เลสข้อมือ

เลสข้อมือ: เครื่องประดับสุดเก๋ที่ใครใส่ก็ดูดี มีออร่า

เมื่อก่อนเลสข้อมือถือเป็นไอเทมที่อยู่คู่ข้อมือสาวๆ มานาน เพียงแต่ยุคสมัยเปลี่ยนไป ทำให้ผู้ชายหลายคนให้ความสนใจและหันมาใส่กันอย่างแพร่หลายมากขึ้น วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกเลสข้อมือสำหรับผู้หญิงและผู้ชาย เพื่อให้ได้เลสข้อมือที่เข้ากับคุณมากที่สุดค่ะ

เลสข้อมือ

วิธีเลือกเลสข้อมือตามข้อมือของเรา

1. คนแขนอวบ

ควรเลือกสร้อยคอมือที่หลวมไม่มากไม่ใหญ่เกินไป หรือเล็กจนแขนดูเด่นออกมา เน้นสร้อยคอมือบางๆ สามารถเลื่อนไปมาได้ ควรหลีกเลี่ยงสร้อยข้อมือประดับมุกหรือลูกปัดเม็ดกลม ซึ่งจะทำให้ดูกลืนไปกับแขน

2. คนแขนเล็กผอม

ควรเลือกสร้อยคอมือแบบหนา เน้นขนาดกว้างและใหญ่ระดับนึงแต่หลวมกว่าข้อมือเพียงเล็กน้อย หรืออาจนำสร้อยคอมือ 2-3 เส้นมาใส่ควบคู่กัน เพื่อไม่ให้ลำแขนและกระดูกข้อมือดูผอมเกินไป  หากใส่สร้อยที่หลวมเกินไปจะทำให้แขนดูเล็กลงได้

3. คนแขนสมส่วน

แขนลักษณะนี้สามารถใส่สร้อยข้อมือได้ทุกรูปแบบ แต่เน้นอัญมณีและดีไซน์ของสร้อยเพื่อให้แมชกับบุคลิกและเสื้อผ้าที่จะใส่ด้วย

4. คนที่มีผิวสีขาว

สำหรับใครที่มีแขนผิวสีขาว สามารถเลือกใส่สร้อยข้อมือโทนไหนก็ได้ แต่ถ้าจะให้ดีควรเน้นอัญมณีสีเข้มเพื่อให้ผิวดูเด่นพอๆ กับสร้อยคอมือ

5. คนที่มีผิวสองสี และผิวสีคล้ำ

ควรเลือกสร้อยคอมือโทนสว่าง ซึ่งตัดกับสีผิวเสริมให้ดูน่ามองยิ่งขึ้น

รูปแบบสร้อยคอมือที่น่าสนใจ

 • สร้อยข้อมือแบบโซ่ เพิ่มความดูดีมีระดับ
 • สร้อยข้อมือหนัง ให้อารมณ์ความเป็นศิลปิน มีสไตล์
 • สร้อยข้อมือลูกปัด นอกจากจะช่วยให้ดูดีแล้วยังช่วยเสริมดวงอีกด้วย

และนี่คือหลักการเลือกเลสข้อมือเบื้องต้น ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับคุณด้วยว่าชอบดีไซน์หรืออยากนำไปมิกซ์แอนด์แมชกับเสื้อผ้าแบบไหน เพราะการใส่เลสข้อมือก็ถือเป็นเครื่องประดับเสริมเสน่ห์อีกชิ้นนึงที่ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้แก่ผู้ใส่เองด้วย

บทความที่น่าสนใจ

6 เครื่องประดับผู้หญิงสุดหรู ใครเห็นเป็นต้องอยากได้

5 จุดเด่นของ Prima Gold แบรนด์เครื่องประดับสุดประณีตจากไทย

3 เครื่องประดับ jubilee สุดจี๊ด เอาใจคนรักคิดตี้โดยเฉพาะ

ซื้อ-ขายจำนำของมีค่ากับ BKK DIAMOND ติดต่อเราได้เลย

BKK DIAMOND ศูนย์รับซื้อ / ขาย / ฝาก / ผลิต จิวเวลรี่แบรนด์เนมแท้ 100% พร้อมกล่องและใบ CIRTIFICATE ครบชุด เช่น CARTIER , TIFFANY & CO , BVLGARI , JUBILEE , DILAVIE , REGENT , PRIMA ราคาคุ้มค่าประหยัดกว่าออกห้าง ที่มีมาตรฐานสูงที่สามารถ ทีมงานของเรามีความพร้อมและมีความเป็นมืออาชีพสูงทุกคนผ่านหลักสูตรการฝึกอบรมจากสถาบัน GIA ซึ่งเป็นสถาบันศึกษาค้นคว้าและวิจัยด้านอัญมณีศาสตร์ของสหรัฐอเมริกา ทำให้สามารถประเมินราคาได้แม่นยำ สามารถให้ราคาดีที่สุดในท้องตลาด และให้ความสำคัญกับความ EXCLUSIVE PRIVATE เพื่อรักษาความเป็นส่วนตัวของลูกค้า มั่นใจปลอดภัย มีประสิทธิภาพในการดูแลลูกค้าได้อย่างเต็มที่ ท่านสามารถเลือกสาขาใกล้บ้าน เพื่อสะดวกในการบริการได้ เช่น

 • สาขา ร้านเจ้เล้งดอนเมือง
 • สาขา THE COAST
 • BANGKOK บางนา
 • สาขา MAJOR ปิ่นเกล้า
 • สาขา BIG C รัตนาธิเบศร์2
 • สาขา MINGLE MALL
 • ม.กรุงเทพ รังสิต
 • สาขา SOFTWARE PARK แจ้งวัฒนะ
 • สาขา HABOR MALL พัทยากลาง
 

หรือหากต้องการเพิ่มความสะดวกสบาย เพียงแค่นัดหมายล่วงหน้า ทีมงานก็พร้อมให้บริการถึงบ้าน โดยพนักงานของเราทุกคนต่างก็เป็นทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านอัญมณีของมีค่าที่ผ่านการตรวจสอบประวัติอาชญากรรมและได้รับวัคซีนโควิด-19 เรียบร้อยแล้ว สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ PAGE : BKK DIAMOND ศูนย์รับซื้อ /ขาย เพชรแท้100% เน้นงานแบรนด์

บทความที่คุณอาจสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า