เพชร jubilee

เพชร Jubilee เพชรน้ำดียอดนิยมจากประเทศไทย

แบรนด์เพชร Jubilee (ยูบิลลี่) เป็นแบรนด์ไทยที่ถูกพูดถึงในเรื่องของคุณภาพ รวมถึงมีเครื่องประดับคอลเลคชั่นต่างๆ ออกมารับรองกลุ่มลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ว่าแต่อะไรคือปัจจัยสำคัญที่ทำให้ยูบิลลี่ยังคงติดอันดับแบรนด์เพชรขึ้นชื่อมาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน เรามาหาคำตอบกันครับ

เพชร jubilee

จุดเริ่มต้นสำคัญของแบรนด์เพชร Jubilee

แหวน jubilee

เริ่มต้นจากคุณวิโรจน์ พรประกฤต เจ้าของร้านเพชรซุยฮั้ว ย่านสะพานเหล็ก ซึ่งเป็นย่านแห่งการค้าขายเพชรที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งในอดีต แต่ด้วยความไม่สะดวกของพื้นที่ในย่านนั้น บวกกับคุณวิโรจน์มองการณ์ไกลถึงกลุ่มลูกค้าที่มีกำลังซื้อที่หลากหลาย ต่อมาจึงได้ขยับขยายร้านมาอยู่บนห้างสรรพสินค้าเยาฮันในปี 2537 ในนามของบริษัท ยูบิลลี่ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด โดยยูบิลลี่นับเป็นบริษัทแรกที่มีเคาน์เตอร์ขายเพชรในห้างสรรพสินค้าในประเทศไทย หลังจากนั้นไม่นานจึงขยายสาขาออกต่างจังหวัดมากขึ้น จนปัจจุบันยูบิลลี่มีสาขาทั้งหมด 130 สาขาทั่วประเทศ

จุดเด่นของเพชร Jubilee

1. จุดเด่นด้านการผลิต

 • ต้นกำเนิดของเพชรแต่ละชิ้นจากแบรนด์ยูบิลลี่มาจากเมืองแอนท์เวิร์ป ประเทศเบลเยี่ยม ซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็นแหล่งที่เจียระไนเพชรที่ดีที่สุดในโลก
 • มีนวัตกรรมการผลิตที่ทันสมัยจากประเทศญี่ปุ่น
 • มีเทคนิคการฝังเพชรด้วยเทคโนโลยี Microscope Setting ซึ่งจะช่วยแก้ปัญหาเพชรหลุดง่าย ไม่เป็นระเบียบ
 • เพชรที่ออกมาทุกเม็ดได้รับการการันตีคุณภาพด้วยระบบ 3EX ทั้งในด้านสัดส่วน ความเรียบร้อยในการเจียระไน และความสมมาตรของเพชร รวมถึงหลัก 4Cs ได้แก่ Cut (การเจียระไน) Color (สี) Carat Weight (น้ำหนักกะรัต) และ Clarity (ความสะอาด)
 • เพชรทุกเม็ดมีใบเซอร์การันตีว่าเป็นเพชรแท้น้ำดี 100% โดยเป็นแบรนด์เดียวในประเทศไทยที่จะได้รับใบรับรองคุณภาพเพชรตั้งแต่ 0.19 กะรัตขึ้นไป

2. มีคอลเลคชั่นให้เลือกมากมาย

 • ทางแบรนด์ผลิตเครื่องประดับต่างๆ ที่นอกจากเพชร เช่น ต่างหู กำไล ฯลฯ ในรูปแบบคอลเลคชั่นพิเศษโดยอิงตามเทศกาลต่างๆ ยกตัวอย่างเช่น Jubilee Dear Destiny Collection (เทศกาลวาเลนไทน์) และ Jubilee x Hello Kitty New Collection ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากของสะสมเกี่ยวกับการ์ตูนเรื่อง Hello Kitty เป็นต้น โดยเครื่องประดับเหล่านี้มีเรทราคาหลากหลาย เหมาะกับกลุ่มนักเรียน นักศึกษา หรือกลุ่มคนวัยทำงานที่ต้องการซื้อเก็บสะสม

แหวน Jubilee

3. เรทราคาหลากหลาย เหมาะกับคนทุกกลุ่มวัย

 • เรทราคาของเครื่องประดับแบรนด์ Jubilee เริ่มต้นที่ 2,900 บาท ไปจนถึงหลัก 10,000,000 บาท ทำให้คนที่ชื่นชอบเพชร อยากซื้อเก็บไว้สะสมหรือขายต่อ สามารถหาซื้อได้ในราคาที่เหมาะกับตัวเอง

4. มีหน้าร้านทั่วประเทศ

 • นอกจากจะมีสินค้าหลากหลายแล้ว ยังมีหน้าร้านที่มีถึง 130 สาขาทั่วประเทศ ทำให้ลูกค้าสามารถเลือกชมสินค้าได้ด้วยตัวเองตามสาขาใกล้บ้าน

เพชร jubilee ขายคืนได้หรือไม่ ราคาเท่าไหร่

หากซื้อเพชรมาจากทางแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็นทางหน้าร้านหรือช่องทางออนไลน์ก็ตาม ทางบริษัทสงวนสิทธิ์ในการรับเปลี่ยนหรือคืนสินค้าทุกกรณี แต่อย่างไรก็ตามลูกค้าสามารถนำเครื่องเพชรที่ซื้อมารับบริการซ่อมแซมที่หน้าร้าน Jubilee Diamond ได้ทุกสาขาโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ดังนี้

 • บริการชุบ ขัด ล้างตัวเรือนไม่เกิน 3 ครั้ง ตลอดระยะเวลา 2 ปี
 • บริการปรับไซส์ เพิ่ม-ลดขนาดเครื่องประดับประเภทแหวนที่มีตัวเรือนไม่เกิน 2 size โดยปรับได้่ไม่เกิน 2 ครั้งตลอดอายุการใช้งาน
 • หากเกิดความเสียหายจากการสวมใส่ ลูกค้าต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเพื่อซ่อมแซม เช่น ค่าเพชร หรือค่าทองสำหรับตัวเรือน

.

ส่วนใครที่กำลังมองหาแหล่งซื้อ-ขายเพชร jubilee มือสองคุณภาพดี ราคาไม่ตกจากตลาด การันตีด้วยช่างมากประสบการณ์ ทาง BKK Diamond ยินดีให้คำปรึกษาฟรีตลอด 24 ช.ม. นอกจากนี้ยังมีเครื่องประดับอื่นๆ ของแบรนด์มือสองสภาพดี ราคาไม่แพง วางจำหน่ายให้แก่ท่านที่สนใจ รวมทั้งมีหน้าร้านทั้งในกรุงเทพฯ และจังหวัดใกล้เคียงถึง 9 สาขา เพื่อให้ท่านได้รับความพึงพอใจมากที่สุดจากบริการของเราอีกด้วยครับ

.

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

นาฬิกาแบรนด์ดังดีอย่างไร? ทำไมต้องมีไว้สักเรือน

ข้อแตกต่างของนาฬิกา Rolex ที่โดดเด่นกว่านาฬิกาทั่วไป

มือใหม่ต้องรู้!! ซื้อ Rolex รุ่นไหนราคาไม่ตกลง

ซื้อ-ขายจำนำของมีค่ากับ BKK DIAMOND ติดต่อเราได้เลย

BKK DIAMOND ศูนย์รับซื้อ / ขาย / ฝาก / ผลิต จิวเวลรี่แบรนด์เนมแท้ 100% พร้อมกล่องและใบ CIRTIFICATE ครบชุด เช่น CARTIER , TIFFANY & CO , BVLGARI , JUBILEE , DILAVIE , REGENT , PRIMA ราคาคุ้มค่าประหยัดกว่าออกห้าง ที่มีมาตรฐานสูงที่สามารถ ทีมงานของเรามีความพร้อมและมีความเป็นมืออาชีพสูงทุกคนผ่านหลักสูตรการฝึกอบรมจากสถาบัน GIA ซึ่งเป็นสถาบันศึกษาค้นคว้าและวิจัยด้านอัญมณีศาสตร์ของสหรัฐอเมริกา ทำให้สามารถประเมินราคาได้แม่นยำ สามารถให้ราคาดีที่สุดในท้องตลาด และให้ความสำคัญกับความ EXCLUSIVE PRIVATE เพื่อรักษาความเป็นส่วนตัวของลูกค้า มั่นใจปลอดภัย มีประสิทธิภาพในการดูแลลูกค้าได้อย่างเต็มที่ ท่านสามารถเลือกสาขาใกล้บ้าน เพื่อสะดวกในการบริการได้ เช่น

 • สาขา ร้านเจ้เล้งดอนเมือง
 • สาขา THE COAST
 • BANGKOK บางนา
 • สาขา MAJOR ปิ่นเกล้า
 • สาขา BIG C รัตนาธิเบศร์2
 • สาขา MINGLE MALL
 • ม.กรุงเทพ รังสิต
 • สาขา SOFTWARE PARK แจ้งวัฒนะ
 • สาขา HABOR MALL พัทยากลาง
 

หรือหากต้องการเพิ่มความสะดวกสบาย เพียงแค่นัดหมายล่วงหน้า ทีมงานก็พร้อมให้บริการถึงบ้าน โดยพนักงานของเราทุกคนต่างก็เป็นทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านอัญมณีของมีค่าที่ผ่านการตรวจสอบประวัติอาชญากรรมและได้รับวัคซีนโควิด-19 เรียบร้อยแล้ว สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ PAGE : BKK DIAMOND ศูนย์รับซื้อ /ขาย เพชรแท้100% เน้นงานแบรนด์

บทความที่คุณอาจสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า