เพชร jubilee ขายคืน

เพชร jubilee ขายคืนได้ราคาเท่าไหร่ นำไปขายที่ไหนดี

สำหรับใครหลายคนที่สงสัยว่าเพชร jubilee ขายคืนได้มั้ย แล้วถ้าขายจะได้ราคาเท่าไหร่ ขาดทุนมากน้อยแค่ไหน เอาไปขายที่เคาน์เตอร์แบรนด์ได้เลยมั้ย วันนี้เรามีคำตอบครับ

เพชร jubilee ขายคืน

เพชร jubilee ขายคืนได้มั้ย

ในกรณีที่คุณต้องการนำเพชร Jubilee ไปขายคืนกับทางเคาน์เตอร์แบรนด์ โดยปกติแล้วทางเคาน์เตอร์แบรนด์จะไม่รับซื้อคืนเนื่องจากเหตุผลทางธุรกิจ ซึ่งทางแบรนด์ได้อธิบายไว้ในเว็บไซต์ชัดเจนว่าขอสงวนสิทธิ์ในการรับเปลี่ยน หรือคืนสินค้าทุกกรณี รวมถึงสินค้าที่ซื้อ-ขายผ่านทางช่องทางออนไลน์ด้วย แต่ทั้งนี้เราสามารถนำสินค้าที่ซื้อ มาซ่อมหรือทำความสะอาดได้ที่เคาน์เตอร์แบรนด์ได้ทุกสาขาโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ไม่ว่าจะเป็นบริการชุบ ขัด ล้างตัวเรือน ทั้งนี้ไม่เกิน 3 ครั้ง ภายในระยะเวลา 2 ปี ส่วนบริการปรับไซส์แหวน เพิ่ม-ลด ขนาดตัวเรือนไม่เกิน 2 size ไม่เกิน 2 ครั้ง ตลอดอายุการใช้งาน

ส่วนกรณีที่เครื่องประดับได้รับความเสียหายอื่นๆ ที่เกิดจากการสวมใส่ของลูกค้าเอง จำเป็นต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมในบริการนั้นๆ เช่น ค่าเพชร หรือค่าทองสำหรับตัวเรือน ฯลฯ แต่หากจะนำไปเพชร jubilee ขายคืนร้านที่คุณซื้อมา ต้องขึ้นอยู่กับร้านด้วยว่าจะรับซื้อคืนหรือไม่? บางร้านก็ไม่รับซื้อคืนซึ่งก่อนซื้อเพชร jubilee ควรถามร้านที่จะซื้อทุกครั้งด้วย

เพชร jubilee ขายคืนได้ราคาเท่าไหร่

ขึ้นอยู่กับรูปแบบการรับซื้อคืนของร้านนั้นๆ ด้วย ก็คือแบบมีใบรับประกัน หากคุณมีใบรับประกันราคาซื้อคืน ซึ่งจะช่วยให้ได้ราคาไม่ต่ำลงจากเดิมมากนัก ส่วนการซื้อคืนแบบปากเปล่า อาจจะไม่ได้ราคาตามที่บอกไว้ครั้งแรก หรืออาจจะไม่รับซื้อเพชรคืนจากคุณเลยก็ได้ เนื่องจากไม่มีหลักฐานเป็นลายลักษณ์อักษร โดยทั่วไปถ้าเพชร jubilee ขายคืนได้ ราคาจะลดลงจากราคาซื้อไปอยู่ที่ 20-70% ทั้งนี้อยู่ที่มาตรฐานของแต่ละร้านด้วยนะครับ

BKK Diamond รับซื้อเพชร jubilee ขายคืนมั้ย?

สำหรับทางเรานั้นจะรับซื้อเครื่องประดับจาก Jubilee ทุกประเภทคืน ส่วนเรทราคานั้นจะขึ้นอยู่กับสเปคเพชรหรือทองชิ้นนั้น หากเป็นเพชร เราจะคิดเรทโดยอ้างอิงตาม rapaport สากล (ซึ่งปรับทุกๆ 3 เดือน) ส่วนกรณีของทองนั้น ทางเราจะอ้างอิงเรทตามราคาทองรายวันสมาคม ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้เลยว่ามีร้านรับซื้อเพชร jubilee ขายคืนแน่นอน

สำหรับใครที่มองหาร้านเพชรคืนสักที่ที่ได้มาตรฐานในการตรวจสอบราคาและมีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ทางเรา BKK Diamond พร้อมให้คำปรึกษาตลอด 24 ช.ม. รวมถึงรับซื้อในราคาที่สมเหตุสมผล นอกจากนี้ยังมีหน้าร้านที่เชื่อถือได้ใกล้บ้านท่าน รวมถึงบริการแบบ EXCLUSIVE PRIVATE รับรองลูกค้ารอบละท่าน เพื่อรักษาความเป็นส่วนตัวของลูกค้า มั่นใจปลอดภัย มีประสิทธิภาพในการดูแลลูกค้าได้อย่างเต็มที่

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ใบเซอร์เพชรคืออะไร? มีความสำคัญอย่างไร ทำไมเพชรแท้ต้องมี?

ต้องเตรียมตัวอย่างไรก่อนเดินเข้าร้านรับซื้อเพชร

เพชร Jubilee เพชรน้ำดียอดนิยมจากประเทศไทย

ซื้อ-ขายจำนำของมีค่ากับ BKK DIAMOND ติดต่อเราได้เลย

BKK DIAMOND ศูนย์รับซื้อ / ขาย / ฝาก / ผลิต จิวเวลรี่แบรนด์เนมแท้ 100% พร้อมกล่องและใบ CIRTIFICATE ครบชุด เช่น CARTIER , TIFFANY & CO , BVLGARI , JUBILEE , DILAVIE , REGENT , PRIMA ราคาคุ้มค่าประหยัดกว่าออกห้าง ที่มีมาตรฐานสูงที่สามารถ ทีมงานของเรามีความพร้อมและมีความเป็นมืออาชีพสูงทุกคนผ่านหลักสูตรการฝึกอบรมจากสถาบัน GIA ซึ่งเป็นสถาบันศึกษาค้นคว้าและวิจัยด้านอัญมณีศาสตร์ของสหรัฐอเมริกา ทำให้สามารถประเมินราคาได้แม่นยำ สามารถให้ราคาดีที่สุดในท้องตลาด และให้ความสำคัญกับความ EXCLUSIVE PRIVATE เพื่อรักษาความเป็นส่วนตัวของลูกค้า มั่นใจปลอดภัย มีประสิทธิภาพในการดูแลลูกค้าได้อย่างเต็มที่ ท่านสามารถเลือกสาขาใกล้บ้าน เพื่อสะดวกในการบริการได้ เช่น

  • สาขา ร้านเจ้เล้งดอนเมือง
  • สาขา THE COAST
  • BANGKOK บางนา
  • สาขา MAJOR ปิ่นเกล้า
  • สาขา BIG C รัตนาธิเบศร์2
  • สาขา MINGLE MALL
  • ม.กรุงเทพ รังสิต
  • สาขา SOFTWARE PARK แจ้งวัฒนะ
  • สาขา HABOR MALL พัทยากลาง
 

หรือหากต้องการเพิ่มความสะดวกสบาย เพียงแค่นัดหมายล่วงหน้า ทีมงานก็พร้อมให้บริการถึงบ้าน โดยพนักงานของเราทุกคนต่างก็เป็นทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านอัญมณีของมีค่าที่ผ่านการตรวจสอบประวัติอาชญากรรมและได้รับวัคซีนโควิด-19 เรียบร้อยแล้ว สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ PAGE : BKK DIAMOND ศูนย์รับซื้อ /ขาย เพชรแท้100% เน้นงานแบรนด์

บทความที่คุณอาจสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า