เครื่องประดับคาร์เทียร์

สายแฟตัวแม่ห้ามพลาด!! เครื่องประดับคาร์เทียร์ที่ควรมีเสริมออร่าความสวย

คาร์เทียร์ นับเป็นหนึ่งในแบรนด์เครื่องประดับชั้นนำที่สาว ๆ สายแฟหลายคนควรมี นอกจากจะแมตช์กับการแต่งตัวง่ายด้วยสไตล์ที่เรียบหรูแล้ว ยังเสริมออร่าความสวย ความตัวแม่ให้สาว ๆ ได้เป็นอย่างดีอีกด้วยนะคะ วันนี้เราจะมาแนะนำเครื่องประดับคาร์เทียร์ที่สายแฟไม่ควรพลาดกันค่ะ

เครื่องประดับคาร์เทียร์

แนะนำเครื่องประดับคาร์เทียร์ที่สายแฟไม่ควรพลาด

1. กระเป๋าสะพายขนาดมินิ TRINITY

กระเป๋าสะพายขนาดมินิ Trinity รูปภาพ 1

 • ความสูง 110 มม.
 • ความยาว 190 มม.
 • ความลึก 50 มม.
 • แบบสะพายไหล่และสะพายข้าง

กระเป๋าสะพายไซส์มินิ ทรินิตี้ (Trinity) ทำจากหนังลูกวัวลายธรรมชาติสีดำ มาพร้อมผิวสัมผัสที่มีให้เลือกถึง 3 ได้แก่ ทอง แพลเลเดียม และโรสโกลด์ ประทับร้อนตรา “Cartier” สีทอง ภายในกระเป๋ามีช่องเก็บของด้านในทั้งหมด 3 ช่อง และช่องกระเป๋าประทับตราคาร์เทียร์อีก 1 ช่อง ส่วนหูหิ้วสีดำเป็นแบบปรับหรือถอดเปลี่ยนได้ ซับในเป็นหนังลูกแกะสีเบอร์กันดี ดูกลืนไปกับสีของกระเป๋ษได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยความที่เป็นสีดำจึงสามารถใส่ออกงานได้แทบทุกโอกาส หรืออาจใส่เป็นแบบ Casual ก็ดูเก๋ไม่น้อยเลยค่ะ

2. นาฬิกา PANTHÈRE DE CARTIER

นาฬิกา Panthère de Cartier รูปภาพ 1

 • ขนาด: 27 มม. x 37 มม.
 • ความหนา: 6 มม.
 • ระบบกันน้ำลึก 3 บาร์ (ประมาณ 30 เมตร)

มาถึงไอเทมชิ้นที่สองกันกับนาฬิกา Panthère de Cartier ขนาดกลาง นาฬิการุ่นเสือดำที่มีดีไซน์โดดเด่นด้วยรูปทรงนาฬิกาสี่เหลี่ยมที่มีความโค้งมนอย่างเห็นได้ชัด แตกต่างจากนาฬิกาทรงเหลี่ยมทั่ว ๆ ไป มาพร้อมกลไกควอตซ์ ตัวเรือนสตีล หน้าปัดเงิน เข็มนาฬิกาทรงดาบทำจากสตีลสีน้ำเงิน สายนาฬิกาสตีล ส่วนเม็ดมะยมประดับสปิเนลสังเคราะห์สีน้ำเงิน ด้วยความที่มีดีไซน์แปลกจากนาฬิกาทั่วไป มีขนาดกลาง ๆ ไม่ใหญ่ไม่เล็กเกินไป จึงช่วยทำให้นาฬิการุ่นนี้เป็นเครื่องประดับสุดลักชูได้ด้วยค่ะ เหมาะกับสาว ๆ วัยทำงานที่ต้องการเสริมลุค Working woman ให้ดูเท่ดูคูลมากยิ่งขึ้น แต่ก็ยังคงมีความลูกเล่น ความทันสมัยไปในตัว

3. แหวน TRINITY ขนาดเล็ก

แหวน TRINITY ขนาดเล็ก

หนึ่งในไอเทมยอดนิยมที่หากพูดถึงคาร์เียร์แล้วจะไม่พูดถึงไม่ได้เลยนั่นคือแหวนทรีนิตี้ เป็นแหวนที่ได้แรงบันดาลใจมาจากความสำคัญของพิธีแต่งงานที่ว่าจิตวิญญาณ 2 ดวงรวมกันเป็นหนึ่งเดียว โดยแหวนวงแรกทำมาจากทองคำขาว (White gold) เป็นสัญลักษณ์ของมิตรภาพที่ยั่งยืน วงที่สองทำมาจากทองคำ (Yellow gold) เป็นสัญลักษณ์ของความซื่อสัตย์ของคู่สามีภรรยา และแหวนวงสุดท้ายทำมาจากทองโรสโกลด์ (Rose gold) เป็นสัญลักษณ์ของรักแท้ ทำให้ความหมายของแหวน Trinity หนักแน่นมากยิ่งขึ้น และกลายมาเป็นหนึ่งในแหวนที่บ่าวสาวหลายคนนิยมสวมใส่ในวันแต่งงานมาจนถึงปัจจุบัน

4. กำไลข้อมือ JUSTE UN CLOU

กำไลข้อมือ JUSTE UN CLOU ขนาดเล็ก

สำหรับไอเทมสุดท้ายจะเป็นกำไลจากคอลเลคชั่น Cartier Juste Un Clou  อันเลื่องชื่อของ Aldo Cipullo ดีไซน์เนอร์หนุ่มชาวอิตาลีออกแบบคอลเลกชัน Juste un Clou สำหรับ Cartier New York โดยเน้นการใช้รูปทรงแปลกใหม่ในการทำเครื่องประดับภายใต้คอนเซปต์การไม่ยึดติดขนบเดิมแห่งยุคสมัย ด้วยดีไซน์ที่เรียบง่ายแต่เรียบหรูและโดดเด่นในเวลาเดียวกัน ทำให้ จุสต์ เอิง คลู กลายเป็นคอลเลคชั่นที่สะท้อนถึงจิตวิญญาณอันแข็งแกร่งของยุคนั้น อีกทั้งสื่อถึงตัวตนที่แท้จริงของผู้สวมใส่ ความกล้าหาญและอิสรภาพอย่างแท้จริง สำหรับตัวกำไลจะผลิตจากวัสดุล้ำค่า 3 ประเภท ได้แก่ โรสโกลด์, เยลโลว์โกลด์ และไวท์โกลด์ ด้วยความที่ดีไซน์ดูบางแลต่ดูแปลกตา จึงบ่งบอกถึงความเป็นตัวแม่สายแฟให้แก่ผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี จะใส่ไปงานสำคัญก็ดูเรียบหรู ดูแพง หรือใส่ออกนอกบ้านก็ดูมีจุดสะดุดตาผู้คนได้อย่างง่ายดายค่ะ

ขายคาร์เทียร์ที่ไหนดี ทำไมต้อง BKK Diamond

สำหรับใครที่กำลังมองหาร้านรับคาร์เทียร์ที่ได้มาตรฐานและมีชื่อเสียงเป็นเวลานาน ทางเรา BKK DIAMOND มีทีมงานผู้เชี่ยวชาญพร้อมให้บริการท่านตลอด 24 ช.ม. เรามีหน้าร้านหลายสาขาให้ท่านเลือกใช้บริการ มีเครื่องตรวจสอบทองซึ่งจะช่วยให้คุณขายได้ราคาเต็มมูลค่า เพราะเราให้ราคาซื้อ-ขายตามมาตรฐานการรับซื้อทองโดยอ้างอิงจากราคาทองรายวันสมาคม ทั้งนี้เรากล้าการันตีเลยว่าทางเราไม่มีการกดราคาทอง หรือเครื่องประดับทองของคุณแน่นอน นอกจากนี้เรายังมีช่องทางการส่งต่อเครื่องประดับทองของคุณถึงกลุ่มลูกค้า END USER โดยตรงไม่ผ่านคนกลาง ดังนั้นจึงมั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้ราคารับซื้อสูงสุดตามราคาตลาดแน่นอน

หากใครไม่สะดวกเดินทางมาหน้าร้านด้วยตัวเอง ทางเรามีบริการ EXCLUSIVE PRIVATE หรือบริการรับซื้อถึงที่โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ มั่นใจ ปลอดภัย เพราะพนักงานทุกคนผ่านการตรวจสอบประวัติอาชญากรรม และได้รับวัคซีนโควิด-19 เรียบร้อยแล้ว ทั้งนี้เพื่อให้คุณสามารถซื้อ-ขายได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องโควิด เพียงแค่เลือกวันเวลาที่คุณสะดวกและนัดหมายล่วงหน้าเราได้ตลอด 24 ชม. ทั้งนี้ก็เพื่อให้ทุกท่านมีความสุขทุกครั้งที่ได้ใช้บริการกับเรา

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม: คลิก

บทความที่น่าสนใจ

ซื้อ-ขายจำนำของมีค่ากับ BKK DIAMOND ติดต่อเราได้เลย

BKK DIAMOND ศูนย์รับซื้อ / ขาย / ฝาก / ผลิต จิวเวลรี่แบรนด์เนมแท้ 100% พร้อมกล่องและใบ CIRTIFICATE ครบชุด เช่น CARTIER , TIFFANY & CO , BVLGARI , JUBILEE , DILAVIE , REGENT , PRIMA ราคาคุ้มค่าประหยัดกว่าออกห้าง ที่มีมาตรฐานสูงที่สามารถ ทีมงานของเรามีความพร้อมและมีความเป็นมืออาชีพสูงทุกคนผ่านหลักสูตรการฝึกอบรมจากสถาบัน GIA ซึ่งเป็นสถาบันศึกษาค้นคว้าและวิจัยด้านอัญมณีศาสตร์ของสหรัฐอเมริกา ทำให้สามารถประเมินราคาได้แม่นยำ สามารถให้ราคาดีที่สุดในท้องตลาด และให้ความสำคัญกับความ EXCLUSIVE PRIVATE เพื่อรักษาความเป็นส่วนตัวของลูกค้า มั่นใจปลอดภัย มีประสิทธิภาพในการดูแลลูกค้าได้อย่างเต็มที่ ท่านสามารถเลือกสาขาใกล้บ้าน เพื่อสะดวกในการบริการได้ เช่น

 • สาขา ร้านเจ้เล้งดอนเมือง
 • สาขา THE COAST
 • BANGKOK บางนา
 • สาขา MAJOR ปิ่นเกล้า
 • สาขา BIG C รัตนาธิเบศร์2
 • สาขา MINGLE MALL
 • ม.กรุงเทพ รังสิต
 • สาขา SOFTWARE PARK แจ้งวัฒนะ
 • สาขา HABOR MALL พัทยากลาง
 

หรือหากต้องการเพิ่มความสะดวกสบาย เพียงแค่นัดหมายล่วงหน้า ทีมงานก็พร้อมให้บริการถึงบ้าน โดยพนักงานของเราทุกคนต่างก็เป็นทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านอัญมณีของมีค่าที่ผ่านการตรวจสอบประวัติอาชญากรรมและได้รับวัคซีนโควิด-19 เรียบร้อยแล้ว สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ PAGE : BKK DIAMOND ศูนย์รับซื้อ /ขาย เพชรแท้100% เน้นงานแบรนด์

บทความที่คุณอาจสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า