ต่างหูเพชร

เลือกต่างหูเพชรยังไงให้เข้ากับลุคของเราที่สุด

การเลือกต่างหูเพชรเป็นสิ่งหนึ่งที่สาวๆ ไม่ควรละเลย เพราะนอกจากจะเป็นตำแหน่งที่เห็นง่าย จึงต้องคำนึงถึงรูปทรงว่าเข้ากับรูปหน้าหรือไม่แล้วยังต้องดูรูปทรงของต่างหูอีกด้วย ดังนั้นวันนี้เราจะมาช่วยสาวๆ เลือกต่างหูให้เข้ากับตัวคุณมากที่สุด ตามนี้ค่ะ

ต่างหูเพชร

เลือกต่างหูเพชรอย่างไรให้เข้ากับรูปหน้า

1. หน้าทรงกลม

คนหน้าทรงนี้จะมีช่วงแก้มที่กว้างที่สุดแต่ช่วงคางไม่เรียวมาก ควรเน้นต่างหูทรงยาว ได้แก่ ต่างหูทรงหยดน้ำแบบยาว ต่างหูทรงโซ่ และต่างหูทรงห้อยไล่ระดับประดับด้วยเพชร และควรหลีกเลี่ยงต่างหูทรงกลมหรือใหญ่เกินไป จนโครงหน้าดูใหญ่เกินไป

2. หน้าทรงยาว

เนื่องจากใบหน้ามีความกว้างของช่วงหน้าผาก แก้ม และขากรรไกร ควรเน้นต่างหูทรงกลมเพื่อให้ใบหน้าดูอวบอิ่มขึ้น ได้แก่ ต่างหูเพชรเม็ดเดี่ยว ทรงแป้นกระดุม หรือต่างหูทรงช่อประดับเพชร

3. หน้าทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัส

คนหน้าทรงนี้จะมีใบหน้ามีสัดส่วนกว้างยาวเท่ากัน ควรเน้นต่างหูทรงกลม หรือต่างหูห่วงโชว์เพชรเม็ดเรียงเป็นวง และควรหลีกเลี่ยงต่างหูทรงกว้างและทรงจัตุรัสไม่ให้ทรงหน้าดูกว้าง หรือไม่ใส่ต่างหูที่ใหญ่จนบังหน้ามากเกินไป

4. หน้าทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า

เนื่องจากเป็นโครงหน้าที่มีเหลี่ยมมุมและยาว ขึงควรเลือกต่างหูทรงยาวเพื่อให้รับกับใบหน้านั่นเอง

5. หน้าทรงไข่

นับเป็นหนึ่งในทรงหน้าที่สามารถใส่ต่างหูได้หลากหลายแบบ อาจเลือกต่างหูทรงไข่หรือทรงหยดน้ำเพื่อเสริมความโค้งมนให้ใบหน้ามากขึ้น หรือใส่ต่างหูขนาดเล็กเพิ่มความน่ารักให้ก็ได้เช่นกัน

6. หน้าทรงหัวใจ

สำหรับใครที่มีหน้าผากกว้างแต่ช่วงแก้มแคบและคางแหลม ควรเลือกต่างหูที่เสริมแก้มและปลายคางให้ดูเอิบอิ่ม ได้แก่ ต่างหูทรงแชนเดอเลียร์ ต่างหูทรงหยดน้ำยาวประดับเพชร

และนี่คือหนึ่งในทางเลือกเพื่อให้สาวๆ ที่กำลังตามหาต่างหูเพชรที่เหมาะกับตัวเองมากที่สุด แต่ถ้าใครอยากได้ต่างหูเพชรที่ดูดีมีระดับสักชิ้น ทางเรา BKK Diamond มีเครื่องประดับให้ท่านเลือกมากมาย พร้อมดูแลท่านตลอด 24 ช.ม. รวมถึงช่องทางติดต่อที่หลากหลายเพื่อให้ทุกท่านมีความสุขทุกครั้งที่ได้รับบริการจากเรา

บทความที่น่าสนใจ

ความหมายของเพชรสีต่างๆ ที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน

6 เครื่องประดับผู้หญิงสุดหรู ใครเห็นเป็นต้องอยากได้

เพชรซีก: หนึ่งในเครื่องประดับล้ำค่าของวัฒนธรรมอินเดีย

ซื้อ-ขายจำนำของมีค่ากับ BKK DIAMOND ติดต่อเราได้เลย

BKK DIAMOND ศูนย์รับซื้อ / ขาย / ฝาก / ผลิต จิวเวลรี่แบรนด์เนมแท้ 100% พร้อมกล่องและใบ CIRTIFICATE ครบชุด เช่น CARTIER , TIFFANY & CO , BVLGARI , JUBILEE , DILAVIE , REGENT , PRIMA ราคาคุ้มค่าประหยัดกว่าออกห้าง ที่มีมาตรฐานสูงที่สามารถ ทีมงานของเรามีความพร้อมและมีความเป็นมืออาชีพสูงทุกคนผ่านหลักสูตรการฝึกอบรมจากสถาบัน GIA ซึ่งเป็นสถาบันศึกษาค้นคว้าและวิจัยด้านอัญมณีศาสตร์ของสหรัฐอเมริกา ทำให้สามารถประเมินราคาได้แม่นยำ สามารถให้ราคาดีที่สุดในท้องตลาด และให้ความสำคัญกับความ EXCLUSIVE PRIVATE เพื่อรักษาความเป็นส่วนตัวของลูกค้า มั่นใจปลอดภัย มีประสิทธิภาพในการดูแลลูกค้าได้อย่างเต็มที่ ท่านสามารถเลือกสาขาใกล้บ้าน เพื่อสะดวกในการบริการได้ เช่น

  • สาขา ร้านเจ้เล้งดอนเมือง
  • สาขา THE COAST
  • BANGKOK บางนา
  • สาขา MAJOR ปิ่นเกล้า
  • สาขา BIG C รัตนาธิเบศร์2
  • สาขา MINGLE MALL
  • ม.กรุงเทพ รังสิต
  • สาขา SOFTWARE PARK แจ้งวัฒนะ
  • สาขา HABOR MALL พัทยากลาง
 

หรือหากต้องการเพิ่มความสะดวกสบาย เพียงแค่นัดหมายล่วงหน้า ทีมงานก็พร้อมให้บริการถึงบ้าน โดยพนักงานของเราทุกคนต่างก็เป็นทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านอัญมณีของมีค่าที่ผ่านการตรวจสอบประวัติอาชญากรรมและได้รับวัคซีนโควิด-19 เรียบร้อยแล้ว สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ PAGE : BKK DIAMOND ศูนย์รับซื้อ /ขาย เพชรแท้100% เน้นงานแบรนด์

บทความที่คุณอาจสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า