ซื้อคาร์เทียร์

5 เหตุผล ทำไมสาว ๆ หลายคนถึงซื้อคาร์เทียร์ไว้เสริมออร่าความสวย

หากพูดถึงหนึ่งในแบรนด์เครื่องประดับที่ใครหลายคนให้ความสนใจและหาซื้อมาเสริมออร่าความสวยของตัวเองนั้น คาร์เทียร์จัดเป็นหนึ่งในแบรนด์เครื่องประดับชั้นนำที่ใครหลายคนอยากจับจองเป็นเจ้าของสักชิ้น ว่าแต่ทำไมสาว ๆ หลายคนถึงซื้อคาร์เทียร์ไว้เสริมออร่าความสวย วันนี้เรามี 5 เหตุผลมาฝากกันค่ะ

ซื้อคาร์เทียร์

5 เหตุผลที่ทำให้สาว ๆ ต่างแห่มาซื้อคาร์เทียร์

1. ประวัติที่ล้ำค่า

คาร์เทียร์เป็นแบรนด์เครื่องประดับชั้นนำระดับโลก สัญชาติฝรั่งเศส ที่มีประวัติความเป็นมายาวนานกว่า 177 ปี และเป็นหนึ่งในแบรนด์เครื่องประดับชั้นนำที่เหล่าผู้มีชื่อเสียงและเซเลบริตี้นิยมใช้กัน เช่น นักแสดงหญิง Vanessa Kirby, Deepika Padukone, นักร้องหนุ่ม Kim taehyung, นักร้องสาว Jisoo จากวง Blackpink และอื่น ๆ อีกมาก นอกจากนี้ตัวเครื่องประดับเองก็มีสตอรี่เป็นของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็น Cartier Love Bracelet ที่อยู่บนข้อมือของแฟชั่นไอคอนหลาย ๆ คนที่กลายมาเป็นข้อมือชิ้นไอคอนิคระดับตำนานมาจนถึงปัจจุบัน หรือแหวน Cartier love ring ที่มีความโดดเด่นในเรื่องของลวดลายสกรูที่สลักบนตัวเรือนนั้นมีความเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร มาพร้อมรูปทรงวงรีเพื่อให้รับกับข้อมือผู้ชายและผู้หญิงได้อย่างพอดี ซึ่งสื่อถึงความรักที่อยู่เหนือกฎเกณฑ์ เป็นต้น

2. ความหมายสุดลึกซึ้ง

หากเป็นกำไล Cartier Love Bracelet จะสื่อไปถึงความรักที่ยั่งยืนยาวนาน ไม่สามารถพรากออกจากกันไป หากต้องการถอดกำไลรุ่นนี้ออกจะต้องใช้ไขควงเฉพาะของคาร์เทียร์ในการถอดออกเท่านั้น ส่วนแหวน Trinity Ring ซึ่งเป็นการนำแหวนสามวงมารวมกัน แม้ว่าโดยรวมจะสื่อถึงความรักความสัมพันธ์ที่จะยังคงอยู่ด้วยกันตลอดไป แต่ในแหวนแต่ละวงจะมีความหมายแตกต่างกันไปนะครับ โดยแหวนวงแรกผลิตจากทองคำ หมายถึงความซื่อสัตย์ แหวนวงที่สองผลิตจากทองคำขาว หมายถึงมิตรภาพ และแหวนวงสุดท้ายผลิตจากพิงค์โกลด์ หมายถึงความรัก เป็นต้น

3. คุ้มค่าคุ้มราคา

โดยทั่วไปแล้วแบรนด์เครื่องประดับชั้นนำทุกแบรนด์จะใช้วัสดุคุณภาพดีในการผลิตเครื่องประดับแต่ละชิ้น แต่เหนือสิ่งอื่นใดนั้นทางคาร์เทียร์ก็มีจุดเด่นที่เรียกได้ว่าเป็นไพ่ตายที่ช่วยเสริมออร่าเครื่องประดับให้ดูแพงดูปังมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการผสมผสานระหว่างแพลตินัมและเพชรเข้าไปในงานออกแบบโดยการถักร้อยให้เป็นเส้นกลายเป็นลวดลายสวยงาม, การนำเสือดาวมาผสมลงในงานเครื่องประดับจนเกิดเป็นนาฬิกาปองแตร์ (Panthère), การนำแพลตตินั่ม เพชร และหินมีค่าในการออกแบบหรือตกแต่งเครื่องประดับ ซึ่งจะช่วยเพิ่มมูลค่าของเครื่องประดับคาร์เทียร์ได้เป็นอย่างดี

4. ใส่ได้ทุกโอกาส

ด้วยความที่เครื่องประดับคาร์เทียร์ผลิตจากวัสดุราคาสูง มีดีไซน์การออกแบบที่มีทั้งแบบเรียบง่าย ใช้งานได้ทุกโอกาส หรือดีไซน์ที่เน้นความมีสีสัน ดูมีลูกเล่นสะดุดตา ที่สามารถใส่ได้ในงานที่เน้นความเป็นแฟชั่นนิสต้าได้ด้วยเช่นกันค่ะ

5. ขายต่อได้ราคาสูง

หากคุณมีเครื่องประดับคาร์เทียร์ที่มีสตอรี่ มีมูลค่าสูง และเป็นที่หายากในปัจจุบัน บอกได้เลยว่ายังไงก็ได้กำไรมากกว่าตอนที่ซื้อมาหลายเท่าตัวอย่างแน่นอน แต่ในความเป็นจริงแล้วมิจฉาชีพได้มีการพัฒนาทักษะการทำเครื่องประดับคาร์เทียร์ปลอมออกมาขายตามตลาดมือสองกันมากขึ้น หากคุณต้องการซื้อเครื่องประดับคาร์เทียร์รุ่นหายากเพื่อเก็งกำไร เราขอแนะนำให้ศึกษาข้อมูลของรุ่นที่คุณสนใจสักนิดนึงนะครับว่ามีวิธีเช็กอย่างไรบ้าง เพราะหากคุณตรวจสอบคุณภาพแบบผ่าน ๆ ก็อาจเสี่ยงต่อการได้เครื่องประดับคาร์เทียร์ปลอมมาได้ง่าย ๆ นอกจากจะเสียเงินแล้วยังเสียเวลา เสียความรู้สึกอีกด้วยนะครับ และหากพูดกันตามตรงแล้วคาร์เทียร์ก็เป็นเครื่องประดับอีกแบรนด์ที่ยิ่งหายากก็ยิ่งมีมูลค่าทางใจต่อเจ้าของเป็นอย่างมาก ต่อให้ขายทำกำไรได้มากแต่เราเชื่อเลยว่าหลายคนที่รักในแบรนด์คาร์เทียร์คงทำใจขายไม่ลงอย่างแน่นอนครับ

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม: คลิก

ขายคาร์เทียร์ที่ไหนดี ทำไมต้อง BKK Diamond

สำหรับใครที่กำลังมองหาร้านรับคาร์เทียร์ที่ได้มาตรฐานและมีชื่อเสียงเป็นเวลานาน ทางเรา BKK DIAMOND มีทีมงานผู้เชี่ยวชาญพร้อมให้บริการท่านตลอด 24 ช.ม. เรามีหน้าร้านหลายสาขาให้ท่านเลือกใช้บริการ มีเครื่องตรวจสอบทองซึ่งจะช่วยให้คุณขายได้ราคาเต็มมูลค่า เพราะเราให้ราคาซื้อ-ขายตามมาตรฐานการรับซื้อทองโดยอ้างอิงจากราคาทองรายวันสมาคม ทั้งนี้เรากล้าการันตีเลยว่าทางเราไม่มีการกดราคาทอง หรือเครื่องประดับทองของคุณแน่นอน นอกจากนี้เรายังมีช่องทางการส่งต่อเครื่องประดับทองของคุณถึงกลุ่มลูกค้า END USER โดยตรงไม่ผ่านคนกลาง ดังนั้นจึงมั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้ราคารับซื้อสูงสุดตามราคาตลาดแน่นอน

หากใครไม่สะดวกเดินทางมาหน้าร้านด้วยตัวเอง ทางเรามีบริการ EXCLUSIVE PRIVATE หรือบริการรับซื้อถึงที่โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ มั่นใจ ปลอดภัย เพราะพนักงานทุกคนผ่านการตรวจสอบประวัติอาชญากรรม และได้รับวัคซีนโควิด-19 เรียบร้อยแล้ว ทั้งนี้เพื่อให้คุณสามารถซื้อ-ขายได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องโควิด เพียงแค่เลือกวันเวลาที่คุณสะดวกและนัดหมายล่วงหน้าเราได้ตลอด 24 ชม. ทั้งนี้ก็เพื่อให้ทุกท่านมีความสุขทุกครั้งที่ได้ใช้บริการกับเรา

บทความที่น่าสนใจ

ซื้อ-ขายจำนำของมีค่ากับ BKK DIAMOND ติดต่อเราได้เลย

BKK DIAMOND ศูนย์รับซื้อ / ขาย / ฝาก / ผลิต จิวเวลรี่แบรนด์เนมแท้ 100% พร้อมกล่องและใบ CIRTIFICATE ครบชุด เช่น CARTIER , TIFFANY & CO , BVLGARI , JUBILEE , DILAVIE , REGENT , PRIMA ราคาคุ้มค่าประหยัดกว่าออกห้าง ที่มีมาตรฐานสูงที่สามารถ ทีมงานของเรามีความพร้อมและมีความเป็นมืออาชีพสูงทุกคนผ่านหลักสูตรการฝึกอบรมจากสถาบัน GIA ซึ่งเป็นสถาบันศึกษาค้นคว้าและวิจัยด้านอัญมณีศาสตร์ของสหรัฐอเมริกา ทำให้สามารถประเมินราคาได้แม่นยำ สามารถให้ราคาดีที่สุดในท้องตลาด และให้ความสำคัญกับความ EXCLUSIVE PRIVATE เพื่อรักษาความเป็นส่วนตัวของลูกค้า มั่นใจปลอดภัย มีประสิทธิภาพในการดูแลลูกค้าได้อย่างเต็มที่ ท่านสามารถเลือกสาขาใกล้บ้าน เพื่อสะดวกในการบริการได้ เช่น

  • สาขา ร้านเจ้เล้งดอนเมือง
  • สาขา THE COAST
  • BANGKOK บางนา
  • สาขา MAJOR ปิ่นเกล้า
  • สาขา BIG C รัตนาธิเบศร์2
  • สาขา MINGLE MALL
  • ม.กรุงเทพ รังสิต
  • สาขา SOFTWARE PARK แจ้งวัฒนะ
  • สาขา HABOR MALL พัทยากลาง
 

หรือหากต้องการเพิ่มความสะดวกสบาย เพียงแค่นัดหมายล่วงหน้า ทีมงานก็พร้อมให้บริการถึงบ้าน โดยพนักงานของเราทุกคนต่างก็เป็นทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านอัญมณีของมีค่าที่ผ่านการตรวจสอบประวัติอาชญากรรมและได้รับวัคซีนโควิด-19 เรียบร้อยแล้ว สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ PAGE : BKK DIAMOND ศูนย์รับซื้อ /ขาย เพชรแท้100% เน้นงานแบรนด์

บทความที่คุณอาจสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า