กระเป๋า Louis Vuitton

ทำไมหลายคนถึงหลงใหลในกระเป๋า Louis Vuitton

หนึ่งในแบรนด์กระเป๋าดังที่มีชื่อเสียงมายาวนานและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวก็คงไม่พ้นกระเป๋า Louis Vuitton แน่นอน วันนี้เราจะมาเจาะลึกว่าทำไม หลุยส์ วิตตอง ถึงเป็นแบรนด์ชั้นนำที่ใครหลายคนอยากจับจองกันสักใบ ตามมาอ่านกันเลยครับ

กระเป๋า Louis Vuitton

 

เหตุผลที่ทำให้หลายคนถึงหลงใหลกระเป๋า Louis Vuitton

1. ลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ

เนื่องจากสมัยก่อนยังไม่มีเครื่องจักรใช้ในการปักลาย ดังนั้นลายที่ออกมานั้นเกิดจากการปักด้วยมือล้วนๆ และทางแบรนด์ไม่ต้องการให้สินค้าถูกลอกเลียนแบบง่ายๆ จึงต้องออกแบบลายเป็นโมโนแกรมซึ่งเป็นลวดลายที่เกิดจากตัวอักษรซ้ำๆ ซ้อนกันไปมา นอกจากป้องกันการลอกเลียนแบบแล้วยังช่วยให้แบรนด์มีเอกลักษณ์เด่นมากขึ้น โดยโมโนแกรมของหลุยส์ วิตตองนั้นประกอบด้วย

 • ตัวอักษรย่อของแบรนด์ LV
 • ดอกไม้ใจกลางรูปทรงเพชรโค้งเว้า
 • ดอกไม้ 4 กลีบ
 • วงกลม

.

2. วัสดุทนทาน คุณภาพดี

โดยทั่วไปทางแบรนด์ใช้หนัง Canvas เป็นวัสดุหลักในการผลิต และด้วยเทคนิคพิเศษที่ทางหลุยส์คิดค้นขึ้นมาทำให้กระเป๋ามีความเงาวาว ผิวสัมผัสไม่ด้าน สีของหนังไม่อ่อนหรือเข้มจนเกินไป ส่วนซิปจะเปิด-ปิดไปมาได้ไม่ติดขัดง่าย ซึ่งมีการเย็บซับใบที่เก็บรายละเอียดได้อย่างประณีต หากใครซื้อกระเป๋าหลุยส์มาสักใบแล้วไม่มั่นใจว่าเป็นของแท้หรือไม่ สามารถตรวจเช็กข้อมูลได้จาก Date code และใบเสร็จบอกรหัสสินค้าในกรณีที่ซื้อสินค้าจากช็อปโดยตรง

3. ใช้งานได้หลากหลายสไตล์

เนื่องจากเป็นแบรนด์ที่ขึ้นชื่อเรื่องความทนทานด้วยวัสดุชั้นเยี่ยมแต่มีน้ำหนักเบา จึงเหมาะกับทุกสถานการณ์ จะสะพายเดินเล่นชิวๆ ก็ได้ หรือจะพกไปงานที่เป็นทางการก็ดูดีมีระดับไม่แพ้กัน แม้ว่าโมโนแกรมของแบรนด์จะสร้างความโดดเด่นให้กระเป๋าได้ดี แต่หากคุณอยากให้กระเป๋าหลุยส์ของคุณดูมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร คุณสามารถแจ้งทางแบรนด์ให้ลงโมโนแกรมในกระเป๋าของคุณก็ได้เช่นกัน

4. ของดีที่เหล่าเซเลบริตี้นิยมใช้

ขึ้นชื่อว่าเป็นของดีแล้ว ใครๆ ต่างก็ยอมจ่ายแพงแต่ได้ของที่ใช้งานได้นานใช่มั้ยล่ะครับ หลุยส์ วิตตองก็เป็น 1 ในไอเทมที่เหล่าเซเลบริตี้นิยมใช้ เพราะทางแบรนด์ขึ้นชื่อเรื่องความหรูหรา ลักชัวรี่อยู่แล้ว ซึ่งเป็นมาตั้งแต่อดีต โดยผู้มีชื่อเสียงที่ใช้กระเป๋าแบรนด์มีมากมายไม่ว่าจะเป็นเจ้าหญิงแห่งวงการฮอลลีวูดยุคทองอย่าง Audrey Hepburn, สมเด็จพระจักรพรรดินี Eugenie de Montijo

5. ซื้อ-ขายเก็งกำไรได้ราคาดี

และด้วยความพิถีพิถัน เอาใจใส่ทุกขั้นตอนการผลิต หลุยส์ วิตตองจึงไม่เคยลดราคาสินค้าสักครั้ง เป็นการสร้างคุณค่าในตัวแบรนด์เองให้ดูน่าเชื่อถือและมีราคา ทำให้ใครหลายคนที่ให้ความสนใจในตัวแบรนด์ต่างต้องการจับจองเป็นเจ้าของกันมากมาย ด้วยมูลค่าที่สูงอยู่แล้ว บวกกับความต้องการของตลาดที่เพิ่มมากขึ้น ทำให้หลุยส์ วิตตองปรับราคาขึ้นช่วงต้นปีที่ผ่านมา (กุมภาพันธ์ 2565) และหากรุ่นไหนหายากแล้วราคาก็ยิ่งพุ่งขึ้นทวีคูณแน่นอนครับ

สำหรับใครที่กำลังมองหาร้านรับซื้อหลุยส์ วิตตองมือสองที่มีมาตรฐานและมีชื่อเสียงเป็นเวลานาน รวมถึงมีหน้าร้านหลายสาขาให้ท่านเลือกใช้บริการ ทางเรา BKK DIAMOND มีทีมงานผู้เชี่ยวชาญพร้อมให้บริการท่านตลอด 24 ช.ม. เพื่อให้ท่านได้ราคาที่ดีและตรงกับความต้องการของตลาดที่สุด นอกจากนี้ยังมีเครื่องประดับทอง, เงิน, นาก, นาฬิกาแบรนด์และสินค้าอื่นๆ ให้ท่านเลือกมากมาย รวมถึงช่องทางติดต่อที่หลากหลายเพื่อให้ทุกท่านมีความสุขทุกครั้งที่ได้ใช้บริการกับเรา

ซื้อ-ขายจำนำของมีค่ากับ BKK DIAMOND ติดต่อเราได้เลย

BKK DIAMOND ศูนย์รับซื้อ / ขาย / ฝาก / ผลิต จิวเวลรี่แบรนด์เนมแท้ 100% พร้อมกล่องและใบ CIRTIFICATE ครบชุด เช่น CARTIER , TIFFANY & CO , BVLGARI , JUBILEE , DILAVIE , REGENT , PRIMA ราคาคุ้มค่าประหยัดกว่าออกห้าง ที่มีมาตรฐานสูงที่สามารถ ทีมงานของเรามีความพร้อมและมีความเป็นมืออาชีพสูงทุกคนผ่านหลักสูตรการฝึกอบรมจากสถาบัน GIA ซึ่งเป็นสถาบันศึกษาค้นคว้าและวิจัยด้านอัญมณีศาสตร์ของสหรัฐอเมริกา ทำให้สามารถประเมินราคาได้แม่นยำ สามารถให้ราคาดีที่สุดในท้องตลาด และให้ความสำคัญกับความ EXCLUSIVE PRIVATE เพื่อรักษาความเป็นส่วนตัวของลูกค้า มั่นใจปลอดภัย มีประสิทธิภาพในการดูแลลูกค้าได้อย่างเต็มที่ ท่านสามารถเลือกสาขาใกล้บ้าน เพื่อสะดวกในการบริการได้ เช่น

 • สาขา ร้านเจ้เล้งดอนเมือง
 • สาขา THE COAST
 • BANGKOK บางนา
 • สาขา MAJOR ปิ่นเกล้า
 • สาขา BIG C รัตนาธิเบศร์2
 • สาขา MINGLE MALL
 • ม.กรุงเทพ รังสิต
 • สาขา SOFTWARE PARK แจ้งวัฒนะ
 • สาขา HABOR MALL พัทยากลาง
 

หรือหากต้องการเพิ่มความสะดวกสบาย เพียงแค่นัดหมายล่วงหน้า ทีมงานก็พร้อมให้บริการถึงบ้าน โดยพนักงานของเราทุกคนต่างก็เป็นทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านอัญมณีของมีค่าที่ผ่านการตรวจสอบประวัติอาชญากรรมและได้รับวัคซีนโควิด-19 เรียบร้อยแล้ว สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ PAGE : BKK DIAMOND ศูนย์รับซื้อ /ขาย เพชรแท้100% เน้นงานแบรนด์

บทความที่คุณอาจสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า