รับซื้อ Rolex

5 ความอุ่นใจที่คุณจะได้รับจากร้านรับซื้อ Rolex ชั้นนำ

5 ความอุ่นใจที่คุณจะได้รับจากร้านรับซื้อ Rolex ชั้นนำ

ปัจจุบันมีร้านรับซื้อนาฬิกาแบรนด์ Rolex จำนวนมาก อาจเป็นเหตุผลให้คนที่สนใจหาซื้อหรีออยากจะขายนาฬิกาแบรนด์ดังกล่าวต้องคิดหนักว่าจะเลือกร้านไหนดี วันนี้ BKK Diamond มี 5 ข้อพิจารณาประกอบการตัดสินใจในการเดินเข้าร้านรับซื้อนาฬิกาว่ามีอะไรบ้างที่คุณควรได้รับ เพื่อเพิ่มความอุ่นใจในการซื้อขายมากยิ่งขึ้น

รับซื้อ Rolex

1. เป็นร้านที่ขายได้ในราคาสูงที่สุด และซื้อในราคาที่สมเหตุสมผลที่สุด

สำหรับใครที่กำลังจะขายนาฬิกาสักเรือนคงหวังใจไว้ว่าจะต้องได้ราคาที่โอเคกับใจเราแน่นอน ทั้งนี้ควรเลือกร้านที่มีทีมงานมากประสบการณ์เกี่ยวกับนาฬิกาแบรนด์ มีการการันตีจาก เพื่อให้ทางร้านตีราคาที่ดีที่สุดทั้งกับเราและร้านเองด้วย ทั้งนี้คุณควรทำการบ้านในการเลือกร้านสักนิด โดยวิธีที่เราจะแนะนำก็คือการนำชื่อร้านที่หามาได้ค้นหาในเว็บไซต์ Google เพื่อดูรีวิวและควรเลือกร้านที่มีที่อยู่ชัดเจนเป็นหลักเป็นแหล่ง

​2. เป็นร้านที่ติดต่อได้ตลอด 24 ช.ม. ผ่านหลากหลายช่องทาง

สำหรับยุค New Normal แบบนี้ การเดินทางไปทำเรื่องซื้อ-ขายหน้าร้านเอง รวมถึงเวลาการทำงานที่อาจไม่ตรงกัน ทำให้การติดต่อซื้อขายอาจไม่สะดวกสำหรับใครหลายคน ดังนั้นการที่ร้านรับซื้อที่สามารถติดต่อสอบถามได้ตลอด 24 ช.ม. และมีช่องทางการติดต่อหลากหลายนอกเหนือจากการติดต่อผ่านเบอร์โทร ไม่ว่าจะเป็น Facebook, Line, Instagram ทั้งนี้เพื่อให้ลูกค้าสอบถามข้อมูลหรือเลือกดูนาฬิกาที่น่าสนใจได้นั้นเป็นทางเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย

​3. เป็นร้านที่ประเมินราคาได้ทันทีโดยไม่ต้องแกะเครื่อง หมดกังวลว่าสินค้าจะเสียหาย

สำหรับใครที่กังวลว่าทางร้านจะนำนาฬิกาไปแกะตรวจสอบเพื่อประเมินราคา อาจเกิดรอยหรือมีตำหนิเกิดขึ้นได้นั้น การเลือกร้านที่มีผู้เชี่ยวชาญด้านนาฬิกาแบรนด์ชั้นนำนั้นจะช่วยให้คุณรู้สึกอุ่นใจในการซื้อขายมากยิ่งขึ้นโดยเฉพาะร้านที่มีประสบการณ์มากกว่า 30 ปีขึ้นไป และเป็นร้านที่มีขั้นตอนการตรวจสอบไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องแกะเครื่องให้เสียวสันหลังอีกด้วย

​4. เป็นร้านที่มีหน้าร้านชัดเจน จดทะเบียนซื้อขายถูกต้อง ปลอดภัย เดินทางสะดวกเข้าถึงง่าย

สำหรับใครที่สามารถเดินทางมาหน้าร้านได้โดยรถส่วนตัวหรือรถโดยสารสาธารณะ ควรเลือกร้านที่สะดวกในการเดินทางและมีหลายสาขา เผื่อกรณีที่เราไม่สะดวกไปสาขาประจำแต่ยังคงทำเรื่องซื้อ-ขายกับสาขาอื่นได้อยู่ดี

5. เป็นร้านที่มีประสบการณ์เกี่ยวกับ Rolex มานาน

และที่สำคัญที่สุดคือการเลือกร้านรับซื้อ-ขายนาฬิกาแบรนด์มายาวนาน ซึ่งการจะซื้อขายได้นานนั้นจะต้องอาศัยความรักและประสบการณ์ในการดูนาฬิกาเป็นอย่างมาก ดังนั้นควรเลือกร้านที่เข้าใจในแบรนด์ Rolex เป็นอย่างดีเพื่อให้การพูดคุยซื้อขายเป็นไปอย่างราบรื่นที่สุด

แต่สำหรับใครที่กำลังมองหาร้านรับซื้อ Rolex ที่มีคุณสมบัติครบทั้ง 5 ข้อนี้ ทางเรา BKK Diamond ยินดีต้อนรับทุกท่าน เราพร้อมให้คำปรึกษาตลอด 24 ช.ม. รวมถึงรับซื้อในราคาที่สมเหตุสมผล นอกจากนี้ยังมีหน้าร้านที่เชื่อถือได้ใกล้บ้านท่าน รวมถึงบริการแบบ EXCLUSIVE PRIVATE รับรองลูกค้ารอบละท่าน เพื่อรักษาความเป็นส่วนตัวของลูกค้า มั่นใจปลอดภัย มีประสิทธิภาพในการดูแลลูกค้าได้อย่างเต็มที่

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ข้อแตกต่างของนาฬิกา Rolex ที่โดดเด่นกว่านาฬิกาทั่วไป

มือใหม่ต้องรู้!! ซื้อ Rolex รุ่นไหนราคาไม่ตกลง

นาฬิกาแบรนด์ดังดีอย่างไร? ทำไมต้องมีไว้สักเรือน

ซื้อ-ขายจำนำของมีค่ากับ BKK DIAMOND ติดต่อเราได้เลย

BKK DIAMOND ศูนย์รับซื้อ / ขาย / ฝาก / ผลิต จิวเวลรี่แบรนด์เนมแท้ 100% พร้อมกล่องและใบ CIRTIFICATE ครบชุด เช่น CARTIER , TIFFANY & CO , BVLGARI , JUBILEE , DILAVIE , REGENT , PRIMA ราคาคุ้มค่าประหยัดกว่าออกห้าง ที่มีมาตรฐานสูงที่สามารถ ทีมงานของเรามีความพร้อมและมีความเป็นมืออาชีพสูงทุกคนผ่านหลักสูตรการฝึกอบรมจากสถาบัน GIA ซึ่งเป็นสถาบันศึกษาค้นคว้าและวิจัยด้านอัญมณีศาสตร์ของสหรัฐอเมริกา ทำให้สามารถประเมินราคาได้แม่นยำ สามารถให้ราคาดีที่สุดในท้องตลาด และให้ความสำคัญกับความ EXCLUSIVE PRIVATE เพื่อรักษาความเป็นส่วนตัวของลูกค้า มั่นใจปลอดภัย มีประสิทธิภาพในการดูแลลูกค้าได้อย่างเต็มที่ ท่านสามารถเลือกสาขาใกล้บ้าน เพื่อสะดวกในการบริการได้ เช่น

  • สาขา ร้านเจ้เล้งดอนเมือง
  • สาขา THE COAST
  • BANGKOK บางนา
  • สาขา MAJOR ปิ่นเกล้า
  • สาขา BIG C รัตนาธิเบศร์2
  • สาขา MINGLE MALL
  • ม.กรุงเทพ รังสิต
  • สาขา SOFTWARE PARK แจ้งวัฒนะ
  • สาขา HABOR MALL พัทยากลาง
 

หรือหากต้องการเพิ่มความสะดวกสบาย เพียงแค่นัดหมายล่วงหน้า ทีมงานก็พร้อมให้บริการถึงบ้าน โดยพนักงานของเราทุกคนต่างก็เป็นทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านอัญมณีของมีค่าที่ผ่านการตรวจสอบประวัติอาชญากรรมและได้รับวัคซีนโควิด-19 เรียบร้อยแล้ว สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ PAGE : BKK DIAMOND ศูนย์รับซื้อ /ขาย เพชรแท้100% เน้นงานแบรนด์

บทความที่คุณอาจสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า