รับสกัดทอง

เลือกร้านรับสกัดทองที่ไหนดี ทำไมต้อง BKK Diamond

สำหรับใครที่กำลังมองหาร้านรับสกัดทองสักร้าน แต่ยังไม่รู้ว่าควรเลือกร้านแบบไหนดี เลือกอย่างไรไม่ให้โดนหลอกจากร้านรับสกัดที่ไม่ได้มาตรฐาน หรือบางคนอาจไม่รู้จักกับคำว่าสกัดทองมาก่อน วันนี้ BKK Diamond จะพามาทำความรู้จักกับการสกัดทอง รวมถึงเหตุผลที่ว่าทำไมต้องสกัดทองกับเรา BKK Diamond มาอ่านไปพร้อมกันเลยครับ

รับสกัดทอง

การสกัดทองคืออะไร

เป็นวิธีทำให้บริสุทธิ์โดยใช้สารละลายแร่ทองคำออกมาจากหินหรือแร่ชนิดอื่นซึ่งเก็บแร่ทองคำไว้ประมาณร้อยละ 90-95 และนำสารละลายที่ได้มาแยกออกจากทองคำด้วยการตกตะกอน ก่อนที่จะใช้ทองคำและเงินถลุงเป็นแท่งโลหะผสม จากนั้นนำมาแยกโลหะที่มีอยู่ทั้งหมดออกเพื่อให้ได้ทองบริสุทธิ์ 99.99% วิธีการสกัดทองคำมีทั้งหมด 4 วิธี ได้แก่ Aqua Regia โดยใช้กรดไนตริกเเละกรดไฮโดรคลอริกเป็นตัวทำปฏิกิริยา, Chorination โดยใช้แก๊สคลอรีน (Chorine), Electrolysis โดยใช้กระบวนการทางไฟฟ้าและคอมพิวเตอร์ควบคุมกระแสไฟฟ้า และ กิมซั่ว โดยใช้น้ำกรดไนตริกและโลหะเงินเป็นจำนวนมากในการหลอมให้เข้ากับทองที่สกัดแล้วนำไปต้มในน้ำกรดไนตริก ทองที่ได้มีความบริสุทธิ์ประมาณ 98-99%

เลือกร้านรับสกัดทองที่ไหนดี ทำไมต้อง BKK Diamond

1. ร้านเราให้ราคาดี ตรงตามราคาของสมาคมค้าทองคำ

ในกรณีที่แยกทองเสร็จแล้วต้องการนำมาขายต่อ ก็ควรศึกษาราคาทองจากสมาคมค้าทองคำในเบื้องต้นก่อนว่าทองเปอร์เซนต์เท่านี้ มีราคาซื้อ – ขายประมาณเท่าไหร่ แม้ว่าร้านทองทุกร้านจะต้องหักเปอร์เซนต์อยู่แล้วในเบื้องต้น (ตามประเภทของทอง) แต่ตามเกณฑ์ของสำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค (สคบ.) ระบุเอาไว้ชัดเจนว่าสามารถหักได้ไม่เกิน 5% ซึ่งเราได้ยึดหลักตามนี้มาโดยตลอด แต่ในกรณีที่คุณไปร้านอื่นก็อาจเสี่ยงโดนกดราคาจากร้านรับสกัดทองที่ไม่ได้มาตรฐานของพ่อค้าหัวหมอทั้งหลายด้วยนะครับ

2. ร้านเรามีชื่อเสียง มีความน่าเชื่อถือสูง

ร้านของเรามีประสบการณ์เกี่ยวกับทองมาอย่างยาวนาน เป็นที่รู้จักของใครหลายคนทั้งในและนอกวงการ ซึ่งก็เป็นหนึ่งในสิ่งที่ช่วยการันตีได้ว่าจะไม่โดนหลอกแน่นอน เพราะร้านของเราไม่ยอมเอาชื่อเสียงที่สร้างมาของตัวเองมาแลกกับกำไรเพียงเล็กน้อยหรอกครับ นอกจากนี้ร้านของเรามีช่องทางการติดต่อหลากหลายช่องทาง หากเผลอทำให้ทองของลูกค้าเสียหาย กดราคา หรือเอาของปลอมมายัดไส้ขาย ก็สามารถถูกลูกค้าแฉตามช่องทางต่าง ๆ ได้ด้วยเช่นกัน และยิ่งโซเชียลมีเดียเข้ามามีอิทธิพลต่อคนยุคนี้กันอย่างกว้างขวาง หากร้านทำพลาดแม้แต่ครั้งเดียวก็อาจโดนแฉ โดนตำหนิ หรือโดนรีวิวคะแนนแย่ ๆ จนทำให้ร้านของเราดูไม่น่าเชื่อถืออีกต่อไป ดังนั้นลูกค้าสามารถมั่นใจได้เลยว่าจะไม่โดนต้มจากร้านของเราอย่างแน่นอนครับ

3.ร้านเราที่มีช่องทางติดต่อหลากหลาย

ร้านของเราได้เตรียมช่องทางการติดต่อหลากหลายไว้รองรับความต้องการของลูกค้าอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นเบอร์โทรศัพท์ของร้าน สาขาหน้าร้าน และช่องทางทางโซเชียลมีเดีย ทั้ง FACEBOOK, LINE และ INSTAGRAM ซึ่งช่องทางเหล่านี้จะช่วยให้ลูกค้าติดต่อกับร้านเมื่อไหร่ก็ได้ตามแต่สะดวก อีกทั้งพร้อมให้บริการตลอด 24 ชม. ด้วยแล้วล่ะก็ จะช่วยให้ลูกค้าตัดสินสกัดทองหรือทำการซื้อ – ขายได้รวดเร็วยิ่งขึ้น ที่สำคัญต่อให้มีช่องทางมากมาย แต่หากร้านไม่สามารถโต้ตอบกับเราได้ทันที หรือปล่อยให้เรารอเป็นเวลานานก็อาจทำให้ลูกค้ารู้สึกถึงความไม่เอาใจใส่ของร้านนั้น ๆ แต่ร้านของเราถือคติเอาใจลูกค้าประดุจญาติมิตรของตัวเอง เราจึงใส่ในการใช้เวลาตอบคำถาม ใส่ใจในคำถาม รวมถึงข้อสงสัยของลูกค้าทุกคำถามด้วยนะครับ

สำหรับใครที่กำลังมองหาร้านรับสกัดทองที่ได้มาตรฐานและมีชื่อเสียงเป็นเวลานาน ทางเรา BKK DIAMOND มีทีมงานผู้เชี่ยวชาญพร้อมให้บริการท่านตลอด 24 ช.ม. เรามีหน้าร้านหลายสาขาให้ท่านเลือกใช้บริการ มีเครื่องตรวจสอบทองซึ่งจะช่วยให้คุณขายได้ราคาเต็มมูลค่า เพราะเราให้ราคาซื้อ-ขายตามมาตรฐานการรับซื้อทองโดยอ้างอิงจากราคาทองรายวันสมาคม ทั้งนี้เรากล้าการันตีเลยว่าทางเราไม่มีการกดราคาทอง หรือเครื่องประดับทองของคุณแน่นอน นอกจากนี้เรายังมีช่องทางการส่งต่อเครื่องประดับทองของคุณถึงกลุ่มลูกค้า END USER โดยตรงไม่ผ่านคนกลาง ดังนั้นจึงมั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้ราคารับซื้อสูงสุดตามราคาตลาดแน่นอน

หากใครไม่สะดวกเดินทางมาหน้าร้านด้วยตัวเอง ทางเรามีบริการ EXCLUSIVE PRIVATE หรือบริการรับซื้อถึงที่โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ มั่นใจ ปลอดภัย เพราะพนักงานทุกคนผ่านการตรวจสอบประวัติอาชญากรรม และได้รับวัคซีนโควิด-19 เรียบร้อยแล้ว ทั้งนี้เพื่อให้คุณสามารถซื้อ-ขายได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องโควิด เพียงแค่เลือกวันเวลาที่คุณสะดวกและนัดหมายล่วงหน้าเราได้ตลอด 24 ชม. ทั้งนี้ก็เพื่อให้ทุกท่านมีความสุขทุกครั้งที่ได้ใช้บริการกับเรา

บทความที่น่าสนใจ

ซื้อ-ขายจำนำของมีค่ากับ BKK DIAMOND ติดต่อเราได้เลย

BKK DIAMOND ศูนย์รับซื้อ / ขาย / ฝาก / ผลิต จิวเวลรี่แบรนด์เนมแท้ 100% พร้อมกล่องและใบ CIRTIFICATE ครบชุด เช่น CARTIER , TIFFANY & CO , BVLGARI , JUBILEE , DILAVIE , REGENT , PRIMA ราคาคุ้มค่าประหยัดกว่าออกห้าง ที่มีมาตรฐานสูงที่สามารถ ทีมงานของเรามีความพร้อมและมีความเป็นมืออาชีพสูงทุกคนผ่านหลักสูตรการฝึกอบรมจากสถาบัน GIA ซึ่งเป็นสถาบันศึกษาค้นคว้าและวิจัยด้านอัญมณีศาสตร์ของสหรัฐอเมริกา ทำให้สามารถประเมินราคาได้แม่นยำ สามารถให้ราคาดีที่สุดในท้องตลาด และให้ความสำคัญกับความ EXCLUSIVE PRIVATE เพื่อรักษาความเป็นส่วนตัวของลูกค้า มั่นใจปลอดภัย มีประสิทธิภาพในการดูแลลูกค้าได้อย่างเต็มที่ ท่านสามารถเลือกสาขาใกล้บ้าน เพื่อสะดวกในการบริการได้ เช่น

  • สาขา ร้านเจ้เล้งดอนเมือง
  • สาขา THE COAST
  • BANGKOK บางนา
  • สาขา MAJOR ปิ่นเกล้า
  • สาขา BIG C รัตนาธิเบศร์2
  • สาขา MINGLE MALL
  • ม.กรุงเทพ รังสิต
  • สาขา SOFTWARE PARK แจ้งวัฒนะ
  • สาขา HABOR MALL พัทยากลาง
 

หรือหากต้องการเพิ่มความสะดวกสบาย เพียงแค่นัดหมายล่วงหน้า ทีมงานก็พร้อมให้บริการถึงบ้าน โดยพนักงานของเราทุกคนต่างก็เป็นทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านอัญมณีของมีค่าที่ผ่านการตรวจสอบประวัติอาชญากรรมและได้รับวัคซีนโควิด-19 เรียบร้อยแล้ว สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ PAGE : BKK DIAMOND ศูนย์รับซื้อ /ขาย เพชรแท้100% เน้นงานแบรนด์

บทความที่คุณอาจสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า