กระเป๋า chanel

เลือกซื้อกระเป๋าทั้งที ทำไมต้องกระเป๋า Chanel

หากพูดถึงกระเป๋าแบรนด์ยอดนิยมตั้งแต่รุ่นปู่ย่าตายายที่สาวๆ หลายคนคุ้นชื่อก็คงจะมีชาเนล (Chanel) รวมอยู่ด้วยแน่นอน วันนี้เราจะมาพูดถึง 6 ข้อดีของกระเป๋า Chanel ที่ทำให้ทุกคนต่างให้การยอมรับมาโดยตลอด และกลายเป็นกระเป๋าชั้นนำแห่งตลาดแฟชั่น ว่าแต่มีอะไรบ้างตามมาอ่านกันได้เลยครับ

กระเป๋า chanel

ทำไมต้องกระเป๋า Chanel

1. เป็นกระเป๋าที่ไม่เคยเอ้าท์เลย

ด้วยไอเดียและดีไซน์ที่ออกแบบโดย กาเบรียล บอเนอร์ ชาเนล ผู้ก่อตั้งแบรนด์ชาเนล ซึ่งประยุกต์มาจากชุดยูนิฟอร์มของสถานสงเคราะห์เด็กกำพร้าที่เธอเรียนอยู่ในช่วงนั้น และการใช้งานของกระเป๋าในยุคนั้นว่าไม่เหมาะกับการถือแต่ควรเปลี่ยนเป็นการสะพายกระเป๋าแทนเพื่อเพิ่มความสะดวกต่อการใช้งาน ซึ่งแหกขนบธรรมเนียมของกระเป๋าสมัยนั้น และการใช้ “Mademoiselle Lock” เป็นตัวล็อกสี่เหลี่ยมผืนผ้าที่เป็นเอกลักษณ์ของชาเนลที่ทำให้ใครหลายคนให้ความสนใจและได้รับความนิยมจากผู้ใช้หลากหลายระดับ ไม่ว่าจะเป็นดารา, อินฟลูเอนเซอร์, นักธุรกิจ ไปจนถึงบุคคลสำคัญแห่งราชวงศ์ต่างๆ เช่น แคเธอริน ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ และไดอานา เจ้าหญิงแห่งเวลส์ ส่งผลให้แบรนด์เป็นที่นิยมมาจนถึงปัจจุบัน

2. พิถีพิถันทุกขั้นตอน

รู้หรือไม่ว่าการผลิตกระเป๋าแต่ละใบต้องผ่าน 180 ขั้นตอน จากช่างฝีมือที่ผ่านการอบรมมาถึง 5 ปี ก่อนทำกระเป๋าจริง และใช้เวลาอย่างต่ำ 15 ชั่วโมง ในการผลิตที่สตูดิโอ Ateliers de Verneuil-en-Halette ส่วนวัสดุที่นำมาทำกระเป๋าเป็นหนังลูกวัวลายเกรน หรือหนังคาเวียร์คุณภาพชั้นเลิศที่ผ่านการฟอกน้อยที่สุดเพื่อรักษาความนุ่มตามธรรมชาติ นำมาเย็บด้วยฝีเข็มตามแพตเทิร์นลายเพชรอันเป็นสัญลักษณ์ของชาเนล จากนั้นวางแบบลงบนหนังเพื่อตัดเป็นส่วนต่างๆ ของกระเป๋า ตามด้วยการเย็บตัว C ไขว้ลงบนหนังซึ่งจะไปโผล่ด้านล่างของฝาปิดด้านใน

นำกระเป๋า 2 ใบมาประกบเข้าหากันบริเวณที่มีพื้นผิวเรียบและกลับด้านในออกมาและกลับด้านนอกออก เมื่อวางซ้อนเข้าด้วยกันจนเป็นใบเดียวแล้วจึงใช้เทคนิคกระเป๋าซ้อนกระเป๋า จากนั้นเจาะตาไก่บนกระเป๋าเพื่อสอดสายโซ่และติดตัวล็อคมาดมัวแซล เมื่อเสร็จสิ้นขั้นตอนการทำกระเป๋าแล้ว ทางแบรนด์จะนำกระเป๋าไปตรวจสอบรายละเอียดอีกครั้งก่อนส่งเข้าช็อปเพื่อวางจำหน่าย โดยรวมแล้วถือว่าทางแบรนด์เอาใจใส่ในทุกขั้นตอนการผลิตซึ่งเป็นการรักษามาตรฐานที่ดีและสร้างความมั่นใจให้แก่ลูกค้าได้แน่ๆ ว่าซื้อไปจะไม่ชำรุดง่ายๆ แต่ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับวิธีการรักษากระเป๋าของแต่ละคนด้วยครับ

3. เหมาะกับการใช้งานจริง

หากคุณผู้หญิงท่านไหนรู้สึกว่าซื้อกระเป๋ามาทั้งที แต่กลับใช้งานไม่ได้ดั่งใจเลย ขอบอกเลยว่าไม่ใช่กับกระเป๋าชาเนลแน่นอนครับ เพราะทางแบรนด์เข้าใจและใส่ใจทุกรายละเอียดเพื่อให้ใช้งานเหมาะกับคุณผู้หญิงมากที่สุด ยกตัวอย่างเช่น การทำช่องใส่ลิปสติก, นามบัตร, ตลับแป้ง, ช่องขนาดเล็กด้านหลังสำหรับใส่เงินซึ่งเป็นช่องที่ต้องหยิบใช้บ่อย, ด้านในกระเป๋าที่ใช้หนังสีแดงโกเมนเพื่อช่วยให้หาของง่ายขึ้น รวมถึงการดีไซน์ของกาเบรียล บอเนอร์ ชาเนล ที่มองการณ์ไกลว่ากระเป๋าไม่จำเป็นต้องถือเพียงอย่างเดียว จึงเริ่มผลิตกระเป๋าสะพายและกลายมาเป็นกระเป๋ายอดนิยมมาจนถึงปัจจุบัน

4. เหมาะกับการแต่งตัวหลากสไตล์

แม้ว่ากระเป๋าชาเนลจะกลายเป็นไอคอนิกสำหรับผู้มีชื่อเสียงหรือแวดวงนักธุรกิจ ที่ต้องเน้นการแต่งตัวที่ดูหรูหราและเป็นทางการสักหน่อย แต่จริงๆ แล้วกระเป๋าชาเนลสามารถหยิบมาแมชกับการแต่งตัวได้หลากหลายแนว ไม่ว่าจะเป็นการแต่งแนวเบลเซอร์, แนวสตรีท หรือแนว Animal Print ที่เน้นลวดลายฉูดฉาดจากลายสัตว์ ตัดเข้ากับลวดลายบนกระเป๋าชาเนลได้อย่างลงตัว ดูได้จากเหล่าอินฟลูเอนเซอร์และนักแสดงทั้งหลายที่โพสต์รูปลง facebook หรือ ig ก็ตาม

5. ขายต่อได้ ราคาไม่ตก

ด้วยความที่เป็นแบรนด์เนมเบอร์ต้นๆ ของวงการกระเป๋าที่ผู้มีชื่อเสียงหลายคนนิยมใช้กัน ทำให้ใครหลายคนซื้อเก็บสะสมหรือเอาไว้เก็งกำไรในอนาคต เนื่องจากแต่ละรุ่นจะมีความหายากและมีเอกลักษณ์แตกต่างกันไป โดยเฉพาะกระเป๋ารุ่นฮิตอย่างรุ่น Classic และ 2.55 ซึ่งจะปรับราคาสูงขึ้นทุกปี หากไม่ได้ซื้อในปีนี้อาจต้องจ่ายเพิ่มเกือบเท่าตัวในปีถัดไป และหากใครได้มีโอกาสซื้อที่ต่างประเทศแล้วล่ะก็ แน่นอนว่าราคาไม่แพงเท่าไทยและยิ่งนำมาขายต่อก็บวกกำไรได้งามๆ แน่นอน

6. มีคอลเลกชั่นให้เลือกมากมาย

แม้ว่าจะผลิตรุ่นใหม่วางจำหน่ายไปตามยุคสมัย แต่กระเป๋ารุ่นคลาสสิกทั้งหลายก็ยังคงผลิตและวางจำหน่ายอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น Chanel Classic, Chanel coco, Chanel Boy Bag, Chanel 2.55, Chanel WOC เป็นต้น หากคุณซื้อมาใช้นานแล้วรู้สึกเบื่อ อยากใช้รุ่นอื่นบ้างก็สามารถปล่อยขายได้ง่ายๆ แถมยังได้กำไรงามอีกด้วย เพราะราคากระเป๋ามีการปรับขึ้นไปทุกปี หรือถ้าคุณถึงขั้นหลงใหลในมนต์เสน่ห์ของชาเนลและอยากซื้อเก็บสะสมเป็นคอลเลกชั่นก็น่าสนใจไม่น้อยเหมือนกันครับ

สำหรับใครที่กำลังมองหาร้านรับซื้อเครื่องประดับเงินที่มีมาตรฐานและมีชื่อเสียงเป็นเวลานาน รวมถึงมีหน้าร้านหลายสาขาให้ท่านเลือกใช้บริการ ทางเรา BKK DIAMOND มีทีมงานผู้เชี่ยวชาญพร้อมให้บริการท่านตลอด 24 ช.ม. เพื่อให้ท่านได้ราคาที่ดีและตรงกับความต้องการของตลาดที่สุด นอกจากนี้ยังมีนาฬิกาแบรนด์และสินค้าอื่นๆ ให้ท่านเลือกมากมาย รวมถึงช่องทางติดต่อที่หลากหลายเพื่อให้ทุกท่านมีความสุขทุกครั้งที่ได้ใช้บริการกับเรา

ซื้อ-ขายจำนำของมีค่ากับ BKK DIAMOND ติดต่อเราได้เลย

BKK DIAMOND ศูนย์รับซื้อ / ขาย / ฝาก / ผลิต จิวเวลรี่แบรนด์เนมแท้ 100% พร้อมกล่องและใบ CIRTIFICATE ครบชุด เช่น CARTIER , TIFFANY & CO , BVLGARI , JUBILEE , DILAVIE , REGENT , PRIMA ราคาคุ้มค่าประหยัดกว่าออกห้าง ที่มีมาตรฐานสูงที่สามารถ ทีมงานของเรามีความพร้อมและมีความเป็นมืออาชีพสูงทุกคนผ่านหลักสูตรการฝึกอบรมจากสถาบัน GIA ซึ่งเป็นสถาบันศึกษาค้นคว้าและวิจัยด้านอัญมณีศาสตร์ของสหรัฐอเมริกา ทำให้สามารถประเมินราคาได้แม่นยำ สามารถให้ราคาดีที่สุดในท้องตลาด และให้ความสำคัญกับความ EXCLUSIVE PRIVATE เพื่อรักษาความเป็นส่วนตัวของลูกค้า มั่นใจปลอดภัย มีประสิทธิภาพในการดูแลลูกค้าได้อย่างเต็มที่ ท่านสามารถเลือกสาขาใกล้บ้าน เพื่อสะดวกในการบริการได้ เช่น

  • สาขา ร้านเจ้เล้งดอนเมือง
  • สาขา THE COAST
  • BANGKOK บางนา
  • สาขา MAJOR ปิ่นเกล้า
  • สาขา BIG C รัตนาธิเบศร์2
  • สาขา MINGLE MALL
  • ม.กรุงเทพ รังสิต
  • สาขา SOFTWARE PARK แจ้งวัฒนะ
  • สาขา HABOR MALL พัทยากลาง
 

หรือหากต้องการเพิ่มความสะดวกสบาย เพียงแค่นัดหมายล่วงหน้า ทีมงานก็พร้อมให้บริการถึงบ้าน โดยพนักงานของเราทุกคนต่างก็เป็นทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านอัญมณีของมีค่าที่ผ่านการตรวจสอบประวัติอาชญากรรมและได้รับวัคซีนโควิด-19 เรียบร้อยแล้ว สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ PAGE : BKK DIAMOND ศูนย์รับซื้อ /ขาย เพชรแท้100% เน้นงานแบรนด์

บทความที่คุณอาจสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า