รับซื้อพลอย

แนะนำวิธีเตรียมตัวอย่างไรก่อนไปร้านรับซื้อพลอย

สำหรับใครที่กำลังมองหาร้านรับซื้อพลอยสักร้านแต่ยังไม่เคยเข้าร้านมาก่อน หรืออาจมีประสบการณ์แย่ๆ จากร้านก่อนหน้านี้ วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกร้านรับซื้อพลอยมาฝากกันค่ะ

รับซื้อพลอย

หลักการเลือกร้านรับซื้อพลอยอย่างไรให้ตรงใจเราที่สุด

1. เลือกร้านที่มีประสบการณ์การซื้อ-ขายยาวนาน

การเลือกใช้บริการกับร้านที่มีชื่อเสียงมีประสบการณ์เป็นเวลานานจะช่วยให้เราอุ่นใจในเบื้องต้น ซึ่งร้านเหล่านี้มีใบอนุญาตซื้อขายถูกต้องตามกฎหมาย ถ้าขืนไปเลือกร้านที่มีหน้าร้านหรือช่องทางติดต่อชัดเจนแล้วเกิดโดนโกงขึ้นมา เราอาจสูญเสียเงินหรือเครื่องประดับพลอยไปฟรีๆ

2. มีช่องทางติดต่อหลากหลาย

ทุกวันนี้ร้านขายพลอยแทบจะทุกร้านมีช่องทางการติดต่อหลากหลายขึ้นเพื่อรองรับลูกค้าทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น Facebook Line และ Instagram ซึ่งช่วยให้ลูกค้าที่ไม่สะดวกเดินทางมาหน้าร้านได้พูดคุยสอบถามกับทางร้านโดยตรงตามช่วงเวลาที่สะดวก แต่ถ้าจะให้ดีแนะนำว่าเลือกร้านที่ติดต่อได้ตลอด 24 ช.ม

3. เลือกร้านที่มีหลายสาขาและสะดวกต่อการเดินทาง

ทั้งนี้เผื่อกรณีที่หากคุณต้องการใช้บริการร้านเดิมต่อ แต่ดันเลือกร้านที่มีสาขาไกลๆ อาจต้องเสียเวลาเดินทางเพื่อทำการซื้อขายเพียงไม่กี่นาที

4. มีรีวิวน่าเชื่อถือ

ปัจจุบันนี้หลายคนมักหารีวิวดูก่อนเป็นอันดับแรก เพื่อดูว่าทางร้านมีสินค้าและบริการน่าเชื่อถือมากแค่ไหน การที่ร้านมีรีวิวให้เราตามไปส่องมากมายก็ช่วยให้เรามั่นใจในการใช้บริการมากขึ้น

5. มีบริการที่ดีทั้งก่อนและหลังการขาย

สังเกตจากการสอบถามข้อมูลกับทางร้านขายพลอย ถึงแม้ว่าคุณจะไม่มีความรู้เกี่ยวกับพลอยมาก่อนแต่ร้อยทั้งร้อย ร้านรับซื้อเหล่านี้มีประสบการณ์การซื้อขายยาวนาน พวกเขาจะมีวิธีอธิบายให้คุณเข้าใจเกี่ยวกับเครื่องประดับพลอยได้ง่ายกว่าการนั่งหาข้อมูลเองด้วย

6. บริการรับซื้อถึงบ้าน

เนื่องจากสถานการณ์โควิดทำให้ใครหลายคนไม่สะดวกไปหน้าร้าน แต่ทางเรา BKK Diamond มีบริการนัดหมายล่วงหน้าและรับซื้อนอกสถานที่ถึงบ้านของคุณโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการตรวจโควิดและฉีดวัคซีนเรียบร้อยแล้ว เพื่อให้คุณมั่นใจในการซื้อขายทุกครั้งและปลอดภัยจากโควิดอีกด้วย

จากที่กล่าวมาทั้งหมดจะเห็นได้ว่าการเลือกซื้อหรือขายพลอยสักทีนึงจะไม่ใช่เรื่องยุ่งยากเหมือนสมัยก่อนอีกต่อไป ทั้งนี้หากใครที่สนใจจะซื้อหรือขายเครื่องประดับพลอยสักเรือน ทางเรา BKK Diamond มีทีมงานผู้เชี่ยวชาญพร้อมให้บริการท่านตลอด 24 ช.ม. นอกจากนี้ยังมีนาฬิกาแบรนด์และสินค้าอื่นๆ ให้ท่านเลือกมากมาย รวมถึงช่องทางติดต่อหลากหลายเพื่อให้ทุกท่านมีความสุขทุกครั้งที่ได้ใช้บริการกับเรา

บทความที่น่าสนใจ

พลอยคืออะไร แตกต่างจากเพชรอย่างไร

6 เครื่องประดับผู้หญิงสุดหรู ใครเห็นเป็นต้องอยากได้

ล้างแหวนทั้ง 4 ประเภทอย่างไรให้ถูกวิธี

ซื้อ-ขายจำนำของมีค่ากับ BKK DIAMOND ติดต่อเราได้เลย

BKK DIAMOND ศูนย์รับซื้อ / ขาย / ฝาก / ผลิต จิวเวลรี่แบรนด์เนมแท้ 100% พร้อมกล่องและใบ CIRTIFICATE ครบชุด เช่น CARTIER , TIFFANY & CO , BVLGARI , JUBILEE , DILAVIE , REGENT , PRIMA ราคาคุ้มค่าประหยัดกว่าออกห้าง ที่มีมาตรฐานสูงที่สามารถ ทีมงานของเรามีความพร้อมและมีความเป็นมืออาชีพสูงทุกคนผ่านหลักสูตรการฝึกอบรมจากสถาบัน GIA ซึ่งเป็นสถาบันศึกษาค้นคว้าและวิจัยด้านอัญมณีศาสตร์ของสหรัฐอเมริกา ทำให้สามารถประเมินราคาได้แม่นยำ สามารถให้ราคาดีที่สุดในท้องตลาด และให้ความสำคัญกับความ EXCLUSIVE PRIVATE เพื่อรักษาความเป็นส่วนตัวของลูกค้า มั่นใจปลอดภัย มีประสิทธิภาพในการดูแลลูกค้าได้อย่างเต็มที่ ท่านสามารถเลือกสาขาใกล้บ้าน เพื่อสะดวกในการบริการได้ เช่น

  • สาขา ร้านเจ้เล้งดอนเมือง
  • สาขา THE COAST
  • BANGKOK บางนา
  • สาขา MAJOR ปิ่นเกล้า
  • สาขา BIG C รัตนาธิเบศร์2
  • สาขา MINGLE MALL
  • ม.กรุงเทพ รังสิต
  • สาขา SOFTWARE PARK แจ้งวัฒนะ
  • สาขา HABOR MALL พัทยากลาง
 

หรือหากต้องการเพิ่มความสะดวกสบาย เพียงแค่นัดหมายล่วงหน้า ทีมงานก็พร้อมให้บริการถึงบ้าน โดยพนักงานของเราทุกคนต่างก็เป็นทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านอัญมณีของมีค่าที่ผ่านการตรวจสอบประวัติอาชญากรรมและได้รับวัคซีนโควิด-19 เรียบร้อยแล้ว สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ PAGE : BKK DIAMOND ศูนย์รับซื้อ /ขาย เพชรแท้100% เน้นงานแบรนด์

บทความที่คุณอาจสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า