วิธีเลือกแหวนให้เข้ากับนิ้ว นิ้วเล็ก นิ้วกลม นิ้วป้อม เลือกแหวนแบบไหน?

วิธีเลือกแหวนให้เข้ากับนิ้ว นิ้วเล็ก นิ้วกลม นิ้วสั้น เลือกแหวนแบบไหน?

เทคนิคเลือกแหวนให้เข้ากับนิ้วควรเลือกแบบไหนให้สวยที่สุด ใครมีนิ้วกลม หรือ นิ้วสั้น หรือ นิ้วเล็ก ต้องเลือกแหวนแบบไหน วันนี้ BKK Diamond มีเคล็ดลับดีๆ มาแนะนำให้ฟังค่ะ

วิธีเลือกแหวนให้เข้ากับนิ้ว นิ้วเล็ก นิ้วกลม นิ้วป้อม เลือกแหวนแบบไหน?

เทคนิคเลือกแหวนให้เข้ากับนิ้ว

นิ้วสั้นเลือกแหวนแบบไหนดี

BKK Diamond BKK Diamond

ควรเลือกแหวนที่มีก้านแหวนเล็กๆ หัวแหวนมีลักษณะเป็นรูปหยดน้ำ รูปหัวใจ หรือวงรี ห้ามเลือกแหวนที่มีก้านแหวนหนาๆ หัวแหวนแบบกลมและเหลี่ยมเพราะจะยิ่งทำให้ดูนิ้วมือสั้นกว่าเดิม

นิ้วยาวเลือกแหวนแบบไหนดี

BKK Diamond BKK Diamond BKK Diamond

ควรเลือกแหวนที่มีก้านแหวนที่หนา หัวแหวนทรงไหนก็ได้แต่ควรเลือกหัวแหวนที่มีขนาดใหญ่หรือแหวนที่มีลวดลาย ห้ามเลือกแหวนที่มีก้านบางๆ และหัวแหวนเล็ก เพราะจะทำให้นิ้วยาวเกินไป ถ้าต้องการสวมแหวนก้านเล็กให้สวม 2 วงขึ้นไป

นิ้วข้อใหญ่เลือกแหวนแบบไหนดี

BKK Diamond BKK Diamond BKK Diamond

ควรเลือกแหวนที่มีก้านแหวนขนาดพอดี หรือมีขนาดไม่ต่ำกว่า 1 เซนติเมตรขึ้นไป หัวแหวนมีขนาดใหญ่และมีเพชรเล็กๆ ล้อมรอบ หรือมีก้านแหวนมีลวดลาย ควรหลีกเลี่ยงแหวนที่ก้านบางเกินไปเพราะจะยิ่งทำให้ข้อมือนิ้วดูใหญ่กว่าเดิม

นิ้วกลมเลือกแหวนแบบไหนดี

BKK Diamond BKK Diamond

ควรเลือกแหวนที่มีขนาดก้านที่หนาพอดีๆ ไม่หนาและไม่เล็กจนเกินไป หัวแหวนรูปหัวใจ ไม่ควรเลือกหัวกลม และควรเลือกแหวนที่มีขนาดเท่ากับนิ้วไม่ควรเลือกแหวนที่เล็กเวลาใส่แล้วคับ ทำให้นิ้วดูกลมกว่าเดิม

ซื้อ-ขายจำนำของมีค่ากับ BKK DIAMOND ติดต่อเราได้เลย

BKK DIAMOND ศูนย์รับซื้อ / ขาย / ฝาก / ผลิต จิวเวลรี่แบรนด์เนมแท้ 100% พร้อมกล่องและใบ CIRTIFICATE ครบชุด เช่น CARTIER , TIFFANY & CO , BVLGARI , JUBILEE , DILAVIE , REGENT , PRIMA ราคาคุ้มค่าประหยัดกว่าออกห้าง ที่มีมาตรฐานสูงที่สามารถ ทีมงานของเรามีความพร้อมและมีความเป็นมืออาชีพสูงทุกคนผ่านหลักสูตรการฝึกอบรมจากสถาบัน GIA ซึ่งเป็นสถาบันศึกษาค้นคว้าและวิจัยด้านอัญมณีศาสตร์ของสหรัฐอเมริกา ทำให้สามารถประเมินราคาได้แม่นยำ สามารถให้ราคาดีที่สุดในท้องตลาด และให้ความสำคัญกับความ EXCLUSIVE PRIVATE เพื่อรักษาความเป็นส่วนตัวของลูกค้า มั่นใจปลอดภัย มีประสิทธิภาพในการดูแลลูกค้าได้อย่างเต็มที่ ท่านสามารถเลือกสาขาใกล้บ้าน เพื่อสะดวกในการบริการได้ เช่น

  • สาขา ร้านเจ้เล้งดอนเมือง
  • สาขา THE COAST
  • BANGKOK บางนา
  • สาขา MAJOR ปิ่นเกล้า
  • สาขา BIG C รัตนาธิเบศร์2
  • สาขา MINGLE MALL
  • ม.กรุงเทพ รังสิต
  • สาขา SOFTWARE PARK แจ้งวัฒนะ
  • สาขา HABOR MALL พัทยากลาง
 

หรือหากต้องการเพิ่มความสะดวกสบาย เพียงแค่นัดหมายล่วงหน้า ทีมงานก็พร้อมให้บริการถึงบ้าน โดยพนักงานของเราทุกคนต่างก็เป็นทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านอัญมณีของมีค่าที่ผ่านการตรวจสอบประวัติอาชญากรรมและได้รับวัคซีนโควิด-19 เรียบร้อยแล้ว สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ PAGE : BKK DIAMOND ศูนย์รับซื้อ /ขาย เพชรแท้100% เน้นงานแบรนด์

บทความที่คุณอาจสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า