ขายเครื่องประดับเงิน

ขายเครื่องประดับเงินที่ไหนดี วันนี้เรามีหลักการเลือกร้านมาฝาก

หากใครที่ต้องการขายเครื่องประดับเงินสักชิ้นแต่ยังไม่เคยเข้าร้านมาก่อน หรืออาจมีประสบการณ์แย่ๆ จากร้านเคยที่ใช้บริการ วันนี้เรามี 5 หลักการเลือกร้านซื้อ-ขายเครื่องเงิน เพื่อให้คุณมั่นใจในการใช้บริการกับร้านที่เล็งๆ ไว้อยู่มากขึ้นด้วย

ขายเครื่องประดับเงิน

หลักการเลือกร้านสำหรับขายเครื่องประดับเงินยังไงให้อุ่นใจมากที่สุด

1. เลือกร้านที่มีชื่อเสียงและมีประสบการณ์ยาวนาน

โดยทั่วไปร้านเหล่านี้จะมีใบอนุญาตซื้อขายถูกต้องตามกฎหมาย และมีชื่อเสียงจากประสบการณ์ขายมายาวนาน อย่างน้อยคุณก็มั่นใจได้ว่าจะไม่โดนหลอกแน่นอน เพราะร้านเหล่านี้ไม่ต้องการให้ประวัติตัวเองด่างพร้อยกันทั้งนั้น แต่หากคุณไม่สะดวกเดินทางไปหน้าร้านแล้วต้องติดต่อสอบถามเพื่อซื้อ-ขายผ่านช่องทางออนไลน์ก็ควรระมัดระวังสักนิดนึงนะครับว่าใช่เว็บไซต์หรือเพจของทางร้านจริงๆ หรือไม่? เพราะมิจฉาชีพมักตั้งชื่อให้คล้ายกับร้านซื้อขายชื่อดังต่างๆ เพื่อหลอกให้เหยื่อตายใจ

2. เลือกร้านที่มีช่องทางการซื้อ-ขายที่สะดวกสำหรับคุณ

ด้วยวิถีชีวิตที่เร่งรีบอาจทำให้หลายคนไม่สะดวกเดินทางไปสอบถามข้อมูลที่หน้าร้านตลอดทุกขั้นตอนการซื้อ-ขาย หรืออาจว่างไม่ตรงกับเวลาเปิดทำการของร้าน คุณจึงควรเลือกร้านที่มีช่องทางการติดต่อที่คุณสะดวกที่สุด ไม่ว่าจะเป็น Facebook, Line หรือ Instagram โดยร้านซื้อ-ขายที่ดีควรมีทีมงานพร้อมให้บริการตลอด 24 ชม. นอกจากนี้บางร้านยังมีบริการรับซื้อถึงที่ เพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ลูกค้าที่ยังกลัวความเสี่ยงจากวิกฤตการณ์โควิด-19 เพียงแค่คุณหาเวลาว่างและทำการนัดหมายล่วงหน้า ทางร้านจะมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการตรวจสอบประวัติอาชญากรรม และรับวัคซีนโควิด-19 เรียบร้อยแล้ว ไปให้บริการคุณถึงที่ที่นัดหมายไว้

แต่หากใครไม่สะดวกช่องทางออนไลน์ก็ควรเลือกร้านรับซื้อที่มีสาขาอยู่ใกล้แลนด์มาร์คสำคัญ หรือเส้นที่รถโดยสารประจำทางวิ่งผ่านเสมอ ซึ่งจะช่วยอำนวยความสะดวกในการเดินทางให้แก่ลูกค้าที่มาร้านครั้งแรกหรือมาเป็นประจำ ทั้งทางรถเมล์, รถไฟฟ้า BTS, รถไฟฟ้า MRT หรือจะเป็นรถส่วนตัวก็ตาม แต่เนื่องจากวิกฤติโควิด-19 ทำเอาหลายคนกลัวความเสี่ยงที่จะติดเชื้อจากนอกบ้านมากขึ้น ทั้งนี้ควรเลือกร้านที่มีบริการ Exclusive Private สำหรับรองรับลูกค้ารอบละ 1 คน เพื่อรักษาความเป็นส่วนตัวและป้องกันการติดเชื้อ แถมยังช่วยให้การซื้อ-ขายเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ และดูแลลูกค้าได้อย่างเต็มที่อีกด้วย

3. เลือกร้านที่มีทีมงานผู้เชี่ยวชาญ

เมื่อเลือกร้านที่น่าสนใจได้สัก 2-3 ร้านแล้ว ทางเราอยากแนะนำให้ลองพูดคุยกับแอดมิน หรือทีมงานตามช่องทางต่างๆ ที่คุณสะดวก โดยทีมงานของร้านรับซื้อที่ดีควรผ่านหลักสูตรการฝึกอบรมจากสถาบัน GIA สถาบันศึกษาค้นคว้าและวิจัยด้านอัญมณีศาสตร์ของสหรัฐอเมริกาซึ่งได้รับการยอมรับจากทั่วโลก ซึ่งพวกเขาเหล่านี้จะสามารถประเมินราคาได้แม่นยำและเต็มมูลค่า ซึ่งคุณเองสามารถสังเกตได้จากการตอบคำถามของทีมงานว่ามีความใส่ใจในรายละเอียดหรือไม่?

4. เลือกร้านที่มีวิธีตรวจสอบเงินด้วยวิธีที่แม่นยำและทำให้เงินเสียหายน้อยที่สุด

ร้านทั่วไปจะตีราคาต่ำเนื่องจากต้องพิสูจน์ทองด้วยขูดทดสอบเปอร์เซ็นต์ของเงินและชั่งน้ำหนัก อาจทำให้เครื่องเงินของคุณเสียหายได้ แต่ร้านรับซื้อบางร้านมีเครื่องตรวจสอบเครื่องประดับอย่าง Goldscope sd 520 สามารถตรวจสอบส่วนประกอบของเงินได้โดยไม่ทำให้เนื้อเงินเสียหาย คุณจึงจะได้ราคาที่เต็มมูลค่า เพราะไม่ต้องหักเปอร์เซ็นต์เผื่อตีราคาผิดพลาด

สำหรับใครกำลังมองหาร้านรับซื้อ-ขายเครื่องเงินที่มีมาตรฐานและมีชื่อเสียงเป็นเวลานาน รวมถึงมีหน้าร้านหลายสาขาให้ท่านเลือกใช้บริการ ทางเรา BKK Diamond มีทีมงานผู้เชี่ยวชาญพร้อมให้บริการท่านตลอด 24 ช.ม. เพื่อให้ท่านได้ราคาที่ดีและตรงกับความต้องการของตลาดที่สุด นอกจากนี้ยังมีนาฬิกาแบรนด์และสินค้าอื่นๆ ให้ท่านเลือกมากมาย รวมถึงช่องทางติดต่อที่หลากหลายเพื่อให้ทุกท่านมีความสุขทุกครั้งที่ได้ใช้บริการกับเรา

ซื้อ-ขายจำนำของมีค่ากับ BKK DIAMOND ติดต่อเราได้เลย

BKK DIAMOND ศูนย์รับซื้อ / ขาย / ฝาก / ผลิต จิวเวลรี่แบรนด์เนมแท้ 100% พร้อมกล่องและใบ CIRTIFICATE ครบชุด เช่น CARTIER , TIFFANY & CO , BVLGARI , JUBILEE , DILAVIE , REGENT , PRIMA ราคาคุ้มค่าประหยัดกว่าออกห้าง ที่มีมาตรฐานสูงที่สามารถ ทีมงานของเรามีความพร้อมและมีความเป็นมืออาชีพสูงทุกคนผ่านหลักสูตรการฝึกอบรมจากสถาบัน GIA ซึ่งเป็นสถาบันศึกษาค้นคว้าและวิจัยด้านอัญมณีศาสตร์ของสหรัฐอเมริกา ทำให้สามารถประเมินราคาได้แม่นยำ สามารถให้ราคาดีที่สุดในท้องตลาด และให้ความสำคัญกับความ EXCLUSIVE PRIVATE เพื่อรักษาความเป็นส่วนตัวของลูกค้า มั่นใจปลอดภัย มีประสิทธิภาพในการดูแลลูกค้าได้อย่างเต็มที่ ท่านสามารถเลือกสาขาใกล้บ้าน เพื่อสะดวกในการบริการได้ เช่น

  • สาขา ร้านเจ้เล้งดอนเมือง
  • สาขา THE COAST
  • BANGKOK บางนา
  • สาขา MAJOR ปิ่นเกล้า
  • สาขา BIG C รัตนาธิเบศร์2
  • สาขา MINGLE MALL
  • ม.กรุงเทพ รังสิต
  • สาขา SOFTWARE PARK แจ้งวัฒนะ
  • สาขา HABOR MALL พัทยากลาง
 

หรือหากต้องการเพิ่มความสะดวกสบาย เพียงแค่นัดหมายล่วงหน้า ทีมงานก็พร้อมให้บริการถึงบ้าน โดยพนักงานของเราทุกคนต่างก็เป็นทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านอัญมณีของมีค่าที่ผ่านการตรวจสอบประวัติอาชญากรรมและได้รับวัคซีนโควิด-19 เรียบร้อยแล้ว สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ PAGE : BKK DIAMOND ศูนย์รับซื้อ /ขาย เพชรแท้100% เน้นงานแบรนด์

บทความที่คุณอาจสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า