสบการณ์สามารถประเมินราคาโดยไม่ต้องแกะเครื่อง ทั้งนี้ก็เพื่อให้ลูกค้าได้รับสิ่งที่ดีที่สุดจากเรานั่นเอง

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

วิธีเช็ค Cartier แท้หรือปลอมดูอย่างไร?

วิธีดูแหวนเงินแท้ยังไงไม่ให้โดนหลอกจากมิจฉาชีพ

ทำไมแหวน cartier ถึงยืนหนึ่งเรื่องแหวนแต่งงาน

ซื้อ-ขายจำนำของมีค่ากับ BKK DIAMOND ติดต่อเราได้เลย

BKK DIAMOND ศูนย์รับซื้อ / ขาย / ฝาก / ผลิต จิวเวลรี่แบรนด์เนมแท้ 100% พร้อมกล่องและใบ CIRTIFICATE ครบชุด เช่น CARTIER , TIFFANY & CO , BVLGARI , JUBILEE , DILAVIE , REGENT , PRIMA ราคาคุ้มค่าประหยัดกว่าออกห้าง ที่มีมาตรฐานสูงที่สามารถ ทีมงานของเรามีความพร้อมและมีความเป็นมืออาชีพสูงทุกคนผ่านหลักสูตรการฝึกอบรมจากสถาบัน GIA ซึ่งเป็นสถาบันศึกษาค้นคว้าและวิจัยด้านอัญมณีศาสตร์ของสหรัฐอเมริกา ทำให้สามารถประเมินราคาได้แม่นยำ สามารถให้ราคาดีที่สุดในท้องตลาด และให้ความสำคัญกับความ EXCLUSIVE PRIVATE เพื่อรักษาความเป็นส่วนตัวของลูกค้า มั่นใจปลอดภัย มีประสิทธิภาพในการดูแลลูกค้าได้อย่างเต็มที่ ท่านสามารถเลือกสาขาใกล้บ้าน เพื่อสะดวกในการบริการได้ เช่น

  • สาขา ร้านเจ้เล้งดอนเมือง
  • สาขา THE COAST
  • BANGKOK บางนา
  • สาขา MAJOR ปิ่นเกล้า
  • สาขา BIG C รัตนาธิเบศร์2
  • สาขา MINGLE MALL
  • ม.กรุงเทพ รังสิต
  • สาขา SOFTWARE PARK แจ้งวัฒนะ
  • สาขา HABOR MALL พัทยากลาง
 

หรือหากต้องการเพิ่มความสะดวกสบาย เพียงแค่นัดหมายล่วงหน้า ทีมงานก็พร้อมให้บริการถึงบ้าน โดยพนักงานของเราทุกคนต่างก็เป็นทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านอัญมณีของมีค่าที่ผ่านการตรวจสอบประวัติอาชญากรรมและได้รับวัคซีนโควิด-19 เรียบร้อยแล้ว สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ PAGE : BKK DIAMOND ศูนย์รับซื้อ /ขาย เพชรแท้100% เน้นงานแบรนด์

บทความที่คุณอาจสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า