ขายทอง

ขายทองกับ BKK DIAMOND ต่างกับร้านทองทั่วไปยังไง?

หากใครที่ยังลังเลจะขายทองกับ BKK DIAMOND อยู่ล่ะก็ วันนี้เราจะมาแนะนำให้ฟังว่าถ้านำทองมาขายกับเราจะแตกต่างกับร้านทองทั่วไปยังไง? มาลองอ่านกันเลยครับ

ขายทอง

ทำไมต้องขายทองกับ BKK Diamond

1. ทางเรามีวิธีตรวจสอบทองโดยที่ทองไม่มีตำหนิแม้แต่น้อย

เนื่องจากไม่มั่นใจในเปอร์เซ็นต์ของทองนั้นๆ ร้านทองทั่วไปจะตีราคาต่ำไว้ก่อน เนื่องจากต้องพิสูจน์ทองแท้ด้วยวิธีฝนทองซึ่งต้องเผื่อการตีผิดพลาดเพื่อป้องกันการขาดทุนของร้าน แต่ทางเราสามารถรับซื้อทองได้ทุกประเภท เนื่องจากมีเครื่องตรวจสอบทองที่แม่นยำที่สุดในโลกอย่าง Goldscope sd 520 และเครื่อง X-Ray ทองคำจากประเทศเยอรมนี FISCHER รุ่น SD520 ที่แม่นยำที่สุดในโลก ซึ่งได้รับการยอมรับในอุตสาหกรรมทองคำขนาดใหญ่ จึงสามารถให้ราคาได้เต็มมูลค่า โดยไม่ต้องหักเปอร์เซ็นต์เผื่อตีราคาผิดพลาด ซึ่งการตรวจด้วยเครื่องตรวจชนิดนี้ช่วยตรวจสอบทองได้โดยไม่ต้องตะไบ หรือเป่าไฟ จนทองเสียหาย พูดง่ายๆ คือสามารถตรวจสอบได้โดยที่ทองไม่มีตำหนินั่นเองครับ

2. ทางเรามีช่องทางติดต่อที่สะดวกสบาย พร้อมบริการตลอด 24 ชม.

ด้วยประสบการณ์การขายที่มีมาอย่างยาวนาน เราจึงเตรียมความพร้อมให้คุณลูกค้าด้วยช่องทางการติดต่อที่หลากหลาย ทั้งเบอร์โทรศัพท์ของร้าน และช่องทางทางโซเชียลมีเดีย ไม่ว่าจะเป็น Facebook, Line หรือ Instagram ซึ่งช่องทางเหล่านี้จะช่วยให้คุณติดต่อกับเราเมื่อไหร่ก็ได้ตามเวลาที่คุณสะดวก เพราะเราพร้อมให้บริการคุณตลอด 24 ชม. ทั้งนี้คุณสามารถส่งรูปเครื่องประดับทองและรายละเอียดมายังช่องทางต่างๆ เพื่อให้ผู้เชี่ยวชาญของเราประเมินราคา จากนั้นทางเราจะนัดหมายตกลงราคาและให้คุณมารับเงินสดที่ร้านตามเวลาที่คุณสะดวก ซึ่งช่วยให้คุณสะดวกสบายในการซื้อ-ขายได้ดียิ่งขึ้น

แต่หากใครสะดวกมาหน้าร้าน ทางเรามีสาขาที่อยู่ใกล้จุดสังเกต หรือเส้นที่รถโดยสารประจำทางวิ่งผ่าน ช่วยให้คนที่มาร้านครั้งแรกหรือมาเป็นประจำเดินทางมาใช้บริการได้สะดวก ทั้งรถโดยสารประจำทาง หรือรถส่วนตัวก็ตาม

3. ทางเราให้ราคาตามมาตรฐานการรับซื้อทอง

ทางเราให้ราคาซื้อ-ขายตามมาตรฐานการรับซื้อทองโดยอ้างอิงจากราคาทองรายวันสมาคม ซึ่งคุณสามารถเช็กราคาเป็นประจำได้ที่เว็บไซต์ของสมาคมค้าทองคำ https://www.goldtraders.or.th/DailyPrices.aspx หรือถ้าคุณยังไม่แน่ใจก็สามารถสอบถามราคาจากเราและร้านอื่นๆ ประกอบการตัดสินใจด้วย ทั้งนี้เรากล้าการันตีเลยว่าทางเราไม่มีการกดราคาทอง หรือเครื่องประดับทองของคุณแน่นอน ทางเราสามารถให้ราคาสูงที่สุดโดยไม่ต้องผ่านคนกลาง อีกทั้งมีช่องทางการส่งต่อเครื่องประดับทองของคุณถึงกลุ่มลูกค้า END USER โดยตรงไม่ผ่านคนกลาง ดังนั้นจึงมั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้ราคารับซื้อที่สูงเต็มมูลค่าแน่นอน

4. มีบริการ Exclusive Private ป้องกันโควิด-19

เนื่องจากวิกฤติโควิด-19 ทำเอาหลายคนกลัวความเสี่ยงที่จะติดเชื้อจากนอกบ้านมากขึ้น ทางเรามีบริการ Exclusive Private เป็นบริการรับซื้อถึงที่โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ มั่นใจ ปลอดภัย เพราะพนักงานทุกคนผ่านการตรวจสอบประวัติอาชญากรรม และได้รับวัคซีนโควิด-19 เรียบร้อยแล้ว ทั้งนี้เพื่อให้คุณสามารถซื้อ-ขายได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องโควิด เพียงแค่เลือกวันเวลาที่คุณสะดวกและนัดหมายล่วงหน้าเราได้ตลอด 24 ชม.

และนี่คือ 4 เหตุผลสำคัญสำหรับใครที่ลังเลว่าจะซื้อ-ขายทองกับเราได้มั้ย หรือถ้าใครกำลังมองหาร้านรับซื้อ-ขายทอง หรือเครื่องประดับทองสักที่อยู่ล่ะก็ ทางเรา BKK Diamond มีทีมงานผู้เชี่ยวชาญพร้อมให้บริการท่านตลอด 24 ช.ม. เพื่อให้ท่านได้ราคาที่ดีและตรงกับความต้องการของตลาดที่สุด นอกจากนี้ยังมีนาฬิกาแบรนด์และสินค้าอื่นๆ ให้ท่านเลือกมากมาย รวมถึงช่องทางติดต่อหลากหลายเพื่อให้ทุกท่านมีความสุขทุกครั้งที่ได้ใช้บริการกับเรา

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

อัพเดทราคาทองประจำเดือนพฤษภาคม ปี 2565

มือใหม่เริ่มต้นออมทองอย่างไร ออมแบบไหนได้บ้าง

ชนิดของทอง ทองคำ ทองเค ทองคำขาว ต่างกันอย่างไร

ซื้อ-ขายจำนำของมีค่ากับ BKK DIAMOND ติดต่อเราได้เลย

BKK DIAMOND ศูนย์รับซื้อ / ขาย / ฝาก / ผลิต จิวเวลรี่แบรนด์เนมแท้ 100% พร้อมกล่องและใบ CIRTIFICATE ครบชุด เช่น CARTIER , TIFFANY & CO , BVLGARI , JUBILEE , DILAVIE , REGENT , PRIMA ราคาคุ้มค่าประหยัดกว่าออกห้าง ที่มีมาตรฐานสูงที่สามารถ ทีมงานของเรามีความพร้อมและมีความเป็นมืออาชีพสูงทุกคนผ่านหลักสูตรการฝึกอบรมจากสถาบัน GIA ซึ่งเป็นสถาบันศึกษาค้นคว้าและวิจัยด้านอัญมณีศาสตร์ของสหรัฐอเมริกา ทำให้สามารถประเมินราคาได้แม่นยำ สามารถให้ราคาดีที่สุดในท้องตลาด และให้ความสำคัญกับความ EXCLUSIVE PRIVATE เพื่อรักษาความเป็นส่วนตัวของลูกค้า มั่นใจปลอดภัย มีประสิทธิภาพในการดูแลลูกค้าได้อย่างเต็มที่ ท่านสามารถเลือกสาขาใกล้บ้าน เพื่อสะดวกในการบริการได้ เช่น

  • สาขา ร้านเจ้เล้งดอนเมือง
  • สาขา THE COAST
  • BANGKOK บางนา
  • สาขา MAJOR ปิ่นเกล้า
  • สาขา BIG C รัตนาธิเบศร์2
  • สาขา MINGLE MALL
  • ม.กรุงเทพ รังสิต
  • สาขา SOFTWARE PARK แจ้งวัฒนะ
  • สาขา HABOR MALL พัทยากลาง
 

หรือหากต้องการเพิ่มความสะดวกสบาย เพียงแค่นัดหมายล่วงหน้า ทีมงานก็พร้อมให้บริการถึงบ้าน โดยพนักงานของเราทุกคนต่างก็เป็นทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านอัญมณีของมีค่าที่ผ่านการตรวจสอบประวัติอาชญากรรมและได้รับวัคซีนโควิด-19 เรียบร้อยแล้ว สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ PAGE : BKK DIAMOND ศูนย์รับซื้อ /ขาย เพชรแท้100% เน้นงานแบรนด์

บทความที่คุณอาจสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า