รับซื้อ Rolex

เลือกร้านรับซื้อ Rolex ไม่ดี มีสิทธิ์โดนตุ๋นจนเปื่อย

เนื่องจากความต้องการในตลาดนาฬิกา Rolex ยังคงพุ่งสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้โรเล็กซ์ขาดตลาด สำหรับใครที่กำลังหาซื้อในตลาดรีเซลก็พบเจอกับราคาขายที่สูงกว่าเดิมหลายเท่าตัว จึงเป็นโอกาสที่ดีของใครหลายคนที่มีโรเล็กซ์ไว้ในครอบครองแล้วต้องการปล่อยในราคาที่สูง

รับซื้อ Rolex

ร้านรับซื้อ Rolex แบบไหนที่ไม่ควรดีลด้วยเด็ดขาด

1. ร้านที่ไม่มีตัวตนชัดเจน

หากพูดถึงร้านรับซื้อ Rolex โดยทั่วไป ควรจะเป็นร้านที่มีหน้าร้านชัดเจน หรือมีช่องทางการติดต่อสะดวกและหลากหลาย เพื่อให้เราสามารถติดต่อสอบถามได้ในเวลาที่เราต้องการ แต่หากคุณกำลังดีลอยู่กับร้านที่มีแค่เว็บไซต์อย่างเดียว ไม่มีอะไรยันยืนตัวตนได้เลย ให้สันนิษฐานก่อนว่าอาจเป็นมิจฉาชีพสวมรอยหลอกเอาเงินหรือเอานาฬิกาเราไปฟรี ๆ แน่นอน ไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง ทางที่ดีคุณควรเลือกร้านดัง ๆ ที่มีตัวตนในสื่อออนไลน์ชัดเจน โดยส่วนใหญ่จะเป็นร้านที่มีประสบการณ์ซื้อ-ขายนาฬิกามาอย่างยาวนาน และสามารถค้นหาข้อมูลจากเว็บไซต์ Google ซึ่งจะสร้างความมั่นใจในการซื้อ-ขายให้คุณมากยิ่งขึ้น

2. ร้านที่ตอบคำถามกำกวม หรือไม่มีความรู้เกี่ยวกับ Rolex เลย

แน่นอนว่าการซื้อ-ขายนาฬิกาโดยเฉพาะแบรนด์ Rolex จะต้องเป็นอะไรที่เฉพาะทางมาก ๆ ดังนั้นร้านรับซื้อควรมีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะแบรนด์ที่สามารถตอบทุกคำถามในการซื้อขายได้อย่างคล่องแคล่ว อย่างน้อยก็สามารถแนะนำได้ว่ารุ่นที่เรามีอยู่ในมือนั้น จะมีแนวโน้มขึ้น-ลงของราคาไปในทิศทางไหนได้บ้าง และมีวิธีการดูแลรักษาอย่างไรให้ขายได้ราคาสูงขึ้น แต่ถ้าคุณกำลังดีลกับร้านซื้อ-ขายที่ตอบคำถามไม่ชัดเจน ชวนงุนงง หรือตอบแบบขอไปที อาจสร้างความไม่มั่นใจให้คุณได้ หากเจอร้านแบบนั้น แนะนำให้เปลี่ยนร้านใหม่ทันที เพราะถึงยังไง Rolex ในตอนนี้ก็ขายได้ราคาสูงหลายเท่าตัวแน่นอน เลิกง้อร้านที่ไม่ได้มาตรฐานไปเลยครับ 

3. ร้านที่ไม่ใส่ใจในการบริการ

ต้องบอกก่อนว่า หากไปใช้บริการถึงร้านรับซื้อเรียบร้อยแล้ว แต่บริการไม่ดีเอาซะเลย ทั้งที่ของในมือเราก็มีราคาสูงนะ แต่กลับไม่ใส่ใจเท่าที่ควร หลายคนอาจเจอปัญหาที่ว่า บางร้านพูดจาไม่ดีหรือข่มว่ารุ่นนี้ราคาต่ำนะ หรือกล่าวหาว่าเป็นของปลอม (ทั้งที่เราก็ซื้อมาจากช็อป มีกล่องพร้อม) แนะนำให้รีบเก็บนาฬิกาเดินออกจากร้านให้ไวเลยครับ ไม่ต้องไปสนใจร้านแบบนี้ครับ

4. ร้านที่ให้ราคาต่ำกว่ามาตรฐานเอามาก ๆ 

ถึงแม้ว่าบางร้านจะพูดจาเพราะ บริการดี แต่หากกดราคาต่ำกว่าที่ซื้อมา หรือรับซื้อในราคาห่างจากเดิมเล็กน้อย แนะนำให้บอกลาอีกเช่นกันครับ อย่างที่บอกครับว่าราคาของ Rolex จะพุ่งสูงขึ้นทุกปี ดังนั้นถ้าคุณซื้อมาเก็งกำไรแล้วขายได้กำไรนิดเดียว ก็คงไม่คุ้มกับเงินที่เสียไปเป็นแสนใช่มั้ยล่ะครับ สู้เก็บไว้ใส่เองหรือรอเลือกร้านที่ถูกใจ ยังดีซะกว่า

5. ร้านที่ดูแล้วว่าเป็นรีวิวหลอกแน่นอน ดูมีพิรุธสุด ๆ 

มิจฉาชีพบางคนใช้วิธีทำรีวิวปลอมขึ้นมาเพื่อหลอกให้เหยื่อตายใจ โดยอาจใช้ชื่อเดียวกับร้านรับซื้อนาฬิกาดัง ๆ เพียงแค่เปลี่ยนวิธีพิมพ์ด้วยการเว้นวรรคตัวอักษร หรือเพิ่มประโยคให้ยาวขึ้น นอกจากนี้อาจสมัครเฟซบุ๊กหรือไลน์เพิ่มขึ้นมาสำหรับการสร้างรีวิวหลาย ๆ อัน เพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือให้ตัวเอง เพราะในปัจจุบันหลาย ๆ คนมักจะซื้อ-ขายสินค้าโดยใช้รีวิวประกอบการตัดสินใจ ดังนั้นควรตรวจเช็กข้อมูลร้านรับซื้อที่กำลังจะดีลให้ดีก่อนว่ามีตัวตนจริงมั้ย

แล้วร้านรับซื้อที่ดีควรเป็นอย่างไรนะ

 • เป็นร้านที่ขายได้ในราคาสูงที่สุด และรับซื้อในราคาที่สมเหตุสมผลที่สุด คุณควรทำการบ้านในการเลือกร้านสักนิด โดยค้นหาข้อมูลของร้านที่สนใจในเว็บไซต์ Google เพื่อดูรีวิวและควรเลือกร้านที่มีที่อยู่ชัดเจนเป็นหลักเป็นแหล่ง
 • เป็นร้านที่ติดต่อได้ตลอด 24 ช.ม. ผ่านหลากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็น Facebook, Line, Instagram เพื่อให้ลูกค้าสอบถามข้อมูลหรือเลือกดูนาฬิกาที่น่าสนใจได้ทันทีที่ต้องการ
 • เป็นร้านที่ประเมินราคาได้ทันทีโดยไม่ต้องแกะเครื่อง หมดกังวลว่าสินค้าจะเสียหาย
 • เป็นร้านที่มีหน้าร้านชัดเจน จดทะเบียนซื้อขายถูกต้อง ปลอดภัย เดินทางสะดวก เข้าถึงง่าย สำหรับใครที่สามารถเดินทางมาหน้าร้านได้โดยรถส่วนตัวหรือรถโดยสารสาธารณะ ควรเลือกร้านที่สะดวกในการเดินทางและมีหลายสาขา เผื่อกรณีที่เราไม่สะดวกไปสาขาประจำแต่ยังคงทำเรื่องซื้อ-ขายกับสาขาอื่นได้อยู่ดี
 • และที่สำคัญที่สุดคือการเลือกร้านรับซื้อ-ขายนาฬิกาที่มีประสบการณ์เกี่ยวกับ Rolex มาอย่างยาวนาน ซึ่งการจะซื้อขายได้นานนั้นจะต้องอาศัยความรักและประสบการณ์ในการดูนาฬิกาเป็นอย่างมาก ดังนั้นควรเลือกร้านที่เข้าใจในแบรนด์ Rolex เป็นอย่างดีเพื่อให้การพูดคุยซื้อขายเป็นไปอย่างราบรื่นที่สุด

สำหรับใครที่กำลังมองหาร้านรับซื้อนาฬิกา Rolex ที่มีมาตรฐานและมีชื่อเสียงเป็นเวลานาน รวมถึงมีหน้าร้านหลายสาขาให้ท่านเลือกใช้บริการ ทางเรา BKK DIAMOND มีทีมงานผู้เชี่ยวชาญพร้อมให้บริการท่านตลอด 24 ช.ม. เพื่อให้ท่านได้ราคาที่ดีและตรงกับความต้องการของตลาดที่สุด นอกจากนี้ยังมีเครื่องประดับทอง, เงิน, นาก, นาฬิกาแบรนด์และสินค้าอื่น ๆ ให้ท่านเลือกมากมาย รวมถึงช่องทางติดต่อที่หลากหลายเพื่อให้ทุกท่านมีความสุขทุกครั้งที่ได้ใช้บริการกับเรา

บทความที่น่าสนใจ

ซื้อ-ขายจำนำของมีค่ากับ BKK DIAMOND ติดต่อเราได้เลย

BKK DIAMOND ศูนย์รับซื้อ / ขาย / ฝาก / ผลิต จิวเวลรี่แบรนด์เนมแท้ 100% พร้อมกล่องและใบ CIRTIFICATE ครบชุด เช่น CARTIER , TIFFANY & CO , BVLGARI , JUBILEE , DILAVIE , REGENT , PRIMA ราคาคุ้มค่าประหยัดกว่าออกห้าง ที่มีมาตรฐานสูงที่สามารถ ทีมงานของเรามีความพร้อมและมีความเป็นมืออาชีพสูงทุกคนผ่านหลักสูตรการฝึกอบรมจากสถาบัน GIA ซึ่งเป็นสถาบันศึกษาค้นคว้าและวิจัยด้านอัญมณีศาสตร์ของสหรัฐอเมริกา ทำให้สามารถประเมินราคาได้แม่นยำ สามารถให้ราคาดีที่สุดในท้องตลาด และให้ความสำคัญกับความ EXCLUSIVE PRIVATE เพื่อรักษาความเป็นส่วนตัวของลูกค้า มั่นใจปลอดภัย มีประสิทธิภาพในการดูแลลูกค้าได้อย่างเต็มที่ ท่านสามารถเลือกสาขาใกล้บ้าน เพื่อสะดวกในการบริการได้ เช่น

 • สาขา ร้านเจ้เล้งดอนเมือง
 • สาขา THE COAST
 • BANGKOK บางนา
 • สาขา MAJOR ปิ่นเกล้า
 • สาขา BIG C รัตนาธิเบศร์2
 • สาขา MINGLE MALL
 • ม.กรุงเทพ รังสิต
 • สาขา SOFTWARE PARK แจ้งวัฒนะ
 • สาขา HABOR MALL พัทยากลาง
 

หรือหากต้องการเพิ่มความสะดวกสบาย เพียงแค่นัดหมายล่วงหน้า ทีมงานก็พร้อมให้บริการถึงบ้าน โดยพนักงานของเราทุกคนต่างก็เป็นทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านอัญมณีของมีค่าที่ผ่านการตรวจสอบประวัติอาชญากรรมและได้รับวัคซีนโควิด-19 เรียบร้อยแล้ว สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ PAGE : BKK DIAMOND ศูนย์รับซื้อ /ขาย เพชรแท้100% เน้นงานแบรนด์

บทความที่คุณอาจสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า