แหวนหลุดจำนำ

แหวนหลุดจำนำดีกว่าแหวนจากร้านรับซื้อเครื่องประดับหรือไม่?

หลายคนอาจมีข้อสงสัยว่าการซื้อแหวนหลุดจำนำจะดีกว่าแหวนจากร้านรับซื้อเครื่องประดับหรือไม่? แล้วทำไมใครหลายคนถึงนิยมซื้อแหวนหลุดจำนำกัน วันนี้เรามีคำตอบครับ

แหวนหลุดจำนำ

ข้อดี-ข้อเสียของแหวนหลุดจำนำที่คุณควรรู้

นอกจากจะซื้อมาใส่เป็นเครื่องประดับแล้ว แหวนหลุดจำนำได้กลายมาเป็นสิ่งหนึ่งที่ใครหลายคนซื้อมาเพื่อลงทุนเก็งกำไร เนื่องจากสามารถหาซื้อได้ง่ายและราคาไม่สูงนัก ทั้งนี้แหวนหลุดจำนำต่างก็มีข้อดีและข้อเสียแตกต่างกันไป ดังนี้

1. ซื้อได้ในราคาที่ต่ำกว่าแหวนจากร้านขายเครื่องประดับ

เนื่องจากเป็นแหวนมือสอง ดังนั้นจึงมีตำหนิที่มาจากการใช้งานของเจ้าของคนเก่า ทำให้มีราคาไม่สูงนักหากเทียบกับร้านขายเครื่องประดับ เหมาะกับใครก็ตามที่ต้องการซื้อไว้ใส่เอง ซื้อไว้เก็งกำไร หรือเก็บไว้ให้ลูกหลานก็ได้เช่นกัน

2. ได้ของดีในราคาถูก

ถึงจะเป็นแหวนมือสอง แต่หากมองดีๆ อาจจะเจอกับแหวนสภาพเหมือนมือหนึ่ง ไม่มีตำหนิที่ตัวแหวนอีกด้วย

3. มั่นใจว่าเป็นของแท้ 100%

เนื่องจากโรงรับจำนำส่วนใหญ่จะตรวจสอบแหวนวงนั้นเบื้องต้นแล้วว่าเป็นของแท้ โดยเฉพาะแหวนเพชรที่ต้องดูตามหลัก 4Cs ได้แก่ Clarity (ความสะอาด) Color (สี) Cutting (การเจียระไน)  และ Carat (ขนาด) แต่ถึงอย่างไรผู้ซื้อควรศึกษา 4Cs อย่างละเอียดเพื่อให้ได้แหวนเพชรที่ต้องการมากที่สุด

4. บางร้านอาจไม่มีใบรับประกัน

โดยทั่วไปโรงรับจำนำจะต้องมีใบรับประกันสินค้า ซึ่งเป็นใบที่ช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับแหวนหลุดจำนำของเราอีกด้วย หากแต่ร้านไหนไม่มีใบดังกล่าวและนำมาขายในราคาถูก คุณควรเดินถอยออกมาจากร้านได้เลย เพราะนั่นหมายถึงความไม่แน่นอนในตัวแหวนที่เรากำลังจะซื้อนั่นเอง

5. ราคาอาจสูงกว่าปกติ

หากคุณคิดจะซื้อขายผ่านโรงรับจำนำออนไลน์อาจจะต้องคิดสักนิดนึงว่าร้านเหล่านี้น่าเชื่อถือมากน้อยแค่ไหน ทั้งนี้ควรหารีวิวหรือข้อมูลผ่านเว็บไซต์ Google ในเบื้องต้น หากเจอแหวนหลุดจำนำที่น่าสนใจผ่านร้านเหล่านี้ก็ควรเช็กราคาตลาดด้วยว่าราคาเหมาะสมหรือไม่? แพงหรือถูกเกินไปหรือเปล่า?

และนี่คือข้อดี-ข้อเสียของแหวนหลุดจำนำที่เรานำมาฝากเพื่อประกอบการตัดสินใจ หากแต่ใครกำลังมองหาแหวนเพชรสักวงที่ได้มาตรฐาน มีใบเซอร์ยืนยันคุณภาพ ในราคาที่สมเหตุสมผล ทางเรา BKK DIAMOND มีแหวนให้ท่านเลือกมากมาย พร้อมให้บริการตลอด 24 ช.ม. โดยช่างผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ อีกทั้งมีนาฬิกาแบรนด์อื่นและเครื่องประดับครบครัน รวมถึงช่องทางติดต่อหลากหลาย เพื่อให้ทุกท่านมีความสุขทุกครั้งที่ได้รับบริการจากเรา

บทความที่น่าสนใจ

เพิ่มความโรแมนติกให้คู่รักของคุณด้วยแหวนเพชรแถว

เลือกร้านรับซื้อแหวนเพชรดีมีชัยไปกว่าครึ่ง

ความหมายของการใส่แหวนทั้ง 5 นิ้วแตกต่างกันอย่างไร?

ซื้อ-ขายจำนำของมีค่ากับ BKK DIAMOND ติดต่อเราได้เลย

BKK DIAMOND ศูนย์รับซื้อ / ขาย / ฝาก / ผลิต จิวเวลรี่แบรนด์เนมแท้ 100% พร้อมกล่องและใบ CIRTIFICATE ครบชุด เช่น CARTIER , TIFFANY & CO , BVLGARI , JUBILEE , DILAVIE , REGENT , PRIMA ราคาคุ้มค่าประหยัดกว่าออกห้าง ที่มีมาตรฐานสูงที่สามารถ ทีมงานของเรามีความพร้อมและมีความเป็นมืออาชีพสูงทุกคนผ่านหลักสูตรการฝึกอบรมจากสถาบัน GIA ซึ่งเป็นสถาบันศึกษาค้นคว้าและวิจัยด้านอัญมณีศาสตร์ของสหรัฐอเมริกา ทำให้สามารถประเมินราคาได้แม่นยำ สามารถให้ราคาดีที่สุดในท้องตลาด และให้ความสำคัญกับความ EXCLUSIVE PRIVATE เพื่อรักษาความเป็นส่วนตัวของลูกค้า มั่นใจปลอดภัย มีประสิทธิภาพในการดูแลลูกค้าได้อย่างเต็มที่ ท่านสามารถเลือกสาขาใกล้บ้าน เพื่อสะดวกในการบริการได้ เช่น

  • สาขา ร้านเจ้เล้งดอนเมือง
  • สาขา THE COAST
  • BANGKOK บางนา
  • สาขา MAJOR ปิ่นเกล้า
  • สาขา BIG C รัตนาธิเบศร์2
  • สาขา MINGLE MALL
  • ม.กรุงเทพ รังสิต
  • สาขา SOFTWARE PARK แจ้งวัฒนะ
  • สาขา HABOR MALL พัทยากลาง
 

หรือหากต้องการเพิ่มความสะดวกสบาย เพียงแค่นัดหมายล่วงหน้า ทีมงานก็พร้อมให้บริการถึงบ้าน โดยพนักงานของเราทุกคนต่างก็เป็นทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านอัญมณีของมีค่าที่ผ่านการตรวจสอบประวัติอาชญากรรมและได้รับวัคซีนโควิด-19 เรียบร้อยแล้ว สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ PAGE : BKK DIAMOND ศูนย์รับซื้อ /ขาย เพชรแท้100% เน้นงานแบรนด์

บทความที่คุณอาจสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า