Rolex Oyster Perpetual Datejust

Rolex Oyster Perpetual Datejust: นาฬิกาที่อยู่เหนือกาลเวลามาเกือบศตวรรษ

หนึ่งในรุ่นที่คลาสสิกที่สุดที่ยังคงเป็นที่ต้องการของตลาดนาฬิกามาจนถึงปัจจุบัน ก็คือ Rolex Oyster Perpetual Datejust นั่นเอง และกว่าจะเป็นนาฬิกายอดนิยมได้ Rolex ต้องผ่านบททดสอบต่างๆ เพื่อให้ได้มาซึ่งนาฬิกาที่ครบเครื่องต่อการใช้งาน ซึ่งเรื่องราวต่างๆ ที่ผ่านมาได้สร้างมูลค่าให้นาฬิการุ่นนี้มากยิ่งขึ้น และวันนี้เราจะมาเล่าให้ฟังกันครับ

Rolex Oyster Perpetual Datejust

ที่มาของ Rolex Oyster Perpetual DatejustRolex Oyster Perpetual Datejust

จุดเริ่มต้นของ Rolex Oyster Perpetual Datejust มาจาก ฮันส์ วิลส์ดอร์ฟ ชายหนุ่มผู้หลงใหลและมองการณ์ไกลเกี่ยวกับการสร้างนาฬิกาข้อมือ เขาเป็นคนแรกๆ ที่ริเริ่มทำนาฬิกาข้อมือที่มีความเที่ยงตรงและหรูหราในเวลาเดียวกัน จากความพยายามของเขาทำให้เกิดนาฬิกาข้อมือเรือนแรกของโลกที่ผ่านการรับรองมาตรฐาน Official Watch Rating Centre จากสถาบัน C.O.S.C (Controle Officiel Suisse Des Chronometer) หลังจากนั้นทางแบรนด์ได้พัฒนานาฬิกาข้อมือเพื่อให้ตอบโจทย์ทั้งการใช้งานในชีวิตประจำวัน การทำกิจกรรมต่างๆ รวมถึงทำให้นาฬิกากลายเป็นสัญลักษณ์แสดงสถานะความมั่งคั่งทางการเงินของผู้สวมใส่ด้วย

Rolex Oyster Perpetual Datejust

หลังจากผ่านการพัฒนามาหลายปี ในที่สุดทางแบรนด์ก็เปิดตัวนาฬิกาข้อมือที่มีกลไกไขลานอัตโนมัติเรือนแรกของโลก มาพร้อมกับขนาดกรอบ 36 mm ซึ่งมีจุดเด่นอยู่ที่ตัวเลขบอกวันเวลาชัดเจนบนหน้าปัดบริเวณ 3 นาฬิกา และใช้ Cyclops lens ช่วยให้มองเห็นวันที่ชัดเจนขึ้น มาพร้อมสาย Jubilee ซึ่งประกอบจากข้อต่อห้าชิ้นเรียงกัน มีขอบหน้าปัดแบบร่อง ในส่วนของตัวเรือน Oyster case นั้นก็สามารถกันน้ำเข้าได้เช่นกัน ซึ่งเป็นจุดเด่นของคอลเลกชั่น Oyster จนกลายมาเป็นมาตรฐานของ Rolex Datejust มาจนถึงปัจจุบัน

ข้อมูลของ Rolex Oyster Perpetual Datejust 31 ปี 2022

Rolex Oyster Perpetual Datejust

Oyster Perpetual Datejust 31 ปี 2022 นี้มาพร้อมหน้าปัดลายดอกไม้ผสานสามพื้นผิวอันแตกต่าง ทั้งซันเรย์แบบด้านและแบบหยาบ โดยใช้เทคนิคตกแต่งผิวสัมผัสในขั้นตอนสุดท้าย เพื่อสื่อถึงทักษะอันประณีตของช่างฝีมือเพื่อผลิตหน้าปัด พื้นผิวประดับด้วยเพชร 24 เม็ด ขนาดแตกต่าง เพื่อขับให้เพชรส่องประกายกลางมวลดอกไม้ ซึ่งรุ่นนี้มีถึง 3 แบบให้เลือก

 • White Rolesor (ผสมผสานระหว่าง Oystersteel และทองคำขาว) มาพร้อมหน้าปัดลายดอกไม้สีฟ้าอัซซูร์โร ขอบหน้าปัดแบบร่อง และสายนาฬิกา
 • Oyster Yellow gold 18 กะรัต มาพร้อมหน้าปัดลายดอกไม้สีเขียวมะกอก ขอบหน้าปัดประดับเพชรเจียระไนเหลี่ยมเกสร 46 เม็ด และสายนาฬิกา
 • President Everose Rolesor (ผสมผสานระหว่าง Oystersteel และ Everose gold) มาพร้อมหน้าปัดลายดอกไม้สีเงิน ขอบหน้าปัดประดับเพชรเจียระไนเหลี่ยมเกสร 46 เม็ด และสายนาฬิกา Jubilee

สำหรับใครที่กำลังมองหานาฬิกา Rolex สักเรือนที่สภาพดีและราคาสมเหตุสมผล BKK Diamond พร้อมให้คำปรึกษาตลอด 24 ชม. โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ หรือหากต้องการนำมาขาย ทางเรามีช่างมากประสบการณ์สามารถประเมินราคาโดยไม่ต้องแกะเครื่อง ทั้งนี้ก็เพื่อให้ลูกค้าได้รับสิ่งที่ดีที่สุดจากเรานั่นเอง

ซื้อ-ขายจำนำของมีค่ากับ BKK DIAMOND ติดต่อเราได้เลย

BKK DIAMOND ศูนย์รับซื้อ / ขาย / ฝาก / ผลิต จิวเวลรี่แบรนด์เนมแท้ 100% พร้อมกล่องและใบ CIRTIFICATE ครบชุด เช่น CARTIER , TIFFANY & CO , BVLGARI , JUBILEE , DILAVIE , REGENT , PRIMA ราคาคุ้มค่าประหยัดกว่าออกห้าง ที่มีมาตรฐานสูงที่สามารถ ทีมงานของเรามีความพร้อมและมีความเป็นมืออาชีพสูงทุกคนผ่านหลักสูตรการฝึกอบรมจากสถาบัน GIA ซึ่งเป็นสถาบันศึกษาค้นคว้าและวิจัยด้านอัญมณีศาสตร์ของสหรัฐอเมริกา ทำให้สามารถประเมินราคาได้แม่นยำ สามารถให้ราคาดีที่สุดในท้องตลาด และให้ความสำคัญกับความ EXCLUSIVE PRIVATE เพื่อรักษาความเป็นส่วนตัวของลูกค้า มั่นใจปลอดภัย มีประสิทธิภาพในการดูแลลูกค้าได้อย่างเต็มที่ ท่านสามารถเลือกสาขาใกล้บ้าน เพื่อสะดวกในการบริการได้ เช่น

 • สาขา ร้านเจ้เล้งดอนเมือง
 • สาขา THE COAST
 • BANGKOK บางนา
 • สาขา MAJOR ปิ่นเกล้า
 • สาขา BIG C รัตนาธิเบศร์2
 • สาขา MINGLE MALL
 • ม.กรุงเทพ รังสิต
 • สาขา SOFTWARE PARK แจ้งวัฒนะ
 • สาขา HABOR MALL พัทยากลาง
 

หรือหากต้องการเพิ่มความสะดวกสบาย เพียงแค่นัดหมายล่วงหน้า ทีมงานก็พร้อมให้บริการถึงบ้าน โดยพนักงานของเราทุกคนต่างก็เป็นทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านอัญมณีของมีค่าที่ผ่านการตรวจสอบประวัติอาชญากรรมและได้รับวัคซีนโควิด-19 เรียบร้อยแล้ว สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ PAGE : BKK DIAMOND ศูนย์รับซื้อ /ขาย เพชรแท้100% เน้นงานแบรนด์

บทความที่คุณอาจสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า