cartier ราคา

เครื่องประดับ Cartier ราคาเท่าไหร่ มีชิ้นไหนน่าสนใจบ้าง มาดูกันค่ะ

หาดพูดถึงแบรนด์ Cartier นั้น หลายคนคงต้องอยากมีไว้ในครอบครองสักชิ้นสองชิ้น แต่ด้วยความที่แบรนด์ออกสินค้ามาเยอะเหลือเกินจนทำให้ใครหลายคนลังเลใจและสำหรับใครที่ยังไม่รู้เครื่องประดับ cartier ราคาเท่าไหร่บ้าง ชิ้นไหนน่าซื้อไว้ใช้เองหรือเก็งกำไรดี วันนี้เรามี 3 ไอเทมในปี 2022 มาแนะนำครับ

cartier ราคา

เครื่องประดับเลอค่าจาก Cartier ราคาเท่าไหร่ มีชิ้นไหนบ้าง

1. กำไล Cartier LOVE Bracelets

กําไล cartier

หนึ่งในเครื่องประดับยอดนิยมตลอดกาลจากคาร์เทียร์ชิ้นนี้ถูกออกแบบโดยนักออกแบบจิวเวลรีชาวอิตาลี Aldo Cipullo ซึ่งเขาได้แรงบันดาลใจมาจากความผิดหวังในความรักของตัวเองและอยากให้คนอื่นได้รับความรักที่ยั่งยืนยาว จึงสร้างเครื่องประดับสักชิ้นที่เปรียบเสมือนสัญลักษณ์แทนความรักมั่นคงและเกิดเป็นกำไลข้อมือสุดเรียบทรงคล้ายกุญแจมือขึ้นมา ซึ่งกำไลวงนี้ไม่สามารถถอดออกได้ด้วยมือเปล่า เหมือนกับความรักที่ไม่อาจสั่นคลอนง่ายๆ ซึ่งถูกออกแบบมาให้ถอดได้ก็ต่อเมื่อใช้ไขควงเฉพาะเท่านั้น

ถึงดีไซน์จะดูเรียบง่ายแต่ก็เรียบหรูในเวลาเดียวกัน โดยวัสดุที่ใช้ในการผลิตจะต้องใช้ของคุณภาพดีที่สุด มีให้เลือกตั้งแต่ Yellow Gold, White Gold และ Rose Gold ซึ่งถูกออกแบบให้แข็งแรงทนทานและยืดหยุ่นได้ อีกทั้งมีแบบฝังเพชร, กึ่งฝังเพชร และไม่ฝังเพชร ให้เลือกด้วยนะครับ ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 59,000 บาท

2. Cartier Love Ring

cartier love ring ราคา

หากพูดถึงคาร์เทียร์แล้วใครหลายคนจะต้องนึกถึงแหวนหมั้น แหวนแต่งงานแน่นอน ซึ่งแหวนแต่งงานรุ่น Love นี้โดดเด่นในเรื่องของลวดลายสกรูที่สลักบนตัวเรือนนั้นมีความเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร มาพร้อมรูปทรงวงรีเพื่อให้รับกับข้อมือผู้ชายและผู้หญิงได้อย่างพอดี ซึ่งสื่อถึงความรักที่อยู่เหนือกฎเกณฑ์ใดๆ รวมถึงใส่ได้ทุกงานไม่ใช่แค่โอกาสพิเศษเท่านั้นตามความตั้งใจของ Pierre C. Cartier ลูกชายของ Alfred Cartier ผู้ก่อตั้งแบรนด์คาร์เทียร์ ที่ต้องการออกแบบให้เครื่องประดับสามารถใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิงภายใต้ในคอลเลกชันที่มีชื่อว่า Clou & Love นั่นเอง โดยแหวนวงนี้ทำมาจากทองในอัตราส่วน 750/1000. กว้าง 3.6 มม. มีให้เลือกไซซ์ตั้งแต่ 44-72 mm. มีให้เลือก 3 สีตามประเภทของทอง ได้แก่

 • โรสโกลด์ วางจำหน่ายราคา 38,400 บาท
 • ทองคำ วางจำหน่ายราคา 38,400 บาท
 • ทองขาว วางจำหน่ายราคา 41,000 บาท

3. Santos De Cartier

นาฬิกา cartier

นอกจากจะมีเครื่องประดับเล็กๆ มากมายแล้ว คาร์เทียร์ยังขึ้นชื่อในเรื่องของนาฬิกาอีกด้วยโดย 1 ในรุ่นที่ยอดนิยมมาจนถึงปัจจุบันนั่นก็คือ ซานโตส เดอ คาร์เทียร์ นาฬิการุ่นบุกเบิกของคาร์เทียร์ที่เริ่มต้นผลิตตั้งแต่ปี 1904 สำหรับการใช้งานของนักบินตามโจทย์ของ Alberto Santos-Dumont ผู้คิดค้นเครื่องบิน ซึ่งเป็นรุ่นแรกที่เปลี่ยนจาก Pocket มาเป็นแบบข้อมือ ถึงจะเป็นรุ่นที่มีพัฒนาการตามยุคสมัย แต่ก็ยังคงขึ้นชื่อเรื่องความแม่นยำทั้งเวลาและสัดส่วนที่สมมาตรทั้งตัวเรือนและหน้าปัดเหลี่ยม

ส่วนสายโลหะนั้นมีสกรูขันข้อต่อสายเข้าด้วยกันตั้งแต่ปี 1978 อีกทั้งมีการใส่ลูกเล่นให้เส้นสายบนตัวเรือนและสายนาฬิกากลมกลืนกันอย่างลงตัว ซึ่งทางแบรนด์ได้พัฒนาระบบ Quickswitch และ Smartlink เพื่อความสะดวกในการถอดและปรับสายได้เร็วขึ้น นอกจากนี้ยังพัฒนาแบตเตอรี่ให้ใช้งานได้นานถึง 8 ปี ทำให้กลไกควอตซ์มีประสิทธิภาพสูงขึ้น ในปัจจุบันซานโตส เดอ คาร์เทียร์มีวัสดุสำหรับการผลิตให้เลือกถึง 3 แบบ ได้แก่ โลหะเงิน โลหะทอง และสายหนัง ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 223,000 บาท

สำหรับใครที่กำลังมองหาเครื่องประดับ Cartier สักชิ้นที่สภาพดีและราคาสมเหตุสมผล BKK Diamond พร้อมให้คำปรึกษาตลอด 24 ชม. โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ หรือหากต้องการนำมาขาย ทางเรามีช่างมากประสบการณ์สามารถประเมินราคาโดยไม่ต้องแกะเครื่อง ทั้งนี้ก็เพื่อให้ลูกค้าได้รับสิ่งที่ดีที่สุดจากเรานั่นเอง

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

นาฬิกาแบรนด์ดังดีอย่างไร? ทำไมต้องมีไว้สักเรือน

วิธีเช็ค Cartier แท้หรือปลอมดูอย่างไร?

ทำไมแหวน cartier ถึงยืนหนึ่งเรื่องแหวนแต่งงาน

ซื้อ-ขายจำนำของมีค่ากับ BKK DIAMOND ติดต่อเราได้เลย

BKK DIAMOND ศูนย์รับซื้อ / ขาย / ฝาก / ผลิต จิวเวลรี่แบรนด์เนมแท้ 100% พร้อมกล่องและใบ CIRTIFICATE ครบชุด เช่น CARTIER , TIFFANY & CO , BVLGARI , JUBILEE , DILAVIE , REGENT , PRIMA ราคาคุ้มค่าประหยัดกว่าออกห้าง ที่มีมาตรฐานสูงที่สามารถ ทีมงานของเรามีความพร้อมและมีความเป็นมืออาชีพสูงทุกคนผ่านหลักสูตรการฝึกอบรมจากสถาบัน GIA ซึ่งเป็นสถาบันศึกษาค้นคว้าและวิจัยด้านอัญมณีศาสตร์ของสหรัฐอเมริกา ทำให้สามารถประเมินราคาได้แม่นยำ สามารถให้ราคาดีที่สุดในท้องตลาด และให้ความสำคัญกับความ EXCLUSIVE PRIVATE เพื่อรักษาความเป็นส่วนตัวของลูกค้า มั่นใจปลอดภัย มีประสิทธิภาพในการดูแลลูกค้าได้อย่างเต็มที่ ท่านสามารถเลือกสาขาใกล้บ้าน เพื่อสะดวกในการบริการได้ เช่น

 • สาขา ร้านเจ้เล้งดอนเมือง
 • สาขา THE COAST
 • BANGKOK บางนา
 • สาขา MAJOR ปิ่นเกล้า
 • สาขา BIG C รัตนาธิเบศร์2
 • สาขา MINGLE MALL
 • ม.กรุงเทพ รังสิต
 • สาขา SOFTWARE PARK แจ้งวัฒนะ
 • สาขา HABOR MALL พัทยากลาง
 

หรือหากต้องการเพิ่มความสะดวกสบาย เพียงแค่นัดหมายล่วงหน้า ทีมงานก็พร้อมให้บริการถึงบ้าน โดยพนักงานของเราทุกคนต่างก็เป็นทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านอัญมณีของมีค่าที่ผ่านการตรวจสอบประวัติอาชญากรรมและได้รับวัคซีนโควิด-19 เรียบร้อยแล้ว สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ PAGE : BKK DIAMOND ศูนย์รับซื้อ /ขาย เพชรแท้100% เน้นงานแบรนด์

บทความที่คุณอาจสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า