รับซื้อนาค

ร้านรับซื้อนากที่ดี ควรเป็นร้านแบบไหนกันนะ

สำหรับใครที่เป็นสายสะสมหรือต้องการขายเครื่องประดับนากอาจกำลังคิดอยู่ว่าจะต้องเลือกร้านรับซื้อนากแบบไหนให้ตรงใจเรามากที่สุดดีนะ วันนี้ BKK Diamond มีหลักการเลือกร้านมาฝากทุกคนกันครับ

รับซื้อนาค

วิธีการเลือกร้านรับซื้อนากที่ดีที่เหมาะสำหรับเรา

1. เป็นร้านที่เชื่อถือได้

การเลือกใช้บริการกับร้านที่มีชื่อเสียง มีประสบการณ์เป็นเวลานาน และมีใบอนุญาตซื้อ-ขายถูกต้องตามกฎหมาย จะช่วยให้คุณอุ่นใจในการซื้อ-ขายมากขึ้น แต่ถ้าคุณไปใช้บริการร้านที่ไม่มีหน้าร้านหรือช่องทางติดต่อที่ชัดเจนแล้วเกิดโดนโกงขึ้นมา อาจสูญเสียเครื่องประดับนากไปฟรีๆ เลยก็ได้ ทั้งนี้คุณควรค้นหาข้อมูลของร้านที่คุณสนใจหลายๆ ร้านเพื่อประกอบการตัดสินใจทุกครั้งและเลือกร้านที่มีสิทธิพิเศษที่ตรงใจคุณมากที่สุด

2. เป็นร้านที่ตอบข้อสงสัยเราได้หมด

การถาม-ตอบระหว่างคุณและร้าน ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญไม่ควรมองข้าม เพราะในปัจจุบันเราสามารถติดต่อซื้อ-ขายกับทางร้านได้โดยตรง หากสะดวกเวลาไหนก็สามารถติดต่อสอบถามได้ทันที โดยร้านเหล่านี้จะมีทีมงานคอยตอบคำถามตลอด 24 ช.ม. อยู่แล้ว คุณจึงไม่ต้องกังวลเรื่องเวลาเลย เพียงแต่ต้องดูด้วยว่าทีมงานหรือผู้เชี่ยวชาญที่ตอบคำถามเรานั้น สามารถตอบข้อสงสัยของเราได้ดีแค่ไหน โดยเฉพาะเรื่องราคาสำหรับซื้อ-ขายนากนั้นควรต้องถามตั้งแต่ต้นและถามหลายๆ ร้าน เพื่อให้ได้ราคาที่ตรงใจและสมเหตุสมผลมากที่สุดด้วยครับ

หากทีมงานหรือแอดมินตอบแบบตะกุกตะกัก พยายามชักจูงให้เราซื้อ-ขายกับเขาท่าเดียว โดยที่ไม่ฟังคำถามของเรา, เสนอขายในราคาที่ถูกเกินจริง หรือแม้แต่รับซื้อในราคาที่สูงเกินไปแต่ต้องให้เราโอนมัดจำไปก่อน ให้ระวังเลยว่าอาจเป็นมิจฉาชีพก็ได้ ทั้งนี้คุณสามารถโทรติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์ 1155 โดยจะมีเจ้าหน้าที่คอยเช็กข้อมูลให้เราว่าเว็บไซต์หรือร้านเหล่านี้มีความเชื่อถือมากน้อยเพียงใด หากเจอแบบนี้ทางเราแนะนำให้หาร้านใหม่จะดีกว่าครับ ทั้งนี้ก็เพื่อความสบายใจในการซื้อ-ขายของคุณเอง

3. เป็นร้านที่ให้บริการดีทั้งก่อน-หลังการซื้อขาย

โดยส่วนใหญ่ร้านรับซื้อที่ได้มาตรฐานจะเน้น Service mind หรือการบริการด้วยใจ ให้ความรู้สึกเหมือนเพื่อนเหมือนพี่น้องคุยกัน (แต่ไม่ได้เป็นกันเองจนเกินไปนะครับ) ไม่ว่าจะเป็นก่อน หรือหลังการขายก็ตาม หากเจอร้านที่ถาม-ตอบดี พูดจาน่าฟังแล้วล่ะก็ จะช่วยให้เรารู้สึกสะดวกใจในการซื้อ-ขายมากขึ้น หรือหากไม่มั่นใจทางเราแนะนำให้หา Feedback หรือรีวิวการซื้อ-ขายของร้านรับซื้อนากเหล่านั้นตามเว็บไซต์ หรือกระทู้ที่เกี่ยวข้องก่อนตัดสินใจทุกครั้ง

4. เป็นร้านที่สะดวกต่อการซื้อ-ขาย

ร้านรับซื้อที่ดีมักเลือกทำเลในการตั้งร้านที่อยู่ใกล้แลนด์มาร์คสำคัญและมีสาขามากมายเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ที่มาใช้บริการ ทำให้คนที่ไม่เคยไปถึงร้านมาก่อนสามารถเดินทางมาได้สะดวก ไม่ว่าจะเป็นรถโดยสารประจำทาง หรือรถส่วนตัวก็ตาม แต่เนื่องจากวิกฤตการณ์โควิด-19 อาจทำให้หลายคนระวังในการซื้อ-ขายมากขึ้น ทั้งนี้ควรเลือกร้านที่มี Exclusive Private ที่สามารถรองรับลูกค้ารอบละ 1 คน เพื่อรักษาความเป็นส่วนตัวให้แก่คุณ และเพื่อให้การซื้อ-ขายเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย แต่หากคุณไม่สะดวกมาร้านเองก็ควรเลือกร้านที่มีบริการรับซื้อถึงที่ โดยที่เราสามารถนัดหมายเวลาล่วงหน้าได้ตามช่วงเวลาที่สะดวก มีผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการตรวจสอบประวัติอาชญากรรม และได้รับวัคซีนโควิด-19 ครบเรียบร้อยแล้ว

นอกจากนี้ควรเลือกร้านที่มีช่องติดต่อซื้อ-ขายที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นช่องทาง Facebook, Line หรือ Instagram เพื่อการติดต่อสอบถามในเบื้องต้นโดยที่คุณไม่ต้องมาหน้าร้านด้วยตัวเอง ไม่ต้องกังวลว่าจะต้องติดต่อกับร้านวันไหน ร้านจะปิดมั้ย เพราะร้านเหล่านี้มีทีมงานพร้อมตอบคำถามตลอด 24 ชม. ทั้งนี้คุณอาจจะส่งรูปเครื่องประดับนากและรายละเอียดมายังช่องทางของร้านเพื่อให้ผู้เชี่ยวชาญประเมินราคาก่อนล่วงหน้าได้ จากนั้นหากเป็นที่พอใจของคุณแล้วก็ทำการนัดหมายตกลงราคากับทางร้าน จากนั้นก็เดินทางไปรับเงินสดที่ร้านตามเวลาที่คุณสะดวก ซึ่งขั้นตอนเหล่านี้จะช่วยให้คุณสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

สำหรับใครที่กำลังมองหาร้านรับซื้อเครื่องประดับเงินที่มีมาตรฐานและมีชื่อเสียงเป็นเวลานาน รวมถึงมีหน้าร้านหลายสาขาให้ท่านเลือกใช้บริการ ทางเรา BKK DIAMOND มีทีมงานผู้เชี่ยวชาญพร้อมให้บริการท่านตลอด 24 ช.ม. เพื่อให้ท่านได้ราคาที่ดีและตรงกับความต้องการของตลาดที่สุด นอกจากนี้ยังมีนาฬิกาแบรนด์และสินค้าอื่นๆ ให้ท่านเลือกมากมาย รวมถึงช่องทางติดต่อที่หลากหลายเพื่อให้ทุกท่านมีความสุขทุกครั้งที่ได้ใช้บริการกับเรา

ซื้อ-ขายจำนำของมีค่ากับ BKK DIAMOND ติดต่อเราได้เลย

BKK DIAMOND ศูนย์รับซื้อ / ขาย / ฝาก / ผลิต จิวเวลรี่แบรนด์เนมแท้ 100% พร้อมกล่องและใบ CIRTIFICATE ครบชุด เช่น CARTIER , TIFFANY & CO , BVLGARI , JUBILEE , DILAVIE , REGENT , PRIMA ราคาคุ้มค่าประหยัดกว่าออกห้าง ที่มีมาตรฐานสูงที่สามารถ ทีมงานของเรามีความพร้อมและมีความเป็นมืออาชีพสูงทุกคนผ่านหลักสูตรการฝึกอบรมจากสถาบัน GIA ซึ่งเป็นสถาบันศึกษาค้นคว้าและวิจัยด้านอัญมณีศาสตร์ของสหรัฐอเมริกา ทำให้สามารถประเมินราคาได้แม่นยำ สามารถให้ราคาดีที่สุดในท้องตลาด และให้ความสำคัญกับความ EXCLUSIVE PRIVATE เพื่อรักษาความเป็นส่วนตัวของลูกค้า มั่นใจปลอดภัย มีประสิทธิภาพในการดูแลลูกค้าได้อย่างเต็มที่ ท่านสามารถเลือกสาขาใกล้บ้าน เพื่อสะดวกในการบริการได้ เช่น

  • สาขา ร้านเจ้เล้งดอนเมือง
  • สาขา THE COAST
  • BANGKOK บางนา
  • สาขา MAJOR ปิ่นเกล้า
  • สาขา BIG C รัตนาธิเบศร์2
  • สาขา MINGLE MALL
  • ม.กรุงเทพ รังสิต
  • สาขา SOFTWARE PARK แจ้งวัฒนะ
  • สาขา HABOR MALL พัทยากลาง
 

หรือหากต้องการเพิ่มความสะดวกสบาย เพียงแค่นัดหมายล่วงหน้า ทีมงานก็พร้อมให้บริการถึงบ้าน โดยพนักงานของเราทุกคนต่างก็เป็นทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านอัญมณีของมีค่าที่ผ่านการตรวจสอบประวัติอาชญากรรมและได้รับวัคซีนโควิด-19 เรียบร้อยแล้ว สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ PAGE : BKK DIAMOND ศูนย์รับซื้อ /ขาย เพชรแท้100% เน้นงานแบรนด์

บทความที่คุณอาจสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า