ประเภทของเพชรที่นิยมขายมากที่สุด

ประเภทของเพชรที่นิยมขายมากที่สุด

สำหรับใครที่กำลังศึกษาเกี่ยวกับซื้อ-ขายเพชรอาจจะยังไม่ทราบว่า ประเภทที่นิยมนำมาขายมีแบบไหนบ้าง?

ประเภทของเพชรที่นิยมขายมากที่สุด

ประเภทของเพชรที่นิยมขายก่อน

1. เพชรประดับ

เพชรที่ประดับตัวเรือนเครื่องประดับที่เราเรียกว่าเครื่องเพชร แหวน สร้อยคอ กำไล ถ้าคุณเก็บรักษาเครื่องเพชรชิ้นนั้นเป็นอย่างดีและได้ซื้อเครื่องประดับชิ้นนั้นในราคาที่ไม่แพงมากจนเกินไป หรืออีกอย่างนึงคือคุณซื้อเครื่องเพชรจากร้านที่มีการรับประกันซื้อคืนคุณอาจจะขาดทุนตามส่วนที่ทางร้านกำหนด แต่ถ้าคุณซื้อมาเป็นเวลานาน 5 ปีขึ้นไป คุณอาจจะไปถามราคากับร้านที่รับซื้อเครื่องเพชร ควรจะเป็นร้านที่คิดราคาที่เป็นมาตรฐาน ก่อนที่จะไปขายที่ร้านเดิม ราคาของเครื่องประดับอาจได้ราคาสูงกว่าราคาจากร้านเดิม ก็มีความเป็นไปได้

2. เพชรร่วง

เพชร ขายเพชร ขายเพชรร่วง

หรือเพชรเพื่อสะสม หรือเพชรที่ประดับบนตัวเรือนแต่มีใบ Certificate จาก GIAหรือ HRD สองสถาบันนี้จะเป็นสถานบันที่ได้รับความนิยมในตลาดการค้าเพชรสากลเพราะมีความแม่นยำในการบอก น้ำหนัก สี ตำหนิ คุณภาพของเพชรได้แม่นยำ ถ้าเพชรที่คุณครอบครองมีใบ Certificate จากสองสถาบันนี้คุณจะได้ราคาที่อ้างอิงจากราคาเพชรในตลาดสากล และถ้าคุณต้องการซื้อเพชรร่วงเพื่อสะสมคุณควรหาความรู้ในเรื่องเทรนความนิยมของตลาดเพชรมากพอสมควรก่อน และเพชรที่ควรสะสมเพื่อทำกำไรความเป็นเพชรน้ำหนัก 1 กะรัตขึ้นไป และมีใบCertificate รับรองจากสถาบันที่กล่าวมาข้างต้
ทางทีมงานหวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ในการเลือกซื้อเพชรของท่าน การใช้เครื่องประดับเพชรไม่ให้ขาดทุนคือการใส่เพราะคุณค่าของเพชร อาจไม่ใช่เพราะแฟชั่นหรือความต้องการเพียงอย่างเดียว

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

แนะนำหลักการดูแหวนเพชรแท้ด้วยวิธีง่ายๆ เหล่านี้

ขายแหวนเพชรทั้งที ต้องรู้อะไรบ้างนะ

เพชรแฟนซี สีสันของวงการเครื่องประดับที่ใครๆ ก็อยากมี

ซื้อ-ขายจำนำของมีค่ากับ BKK DIAMOND ติดต่อเราได้เลย

BKK DIAMOND ศูนย์รับซื้อ / ขาย / ฝาก / ผลิต จิวเวลรี่แบรนด์เนมแท้ 100% พร้อมกล่องและใบ CIRTIFICATE ครบชุด เช่น CARTIER , TIFFANY & CO , BVLGARI , JUBILEE , DILAVIE , REGENT , PRIMA ราคาคุ้มค่าประหยัดกว่าออกห้าง ที่มีมาตรฐานสูงที่สามารถ ทีมงานของเรามีความพร้อมและมีความเป็นมืออาชีพสูงทุกคนผ่านหลักสูตรการฝึกอบรมจากสถาบัน GIA ซึ่งเป็นสถาบันศึกษาค้นคว้าและวิจัยด้านอัญมณีศาสตร์ของสหรัฐอเมริกา ทำให้สามารถประเมินราคาได้แม่นยำ สามารถให้ราคาดีที่สุดในท้องตลาด และให้ความสำคัญกับความ EXCLUSIVE PRIVATE เพื่อรักษาความเป็นส่วนตัวของลูกค้า มั่นใจปลอดภัย มีประสิทธิภาพในการดูแลลูกค้าได้อย่างเต็มที่ ท่านสามารถเลือกสาขาใกล้บ้าน เพื่อสะดวกในการบริการได้ เช่น

  • สาขา ร้านเจ้เล้งดอนเมือง
  • สาขา THE COAST
  • BANGKOK บางนา
  • สาขา MAJOR ปิ่นเกล้า
  • สาขา BIG C รัตนาธิเบศร์2
  • สาขา MINGLE MALL
  • ม.กรุงเทพ รังสิต
  • สาขา SOFTWARE PARK แจ้งวัฒนะ
  • สาขา HABOR MALL พัทยากลาง
 

หรือหากต้องการเพิ่มความสะดวกสบาย เพียงแค่นัดหมายล่วงหน้า ทีมงานก็พร้อมให้บริการถึงบ้าน โดยพนักงานของเราทุกคนต่างก็เป็นทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านอัญมณีของมีค่าที่ผ่านการตรวจสอบประวัติอาชญากรรมและได้รับวัคซีนโควิด-19 เรียบร้อยแล้ว สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ PAGE : BKK DIAMOND ศูนย์รับซื้อ /ขาย เพชรแท้100% เน้นงานแบรนด์

บทความที่คุณอาจสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า