รับซื้อแหวนเพชรถึงบ้าน

ทำไมบริการรับซื้อแหวนเพชรถึงบ้าน ถึงเป็นทางเลือกที่น่าสนใจของคนยุคนี้

แม้ว่าสถานการณ์โควิด-19 จะซาลงแล้ว แต่บริการรับซื้อแหวนเพชรถึงบ้านก็ยังคงเป็นทางเลือกที่ดีในการซื้อขายแหวนเพชรในปัจจุบัน แล้วบริการดังกล่าวมีความน่าสนใจอย่างไร มีขั้นตอนยุ่งยากมั้ย วันนี้เราจะมาเล่าให้ฟังครับ

รับซื้อแหวนเพชรถึงบ้าน

ทำไมหลายคนถึงเลือกใช้บริการรับซื้อแหวนเพชรถึงบ้าน

เนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 ที่ทำเอาหลายคนกลัวความเสี่ยงที่จะติดเชื้อจากนอกบ้านมากขึ้น ร้านรับซื้อแหวนเพชรบางร้านจึงปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ โดยการเพิ่มบริการรับซื้อแหวนเพชรถึงบ้าน (EXCLUSIVE PRIVATE) ซึ่งเป็นบริการรับซื้อถึงที่เน้นความเป็นส่วนตัว เนื่องจากบริการแบบนี้สามารถรับรองลูกค้ารอบละ 1 คนเท่านั้น หลังจากลูกค้าพูดคุยกับร้านรับซื้อผ่านช่องทางออนไลน์เรียบร้อยแล้ว ทางร้านจะจัดทีมงานผู้เชี่ยวชาญเพื่อเตรียมเดินทางไปบริการรับซื้อแหวนเพชรถึงที่หมายที่ลูกค้านัดไว้

โดยผู้เชี่ยวชาญเหล่านี้สามารถประเมินราคาหน้างานได้อย่างแม่นยำและเต็มมูลค่า เนื่องจากผ่านหลักสูตรการฝึกอบรมจากสถาบัน GIA ซึ่งเป็นสถาบันศึกษาค้นคว้าและวิจัยด้านอัญมณีศาสตร์จากประเทศสหรัฐอเมริกาที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก รวมถึงมีความใส่ใจในทุกรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็นเครื่องประดับเพชร พลอย ทอง รวมถึงอัญมณีอื่น ๆ นอกเหนือจากที่กล่าวมาด้วย นอกจากนี้ผู้เชี่ยวชาญทุกคนจะต้องผ่านการตรวจสอบประวัติอาชญากรรมและได้รับวัคซีนโควิด-19 ครบตามมาตรการของรัฐฯ เพื่อให้ลูกค้าทำการซื้อ-ขายได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องโควิด เพียงแค่เลือกวันเวลาที่ลูกค้าสะดวกและนัดหมายล่วงหน้ากับทางร้านรับซื้อแหวนเพชรได้ตลอด 24 ชม.

ข้อดีของบริการรับซื้อแหวนเพชรถึงบ้าน

 • สามารถเลือกวันเวลาและสถานที่ได้ตามความสะดวกของลูกค้า
 • ปลอดภัยจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19
 • บริการลูกค้าได้อย่างเต็มที่ เนื่องจากทำการซื้อ-ขายแบบตัวต่อตัว
 • ช่วยรักษาความเป็นส่วนตัวของลูกค้า
 • ให้ราคาสูงสุดได้โดยไม่ผ่านคนกลาง

ขั้นตอนการรับซื้อแหวนเพชรกับ BKK Diamond มีกี่ขั้นตอน อะไรบ้าง

 • ติดต่อเราผ่านช่องทางไลน์ ID: @BKKDIAMOND
 • ส่งรูปสินค้าที่สนใจ พร้อมรายละเอียดมาในแอคเคาน์ไลน์ของเรา
 • จากนั้นรอผู้เชี่ยวชาญประเมินราคาภายใน 5 นาที
 • เมื่อตกลงซื้อ-ขายเรียบร้อยแล้ว ทางเราจะนัดรับสินค้าตามวันเวลาและสถานที่ที่ลูกค้าสะดวก
 • กรณีที่ลูกค้าไม่สะดวก สามารถส่งสินค้าทางไปรษณีย์ หรือแมสเซนเจอร์ มาประเมินราคาที่ร้านได้ หลังจากทางร้านได้รับสินค้าเรียบร้อยแล้ว จะโทรแจ้งราคาประเมินให้ลูกค้าทราบ เมื่อตกลงราคาแล้วทางร้านจะโอนเงินให้ทันที แต่หากลูกค้ายังไม่พอใจในราคา ทางร้านจะดำเนินการจัดส่งกลับให้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ

ทำไมต้องซื้อ-ขายแหวนเพชรกับ BKK DIAMOND

1. ทางเรามีช่องทางติดต่อที่สะดวกสบาย พร้อมบริการตลอด 24 ชม.

ด้วยประสบการณ์การขายที่มีมาอย่างยาวนาน เราจึงเตรียมความพร้อมให้คุณลูกค้าด้วยช่องทางการติดต่อที่หลากหลาย ทั้งเบอร์โทรศัพท์ของร้าน และช่องทางทางโซเชียลมีเดีย ทั้ง Facebook, Line และ Instagram ที่ช่วยให้คุณติดต่อกับเราเมื่อไหร่ก็ได้ตามเวลาที่คุณสะดวก เพราะทีมงานของเราพร้อมให้บริการตลอด 24 ชม. เพียงแค่คุณส่งรูปเครื่องประดับและรายละเอียดมายังช่องทางต่าง ๆ เพื่อให้ผู้เชี่ยวชาญประเมินราคา จากนั้นทางเราจะนัดหมายตกลงราคาเพื่อให้คุณมารับเงินสดที่ร้านตามเวลาที่คุณสะดวก ซึ่งช่วยให้คุณได้รับความสะดวกสบายในการซื้อ-ขายได้ดียิ่งขึ้น

2. ทางเรามีวิธีตรวจสอบแหวนเพชรได้โดยที่ไม่มีตำหนิแม้แต่น้อย

ทางเรามีเครื่องตรวจสอบอัญมณีอย่าง GOLDSCOPE SD 520 จากประเทศเยอรมนี FISCHER รุ่น SD520 ขึ้นชื่อเรื่องความแม่นยำที่สุดในโลก ซึ่งได้รับการยอมรับในอุตสาหกรรมอัญมณีมาแล้ว จึงกล้าให้ราคาแหวนเพชรได้เต็มมูลค่าโดยไม่ต้องหักเปอร์เซ็นต์ใด ๆ โดยเครื่องชนิดนี้สามารถตรวจสอบได้โดยที่แหวนเพชรไม่มีตำหนิแม้แต่น้อย ภายในระยะเวลาเพียงไม่กี่วินาทีเท่านั้นเองครับ

3. ทางเราให้ราคาตามมาตรฐานการรับซื้อทอง

ทางเราให้ราคาซื้อ-ขายตามมาตรฐานการรับซื้อเพชรตามท้องตลาดทั่วไป หากคุณยังไม่แน่ใจ สามารถสอบถามราคาจากเราและร้านอื่นเพื่อประกอบการตัดสินใจได้ ทั้งนี้เรากล้าการันตีเลยว่าทางเราไม่กดราคาแหวนเพชรของคุณแน่นอน อีกทั้งเราสามารถให้ราคาสูงที่สุดโดยไม่ต้องผ่านคนกลาง ดังนั้นจึงมั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้ราคารับซื้อที่สูงเต็มมูลค่าแน่นอน

4. มีบริการ EXCLUSIVE PRIVATE ป้องกันโควิด-19

เนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 ที่ทำเอาหลายคนกลัวความเสี่ยงที่จะติดเชื้อจากนอกบ้าน ทางเรามีบริการ EXCLUSIVE PRIVATE เป็นบริการรับซื้อถึงที่โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ มั่นใจ ปลอดภัย พนักงานของเราทุกคนผ่านการตรวจสอบประวัติอาชญากรรมและได้รับวัคซีนโควิด-19 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพื่อให้คุณสามารถซื้อ-ขายได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องโควิด เพียงแค่เลือกวันเวลาที่คุณสะดวกและนัดหมายเราล่วงหน้าได้ตลอด 24 ชม.

สำหรับใครที่กำลังมองหาร้านรับซื้อแหวนเพชรถึงบ้านโดยผู้เชี่ยวชาญที่สามารถให้ราคาที่สมเหตุสมผลแก่คุณได้ ทางเรา BKK Diamond พร้อมให้คำปรึกษาตลอด 24 ชม. โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใด ๆ หรือหากต้องการนำมาขาย ทางเรามีช่างมากประสบการณ์สามารถประเมินราคาโดยไม่ต้องแกะเครื่อง ทั้งนี้ก็เพื่อให้ลูกค้าได้รับสิ่งที่ดีที่สุดจากเรานั่นเอง

ซื้อ-ขายจำนำของมีค่ากับ BKK DIAMOND ติดต่อเราได้เลย

BKK DIAMOND ศูนย์รับซื้อ / ขาย / ฝาก / ผลิต จิวเวลรี่แบรนด์เนมแท้ 100% พร้อมกล่องและใบ CIRTIFICATE ครบชุด เช่น CARTIER , TIFFANY & CO , BVLGARI , JUBILEE , DILAVIE , REGENT , PRIMA ราคาคุ้มค่าประหยัดกว่าออกห้าง ที่มีมาตรฐานสูงที่สามารถ ทีมงานของเรามีความพร้อมและมีความเป็นมืออาชีพสูงทุกคนผ่านหลักสูตรการฝึกอบรมจากสถาบัน GIA ซึ่งเป็นสถาบันศึกษาค้นคว้าและวิจัยด้านอัญมณีศาสตร์ของสหรัฐอเมริกา ทำให้สามารถประเมินราคาได้แม่นยำ สามารถให้ราคาดีที่สุดในท้องตลาด และให้ความสำคัญกับความ EXCLUSIVE PRIVATE เพื่อรักษาความเป็นส่วนตัวของลูกค้า มั่นใจปลอดภัย มีประสิทธิภาพในการดูแลลูกค้าได้อย่างเต็มที่ ท่านสามารถเลือกสาขาใกล้บ้าน เพื่อสะดวกในการบริการได้ เช่น

 • สาขา ร้านเจ้เล้งดอนเมือง
 • สาขา THE COAST
 • BANGKOK บางนา
 • สาขา MAJOR ปิ่นเกล้า
 • สาขา BIG C รัตนาธิเบศร์2
 • สาขา MINGLE MALL
 • ม.กรุงเทพ รังสิต
 • สาขา SOFTWARE PARK แจ้งวัฒนะ
 • สาขา HABOR MALL พัทยากลาง
 

หรือหากต้องการเพิ่มความสะดวกสบาย เพียงแค่นัดหมายล่วงหน้า ทีมงานก็พร้อมให้บริการถึงบ้าน โดยพนักงานของเราทุกคนต่างก็เป็นทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านอัญมณีของมีค่าที่ผ่านการตรวจสอบประวัติอาชญากรรมและได้รับวัคซีนโควิด-19 เรียบร้อยแล้ว สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ PAGE : BKK DIAMOND ศูนย์รับซื้อ /ขาย เพชรแท้100% เน้นงานแบรนด์

บทความที่คุณอาจสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า